xs
xsm
sm
md
lg

ไอคอนสยาม เปิดบริการแม็กเน็ตใหญ่ๆ แล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไอคอนสยามนำประสบการณ์ ความสุขและรอยยิ้มกลับมาสู่ทุกคนพร้อมเปิดตัว Magnet ใหม่ ‘% Arabica’ ต้อนรับลูกค้าให้กลับมาใช้ชีวิต New Beginning, New Smile อีกครั้ง

ตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. อนุญาตผ่อนปรนให้ภาคธุรกิจกับมาเปิดบริการได้มากขึ้น ภายใต้มาตรการดูแลสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาจึงพร้อมที่จะนำประสบการณ์ความสุขและรอยยิ้มกลับมาอีกครั้ง ด้วยการเปิดให้บริการอย่างครบครัน ทั้งโรงภาพยนตร์ ICON CINECONIC (ไอคอน ซีเนคอนิค) และ Fitness First Club ICON (ฟิตเนส เฟิร์ส คลับ ไอคอน) พร้อมกันนั้น Apple Store (แอปเปิล สโตร์) สาขาแรกและสาขาเดียวในไทยได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง และยังมี % Arabica (อะราบิก้า) ร้านกาแฟชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น เปิดแฟล็กชิปสโตร์สาขาแรกในประเทศไทย ซึ่งมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการแบบนิวนอร์มัลหรือชีวิตวิถีใหม่อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน โดยลูกค้าทุกคนต่างให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัยของศูนย์การค้าและเว้นระยะห่าง สร้างบรรยากาศแห่งความสุขและรอยยิ้มกลับคืนมาอีกครั้ง


ด้านโรงภาพยนตร์ ICON CINECONIC (ไอคอน ซีเนคอนิค) นอกจากจะเปิดให้บริการด้วยบรรทัดฐานใหม่ ที่ยกระดับมาตรการป้องกันคุมเข้มความสะอาดและความปลอดภัยขั้นสูงสุด พร้อมส่งเสริมการชำระเงินด้วยระบบ Cashless หรือ E-Payment แล้ว ภายในโรงภาพยนตร์มีการจัดให้เว้นระยะห่างระหว่างที่นั่งทุก 2 ที่นั่ง ในแถวเดียวกันและแถวเว้นแถว พร้อมเพิ่มมาตรการพิเศษด้วยฉากกั้นระหว่างที่นั่งทุก 4 ที่นั่ง นอกจากนี้ ยังใส่ใจทำความสะอาดอุปกรณ์และจุดสัมผัสต่างๆ เช่น เก้าอี้ เบาะ ผนังโรง พรม ฯลฯ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อห้องเครื่องระบบปรับอากาศ พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสด้วยระบบแสง UVC และอบโอโซนภายในโรงภาพยนตร์อีกด้วย


สำหรับ Fitness First Club ICON (ฟิตเนส เฟิร์ส คลับ ไอคอน) เปิดบริการอีกครั้งพร้อมมาตรการดูแลสมาชิกทุกคนอย่างเต็มที่ ตั้งแต่การคัดกรองเบื้องต้นก่อนเข้าคลับไปจนถึงการใช้บริการในทุกพื้นที่ โดยห้องสตูดิโอที่ใช้สำหรับออกกำลังในคลาสต่างๆ ได้มีการจำกัดจำนวนคนในแต่ละคลาส และมีการติดสติ๊กเกอร์กำหนดจุดยืนให้มีระยะห่าง 1.5 เมตร ส่วนโซนคาร์ดิโอ ฟรีเวท และห้องแต่งตัว ได้ทำสัญลักษณ์ระบุให้เว้นระยะห่างชัดเจน และจัดเจ้าหน้าที่คอยดูแลและเช็ดทำความสะอาดให้ตลอดเวลา เพื่อให้สมาชิกทุกคนมาออกกำลังกันได้อย่างมั่นใจในความปลอดภัย


ยิ่งไปกว่านั้นไอคอนสยาม ยังมีความพิเศษที่ไม่เหมือนใครกับ Apple Store (แอปเปิล สโตร์) แห่งแรกและแห่งเดียวของไทย ซึ่งกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โดยมีแฟนพันธุ์แท้จำนวนมากมาต่อแถวเข้าคิวแบบ Social Distancing เพื่อใช้บริการและรับเครื่องโทรศัพท์มือถือ iPhone SE รุ่นล่าสุดที่เปิดให้สั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ไว้ อีกทั้งยังมี % Arabica (อะราบิก้า) แฟล็กชิฟสโตร์แบรนด์กาแฟสุดฮอตสัญชาติญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมจากคอกาแฟและมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก เปิดบริการแห่งแรกในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม และเป็นสาขาลำดับที่ 58 ของโลก บนพื้นที่ขนาด 250 ตารางเมตร ออกแบบและตกแต่งในสไตล์มินิมอลตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยสีขาวสะอาดตา พร้อมพื้นเรืองแสง เข้ากันได้ดีกับความหรูหราสง่างามของไอคอนสยาม สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ให้คอฟฟี่เลิฟเวอร์ได้มาสัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์ก่อนใคร


อีกทั้งเมืองสุขสยามได้จัดงาน “ฟื้นใจไทย” เปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้าฟรี เพื่อช่วยเหลือร้านค้าในชุมชน ผู้ประกอบการ และเกษตรกรไทยใน 77 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ให้นำผลไม้คุณภาพส่งออกจากสวน ผลิตภัณฑ์หัตถศิลป์ อาหาร และสินค้าอื่นๆ มาจำหน่ายได้โดยไม่คิดค่าเช่าพื้นที่ เป็นการคืนความสุขให้กับคนไทยทั้งเกษตรกรและผู้บริโภค ที่ได้เลือกซื้อผลิตผลของไทยคุณภาพส่งออกในราคาย่อมเยาว์ และ สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนาดแท้ พร้อมมอบความสุขให้กับนักช้อปได้ยิ้มรับความใหม่ให้หายคิดถึง ด้วยแคมเปญ ‘I Love Siam’ กับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกสุดคุ้มเหมือนวาร์ปไปญี่ปุ่น โดยยกขบวนสินค้าแบรนด์ดังและสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่นครบครันที่เดียวในเมืองไทย มาลดราคาทุกชั้นทุกแผนกสูงสุด 70% พร้อมของรางวัลและสิทธิพิเศษอีกมากมาย

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ และมีความพร้อมอย่างเต็มที่ที่จะให้บริการด้วยมาตรการสุขอนามัยและความปลอดภัยในทุกมิติอย่างสูงสุด เพื่อตอบรับชีวิตวิถีใหม่เพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ พร้อมมอบความสุขและนำรอยยิ้มกลับคืนสู่ทุกคนอีกครั้ง “New Beginning, New Smile”
กำลังโหลดความคิดเห็น...