xs
xsm
sm
md
lg

“ซาบีน่า” เปิดตัวชุดชั้นใน YOU ARE YOU ตอบรับ พ.ร.บ.คู่ชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชุดชั้นใน “ซาบีน่า” สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ตอบรับความหลากหลายทางเพศ ด้วยการออกชุดชั้นในคอลเลกชัน “YOU ARE YOU เพราะคุณคือคุณ” วางจำหน่ายพร้อมหน้ากากผ้าในคอลเลกชันเดียวกัน เน้นการออกแบบพิเศษ โดยไม่มีเรื่องเพศมาเป็นข้อจำกัดของชาว LGBTQ พร้อมเปลี่ยนสีโลโก้เป็นสีรุ้ง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงออกถึงความเท่าเทียม และสนับสนุนให้ทุกคนได้เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ พร้อมตอบรับกระแส พ.ร.บ.คู่ชีวิต หลัง ครม.เห็นชอบร่างหลักการ เปิดโอกาสให้คู่รักที่ไม่มีข้อจำกัดทางเพศสามารถจดทะเบียนสมรสใช้ชีวิตร่วมกันได้ มั่นใจกระแสตอบรับดี

นางสาวพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ซาบีน่า” ในฐานะผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งด้วยการสนับสนุนความหลากหลายทางเพศที่ไร้ซึ่งข้อจำกัดของชาว LGBTQ โดยให้ความสำคัญต่อความหลากหลายและเคารพในความเป็นตัวตนของทุกคน โดยซาบีน่าได้ออกชุดชั้นในคอลเลกชันใหม่ “YOU ARE YOU เพราะคุณคือคุณ” ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยไม่มีเรื่องเพศมาเป็นข้อจำกัด พร้อมทั้งเปลี่ยนสีโลโก้ ซาบีน่าให้เป็นสีรุ้งเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงออกถึงความเท่าเทียมกัน และสนับสนุนให้ทุกคนได้เป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่


โดยคอนเซ็ปต์ของชุดชั้นในคอลเลกชัน YOU ARE YOU ซาบีน่าได้นำโทนสีรุ้งซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ LGBTQ มาผสมผสานการดีไซน์ลงบนคอลเลกชันพิเศษนี้ ซึ่งได้คัดเลือกรูปทรงสินค้า ไม่ว่าจะเป็นซอฟต์ บรา, บอดี้ สูท และสปอร์ต บรา ที่ได้รับการออกแบบให้สามารถผสมผสานหรือมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าตัวนอกได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีหน้ากากผ้า YOU ARE YOU ที่มาพร้อมฟังก์ชันสายคล้องสุดเก๋ และรูปทรงพิเศษที่สามารถพับเก็บได้ง่าย พร้อมปกป้องด้วยผ้าหนา 3 ชั้น ซึ่งมีให้เลือกถึง 2 แบบ ลวดลายไม่ซ้ำใคร โดยวางจำหน่ายเสื้อชั้นใน และชุดบอดี้ สูท ในราคา 690-1,590 บาท กางเกงชั้นใน ราคา 290 บาท และหน้ากากผ้าชิ้นละ 250 บาท

“เรามั่นใจว่าชุดชั้นในซาบีน่า คอลเลกชัน YOU ARE YOU จะได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากลูกค้ากลุ่ม LGBTQ เพราะกลยุทธ์การตลาดที่ชัดเจนของซาบีน่า ทำให้ภาพของสินค้ามีความชัดเจน และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ขณะเดียวกัน ชุดชั้นในคอลเลกชันนี้ยังสะท้อนตัวตนของซาบีน่าที่เข้าใจการเปลี่ยนแปลงและยอมรับความหลากหลาย ไม่ยึดติดกับกรอบเดิมที่ทำให้การใช้ชีวิตมีข้อจำกัด ขณะเดียวกัน ชุดชั้นในและหน้ากากผ้าคอลเลกชั่น “YOU ARE YOU” ยังสอดรับกับร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต ที่คณะรัฐมนตรีมีมติรับร่าง เพื่อให้กลุ่มที่มีความหลากหลายทางเพศได้รับความคุ้มครองอย่างเป็นธรรรมและเท่าเทียม เพื่อให้สามารถดำรงชีวิตได้อย่างมีศักดิ์ศรี และยังเปิดโอกาสให้คู่รักที่ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเพศสามารถจดทะเบียนสมรสใช้ชีวิตคู่กันได้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง” นางสาวพิชชากล่าว

ทั้งนี้ ชุดชั้นในและหน้ากากผ้าคอลเลกชัน YOU ARE YOU พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ซาบีน่า, ซาบีน่า ชอป และซาบีน่าออนไลน์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง Facebook : SabinaThailand, Line @ : @SabinaThailand, Instagram : Sabina_ig หรือ www.sabina.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...