xs
xsm
sm
md
lg

“มลฑาทิพย์ ฮอลล์” พร้อมรับงาน พัฒนาทีมขายสู่ออนไลน์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - มลฑาทิพย์ ฮอลล์ จ.อุดรธานี รุกหนักพร้อมรับงานทุกรูปแบบพัฒนางานขายสู่ออนไลน์ ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA หลังคลายล็อกมาตรการป้องกันโควิด-19

นายภาสกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ จังหวัดอุดรธานี เปิดเผยว่า จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ศูนย์ประชุมและจัดแสดงนิทรรศการ อุดรธานี ปิดบริการไปนาน 3 เดือน แต่เมื่อหลังคลายล็อกมาตรการป้องกันโควิด-19 ระยะที่ 4 ของรัฐบาล จนถึงระยะที่ 5 สถานการณ์ฟื้นตัวดีขึ้นเป็นลำดับ ระหว่างที่ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ปิด ทางทีมขายของเราไม่ได้ล็อกดาวน์ไปด้วย แต่เราตื่นตัว มีโมเดลธุรกิจที่แข็งแรง มีความพร้อมปรับตัวรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการวางแผนการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องทำให้เราสามารถรับมือได้ทันทีที่เกิดวิกฤต

“เราได้มีการพัฒนาช่องทางการขาย เปลี่ยนรูปแบบของการติดต่อกับลูกค้า จากต้องไปเจอตัวต่อตัว เป็นการโทรศัพท์หา พัฒนารูปแบบการขายมาสู่ออนไลน์ ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทั้งทางเฟซบุ๊ก montatip hall และ ไลน์ OA @montatiphall ผสมผสานช่องทางการขายต่างๆ โดยได้รับการตอบรับที่ดีมาก เพราะหลายๆ หน่วยงานก็ใช้เวลานี้ในการเตรียมโครงการต่างๆ เช่นกัน”


นอกจากนี้ เราได้ใช้เวลาที่ล็อกดาวน์ในการพัฒนาปรับปรุงทัศนียภาพทั้งภายในภายนอกของมลฑาทิพย์ ฮอลล์ ได้ทำการตรวจสอบเทคโนโลยีต่างๆ ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมใช้งานได้ทันที

ในส่วนของพนักงานเองได้มีการอัปสกิลเพื่อให้เราก้าวนำคนอื่นไปเรื่อยๆ พัฒนาคุณภาพในการบริการรอบด้าน เพราะเราไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่ให้เช่าจัดแสดงสินค้า จัดเสวนา งานเลี้ยงฉลอง งานเกษียณอำลาตำแหน่ง คอนเสิร์ต ทอล์กโชว์ ปฐมนิเทศน์ ปัจฉิมนิเทศ งานแต่งเท่านั้น หากแต่เราทำอินเฮาส์ ดูแลเบ็ดเสร็จให้งานหนึ่งงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด นับตั้งแต่นาทีแรกที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา จนงานลุล่วง

“พอมีมาตรการคลายล็อกดาวน์ ศูนย์ประชุมเปิดได้ เราก็สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีและเต็มประสิทธิภาพ มีสถานที่พร้อมสมบูรณ์ มีเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกครบครัน มีบุคลากรที่พร้อม สามารถจัดงานทันที เพราะเรารับงานไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ยาวไปถึงเดือนกันยายน และเริ่มมีการยืนยันการจัดงานเข้ามาแล้วอีกหลายงานจนถึงต้นปี 2564”


“ขณะนี้ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ พร้อมรับงานทุกรูปแบบทั้งแสดงสินค้า ประชุม คอนเสิร์ต อย่างงานแต่งงาน เราก็เป็นอันดับต้นๆ เป็นอันดับหนึ่ง เป็นสถานที่ใหม่ สวยงาม ด้วยสปาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล จัดงานแต่งงานให้ออกมาสวยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไทย จีน ฝรั่ง ทั้งงานเช้า กลางวัน ปาร์ตี้กลางคืน ทางเจ้าภาพสามารถออกแบบงานตามความชอบโดยเราจะช่วยเนรมิตให้สมดังใจ และมลฑาทิพย์ ฮอลล์ เหมาะสำหรับใช้ถ่ายพรีเวดดิ้งอีกด้วย” นายภาสกรกล่าว

มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ศูนย์ประชุมและจัดแสดงนิทรรศการ อุดรธานี มีนวัตกรรมเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเอื้อต่อการจัดงานทุกประเภท ตั้งอยู่ศูนย์กลางของย่านเศรษฐกิจใหม่ (New CBD) ของจังหวัดอุดรธานี มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 25,000 ตารางเมตร ที่จอดรถกว่า 1,000 คัน พื้นที่จัดงานกว่า 4,000 ตารางเมตร
มีห้องจัดแสดงงานTANAKORN 1, TANAKORN 2, PASSAKORN 1, PASSAKORN 2, APICHA 

โดยได้มีการเตรียมความพร้อมเพื่อยกระดับมาตรฐานด้านสุขอนามัย และสร้างแนวปฏิบัติมาตรฐานใหม่ (New Normal) มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA และใบรับรองความสะอาดปลอดภัย ป้องกัน covid-19 ประเภทศูนย์ประชุม ผ่านมาตรฐาน

ทุกครั้งที่มีการจัดงาน ได้มีการเตรียมมาตรฐานการคัดกรองผู้เข้าศูนย์ประชุมฯ เพื่อความปลอดภัยด้านสุขภาพ จุดสแกนแอปพลิเคชันไทยชนะ มีสเปรย์แอลกอฮอล์พ่นมือทำความสะอาดหลายจุด ทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในฮอลล์ มีการจัดพื้นที่นั่งโดยเว้นระยะห่าง ควบคุมจำนวนผู้ร่วมกิจกรรมไม่ให้แออัด ตามแนวทางมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยให้ความสำคัญด้านความสะอาดของสถานที่ ทั้งก่อนและหลังการให้บริการ แม้ว่าขณะนี้สถานการณ์โรคโควิด 19 ในประเทศไทยดีขึ้น แต่ก็ยังต้องเฝ้าระวังป้องกัน และปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...