xs
xsm
sm
md
lg

อิมแพ็คเปิดแพกเกจใหม่เจาะตลาดลีเชอร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อิมแพ็คเจาะตลาดลีเชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ เปิดตัวแพกเกจ “Discover Muang Thong in 24 hours”
ดึงลูกค้าท่องเที่ยวพักผ่อนสุดพิเศษ 24 ชม.ในเมืองทองธานี เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท

ตอบรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจหลังสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศผ่อนคลาย อิมแพ็คเดินหน้าเจาะตลาดท่องเที่ยว จัดแพกเกจ “Discover Muang Thong in 24 hours” เชิญชวนลูกค้า กิน เที่ยว พักผ่อนสุดพิเศษ 24 ชม. ในเมืองทองธานี ราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาทต่อท่าน สุดมันกับการขับขี่โกคาร์ท ล่องเรือและรับประทานอาหารค่ำดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมทะเลสาบ เข้าพักโรงแรม 4 ดาว โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค พร้อมอาหารเช้า ปิดท้ายกับการชอปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังจากศูนย์การค้าและเอาต์เลต ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม ศกนี้

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยถึงแผนธุรกิจหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยดีขึ้น ทางรัฐบาลได้ประกาศมาตรการผ่อนคลายให้ภาคธุรกิจและกิจกรรมต่างๆ ได้กลับมาบริการปกติ แต่ยังคงขอความร่วมมือทุกส่วนเฝ้าระวังและป้องกันโรคอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ นอกจากเปิดให้บริการศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นทางการแล้ว ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง เช่น ร้านอาหาร โรงแรม และกลุ่มลีเชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ก็ได้เปิดบริการครบสมบูรณ์แบบแล้วเช่นกัน


เพื่อตอบรับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจหลังเกิดวิกฤตโควิด-19 รณรงค์ให้ประชาชนท่องเที่ยวภายในประเทศ ทางอิมแพ็คจึงเปิดตัวแพกเกจท่องเที่ยว “Discover Muang Thong in 24 hours” เชิญชวนลูกค้ากิน เที่ยว พักผ่อนสุดพิเศษ 24 ชม.ในเมืองทองธานี เริ่มต้นกับการขับขี่โกคาร์ท ที่สนามอิมแพ็ค สปีด พาร์ค ล่องเรือและรับประทานอาหารค่ำดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมทะเลสาบ ณ ร้านอาหารบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เข้าพักโรงแรม 4 ดาว โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค พร้อมอาหารเช้า ในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านละ 3,000 บาท สำหรับการเข้าพักห้องเตียงคู่ และ 3,800 บาท สำหรับห้องเตียงเดี่ยว โดยเปิดให้จองและใช้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563

“เมืองทองธานี ปัจจุบันถือว่ามีความพร้อมรองรับนักเดินทาง นักท่องเที่ยว เป็นอย่างมาก ด้วยมีสถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจหลากหลาย ให้ทุกคนเลือกรับบริการท่องเที่ยว กินดื่ม พักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน การนำกิจกรรมต่างๆ มารวมไว้ด้วยกันภายในวันเดียวกับแพกเกจ “Discover Muang Thong in 24 hours” เป็นความลงตัวของการท่องเที่ยววิถีใหม่ใกล้กรุงเทพฯ ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าได้รับความเพลิดเพลิน รวมถึงความพิเศษของอาหาร เครื่องดื่ม และที่พักมาตรฐาน 4 ดาว เป็นความคุ้มค่าที่ดึงดูดให้ลูกค้าได้เลือกรับบริการได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ ศูนย์ฯ อิมแพ็ค ซึ่งมีงานแสดงสินค้าน่าสนใจหมุนเวียนมาจัดงานอย่างต่อเนื่อง กอปรกับในพื้นที่ยังมีศูนย์การค้า เช่น คอสโม บาซาร์, บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์, คอสโม วอล์ค และเอาต์เลต สแควร์ ซึ่งเป็นเอาต์เลตสินค้ากีฬา แฟชั่นแบรนด์ชั้นนำเปิดให้บริการด้วย ลูกค้าที่จองแพกเกจ Discover Muang Thong in 24 hours สามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งของทางโรงแรมนำท่านไปชอปปิ้ง เลือกซื้อสินค้าในศูนย์การค้าและเอาต์เลต รวมถึงเข้าชมงานแสดงสินค้าที่อิมแพ็ค ได้อย่างสะดวกสบาย อย่างไรก็ตาม แพกเกจนี้ยังเหมาะกับลูกค้าครอบครัว รวมถึงกลุ่มองค์กร หน่วยงาน ที่ต้องการจัดอินเซนทีฟ กิจกรรมสร้างทีมหรือกระชับความสัมพันธ์ในองค์กร ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไปด้วย ทางบริษัทฯ มั่นใจแพกเกจนี้จะได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี พร้อมเป็นสื่อประชาสัมพันธ์เมืองทองธานีในด้านการท่องเที่ยว และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยภาพรวมได้


กำลังโหลดความคิดเห็น...