xs
xsm
sm
md
lg

“สิงห์” ส่งคอลเลกชันขวดตัวอักษร “Mickey Mouse” ปลุกตลาดน้ำดื่ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - “น้ำดื่มสิงห์” เปิดตัวแคมเปญการตลาดครึ่งปีหลัง “CREATE YOUR OWN HAPPINESS ส่งต่อความสุขในแบบของคุณ” เผยฉลากใหม่ Mickey Mouse Collection ปลุกตลาดน้ำดื่ม สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย จับมือ “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย)” คว้าลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์มิคกี้ เมาส์ ที่มากที่สุดกว่า 60 ลายไม่ซ้ำกัน เอาใจสาวกดิสนีย์ พร้อมชวนคนไทยมาเรียงขวดด้วยตัวอักษร A-Z ส่งต่อข้อความ ความสุขในแบบของคุณ เพื่อให้ทุกคนมีรอยยิ้ม

นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer - Brand บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับภาพรวมตลาดน้ำดื่มมูลค่า 32,517 ล้านบาท มีอัตราการเติบโต 2.9% โดยเป็นตัวเลขจากเอซี นีลเส็น (AC Neilsen) เดือน มิ.ย. 2562-พ.ค. 2563 โดยปีนี้น้ำดื่มสิงห์คาดว่าจะเติบโตประมาณ 10% และมีส่วนแบ่งการตลาดที่ 25%

ล่าสุด “น้ำดื่มสิงห์ได้เปิดตัวแคมเปญการตลาดในช่วงครึ่งหลังปี 2563 ครั้งใหญ่ สร้างสีสันให้กับวงการน้ำดื่ม จับมือร่วมกับ “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย)” นำคาแรกเตอร์ Mickey Mouse ที่โด่งดังของดิสนีย์และเป็นตัวการ์ตูนที่คนทั่วโลกรู้จัก ร่วมสร้างปรากฏการณ์ตลาดน้ำดื่มในประเทศไทย คว้าลิขสิทธิ์ลาย Mickey Mouse ด้วยคาแรกเตอร์กว่า 60 แบบไม่ซ้ำกัน เปิดตัวขวดตัวอักษร “Mickey Mouse Collection” พร้อมกับชวนคนไทยมาเรียงขวด ส่งต่อความสุขในแบบของคุณ


สำหรับน้ำดื่มสิงห์ Mickey Mouse Collection ถูกสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “CREATE YOUR OWN HAPPINESS ส่งต่อความสุขในแบบของคุณ” โดยดีไซน์ฉลากด้วยตัวอักษร ตั้งแต่ A-Z จำนวน 26 ตัว และเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่นำคาแรกเตอร์มิคกี้ เมาส์ ที่มากที่สุดกว่า 60 ลายไม่ซ้ำกัน มาสร้างความสนุกให้แก่ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ตัวอักษรสื่อสารทั้งการให้กำลังใจและสร้างแรงบันดาลใจ เติมเต็มความสุขให้คนไทยผ่านตัวอักษรง่ายๆ เช่น HAPPY, LUCKY, WELL, ENJOY เป็นต้น

“แคมเปญการตลาดจากน้ำดื่มสิงห์ได้สร้างสีสันและสร้างนวัตกรรมให้กับตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมตอกย้ำการเป็นน้ำดื่มคุณภาพ ด้วยระบบการผลิตแบบปิดที่ให้ความสะอาดปลอดภัยสูงสุด และ Smart Micro Filter เทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำดื่มสิงห์เป็นน้ำดื่มสะอาดและปลอดภัย สำหรับการดึงคาแรกเตอร์ Mickey Mouse ตัวการ์ตูนดังระดับโลกร่วมถ่ายทอดท่าทางต่างๆ ลงบนขวด ซึ่ง Mickey Mouse Collection ครั้งนี้ถือเป็นการต่อยอดจากการเปิดตัว My Little Pony Collection ดึงลิขสิทธิ์การ์ตูน My Little Pony มาอยู่บนฉลากบรรจุภัณฑ์สินค้าครั้งแรกในปี 2561


น้ำดื่มสิงห์ Mickey Mouse Collection มีด้วยกัน 2 ขนาด สำหรับขนาด 330 มล. ออกแบบมาถึง 4 สีสันสดใส ทั้งสีเหลือง แดง น้ำเงิน และฟ้า และมีตัวอักษร ตั้งแต่ A-Z พร้อมกับคาแรกเตอร์มิคกี้ เมาส์สุดน่ารัก และพิเศษสุด เมื่อซื้อน้ำดื่มสิงห์ผ่านทางเทสโก้ โลตัส สามารถสะสมคอลเลกชันพิเศษ Mickey Mouse & Friends ผองเพื่อนในการ์ตูนดิสนีย์ ได้แก่ มินนี่ เมาส์, โดนัลด์ ดั๊ก, เดซี่ ดั๊ก, กุฟฟี่ และพลูโต สำหรับน้ำดื่มสิงห์ ขนาด 750 มล. มีตัวอักษร A-Z ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นตัวอักษรสีดำ ตามสีคาแรกเตอร์ของมิคกี้ เมาส์ เพื่อสะท้อนถึงความทันสมัย และปรับภาพลักษณ์ให้ดูวัยรุ่น พร้อมออก Video Online แสดงให้เห็นสีสันความสนุกของน้ำดื่มสิงห์ใน Mickey Mouse Collection อีกด้วย โดยวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ, ร้านค้าปลีก, ซูเปอร์มาร์เกต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม-กันยายน 2563 นี้

พิเศษสำหรับสาวกมิคกี้ เมาส์ ไม่ควรพลาด กับการสะสมพอยต์ Singha Rewards ใต้ฝาน้ำดื่มสิงห์ Mickey Mouse Collection แลกรับของรางวัลลิขสิทธิ์แท้จากมิคกี้ เมาส์ สุดน่ารักมากมายให้สะสม ทั้งเสื้อยืด กระเป๋าผ้า สมุดจดบันทึก ฯลฯ นอกจากนี้ น้ำดื่มสิงห์ Mickey Mouse Collection จัดแคมเปญการตลาด Mickey Goes Lucky ตามล่าหาขวดสะสมครบก่อนใคร ร่วมทายคำใบ้ต่างๆ สามารถลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากน้ำดื่มสิงห์ โดยผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมติดตามได้ที่ FB : Singha Drinking Water ทุกสัปดาห์

สำหรับภาพรวมตลาดน้ำดื่มมูลค่า 32,517 ล้านบาท มีอัตราการเติบโต 2.9% โดยเป็นตัวเลขจากเอซี นีลเส็น (AC Neilsen) เดือน มิ.ย. 2562-พ.ค. 2563 โดยปีนี้น้ำดื่มสิงห์คาดว่าจะเติบโตประมาณ 10% และมีส่วนแบ่งการตลาดที่ 25%


กำลังโหลดความคิดเห็น...