xs
xsm
sm
md
lg

คิง เพาเวอร์ เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจ ขอบคุณคนไทยอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คิง เพาเวอร์ เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจ ภายใต้การเปิดให้บริการได้ในวิถีใหม่ เผยแคมเปญ THANK YOU FOR STAYING SAVE AND SAFE ขอบคุณคนไทยร่วมใจอยู่บ้านหยุดเชื้อ เพื่อชาติ แบบครบวงจรทั้งออฟไลน์และออนไลน์ พร้อมยืนหยัดเคียงข้างคนไทย พนักงาน พันธมิตร ทางการค้า ฝ่าวิกฤตโควิด-19

นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยเริ่มคลี่คลาย จำนวนผู้ติดเชื้ออยู่ในระดับที่ดูแลได้ ซึ่งเป็นผลจากความร่วมมือร่วมใจของคนไทยในการรวมพลัง #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ โดยรัฐบาลคลายล็อคดาวน์ ให้ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารเปิดให้บริการได้อีกครั้ง ภายใต้มาตรการควบคุมโรคระบาด เพื่อให้สังคมและเศรษฐกิจโดยภาพรวมสามารถเดินหน้าต่อ

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกและสินค้าปลอดอากร ชั้นนำระดับโลก และผู้นำธุรกิจรีเทลเพื่อการท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองไทย(Travel Retail) ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งด้วยความมุ่งมั่นดูแลความสะอาด สุขอนามัยภายใต้มาตรการ King Power Care Power และเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจอย่างครบวงจรในช่องทางการขายออฟไลน์ผ่านหน้าร้าน พร้อมดำเนินการเชิงรุกต่อเนื่องในช่องทางออนไลน์จากกลยุทธ์ King Power Team Power ผ่าน www.kingpower.comและแอปพลิเคชั่น KINGPOWER ภายใต้แนวคิด ‘ขอบคุณ’ คนไทยที่ทำให้ทุกธุรกิจกลับมาเดินหน้าได้อีกครั้ง ภายใต้แคมเปญ THANK YOU FOR STAYING SAVE AND SAFE ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน นี้ ที่ลูกค้ามั่นใจได้ถึงความ SAVE และ SAFE ทั้งในระบบออฟไลน์และออนไลน์

โดยการ ‘ขอบคุณ’ ครั้งนี้ ในช่องทางออฟไลน์ ซึ่งเป็นการให้บริการผ่านหน้าร้าน ด้วยการสร้างความ ‘มั่นใจ’ เรื่องความสะอาด เน้นย้ำสุขอนามัย ด้วยการเปลี่ยน เพิ่ม อุปกรณ์เพื่อใช้ในการให้บริการ การบริหารจัดการพื้นที่ ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง และสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งอย่างมั่นใจ สะดวกสบายเสมือนอยู่บ้าน รวมถึงการ ‘ขอบคุณ’ ผ่านสิทธิประโยชน์จากการช้อปปิ้งที่เชื่อมโยงระบบออฟไลน์ ที่หน้าร้าน คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และออนไลน์เข้าด้วยกันกล่าวคือ ลูกค้าคนไทยสามารถเลือกชมและซื้อสินค้า Home Delivery พร้อมรับส่วนลด On Top 5% และจัดส่งถึงบ้านภายใน 7 วัน รวมถึงเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้า ลักซ์ชัวรี แบรนด์ ในราคาดิวตี้ฟรี ด้วยบริการจัดส่งให้ถึงบ้านฟรี พร้อมส่วนลดสูงสุด 20% โดยไม่ต้องมีไฟลท์บิน นอกจากนี้ คิง เพาเวอร์เอาใจลูกค้าคนไทยด้วยโปรโมชั่นรับเกินคุ้ม เมื่อมียอดจอง
หรือช้อป 20,000 บาทขึ้นไป(สุทธิ( / ใบเสร็จ รับส่วนลด On Top 10% พร้อมผ่อนสบายสูงสุด 10 เดือน พิเศษ ! สำหรับสมาชิก คิง เพาเวอร์ รับคูปองส่วนลด 2,000 บาท (สำหรับช้อป 4,000 บาท/ใบเสร็จ ไม่สามารถใช้กับแผนกน้ำหอมและเครื่องสำอาง) พร้อมเอาใจสายกินด้วยโปรโมชั่นช้อปอิ่มฟรีสูงสุด 300 บาท/ใบเสร็จรับเงิน เมื่อช้อปตามเงื่อนไข ที่ศูนย์อาหารสตรีทฟู้ดส์ Thai Taste Hub ชั้น 3 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

ในส่วนของแคมเปญ THANK YOU FOR STAYING SAVE AND SAFE เพื่อขอบคุณลูกค้าที่อยู่บ้านและไว้วางใจ ช้อปออนไลน์กับ คิง เพาเวอร์ ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 65% ทั้งเว็บไซต์กับสินค้ามากกว่า 10,000 รายการ เมื่อช้อปครบ 6,000 บาท (สุทธิ) ในครั้งแรก ลูกค้าจะได้รับส่วนลด 1,000 บาท สำหรับแลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเมื่อครบ 3,000 บาทในครั้งถัดไป ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 มิถุนายน นี้ นอกจากนี้ ในแต่ละสัปดาห์พบโปรโมชั่นจากแบรนด์ดังทุกวันพุธ เริ่มวันพุธแรก 10 มิถุนายน นี้ ตลอดเดือน มิถุนายน โดยสินค้าแบรนด์ดังลดราคาสูงสุด 65% และลดเพิ่มอีก 10% สำหรับสินค้าชิ้นที่ 2 พร้อมรับสิทธิการเป็นสมาชิก คิง เพาเวอร์ ทันที เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,000 / 6,000 และ 60,000 บาท ตามลำดับ

และจากการขับเคลื่อนธุรกิจในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ภายใต้กลยุทธ์ ‘KING POWER TEAM POWER’ ที่ทำให้พนักงานทุกส่วนเป็น ‘นักขาย’ สินค้าออนไลน์มืออาชีพ ทำให้กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ สามารถขับเคลื่อนธุรกิจได้ในทุกมิติ เกิดประโยชน์กับทั้งพันธมิตรทางการค้าที่สามารถขายสินค้าได้ พนักงานมีรายได้เสริมหล่อเลี้ยงครอบครัว และลูกค้าสามารถซื้อสินค้าคุณภาพเมื่ออยู่บ้านอย่างปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถขยายฐานลูกค้าออนไลน์ของ คิง เพาเวอร์ ให้เติบโตและเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลายเท่า ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

สำหรับแผนการขับเคลื่อนในฐานะผู้นำกลุ่มธุรกิจระดับประเทศ ในการเคียงข้างสังคมไทยร่วมฟื้นฟูเศรษฐกิจ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จะเดินหน้าตามแผนภายใต้โครงการต่างๆ ที่นาเสนอผ่านนายกรัฐมนตรีไปแล้ว ตามหลักธรรมาภิบาลที่ก่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน สร้างความเข้มแข็งของสังคมและชุมชนต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น