xs
xsm
sm
md
lg

‘ช้อปปี้’ พาเหรด ‘บิวตี้-แฟชั่น’ อัดโปรฯ แรง 21-28 พ.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ส้มหยุด! แต่ความสวยไม่มีวันหยุด ‘ช้อปปี้’ พาเหรด ‘บิวตี้-แฟชั่น’ แบรนด์ดังร่วมอัดโปรฯ แรงที่จะหยุดทุกคน ในแคมเปญ Shopee Brands Festival พบกับ “Beauty Brands Festival” และ “Fashion Brands Festival” จากหลากหลายแบรนด์ดังบน Shopee Mall ตั้งแต่วันที่ 21-28 พฤษภาคม 2563

เพราะการดูแลตัวเองทำได้ไม่มีวันหยุด ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ผนึกกำลังแบรนด์สินค้าสุขภาพและความงาม และแฟชั่นชั้นนำบน Shopee Mall จัดมหกรรม ‘Beauty Brands Festival’ และ ‘Fashion Brands Festival’ ให้คนไทยได้ดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอกด้วยโปรโมชันสุดร้อนแรงตลอด 1 สัปดาห์เต็ม ไม่ว่าจะเป็น Daily Flash Vouchers ส่วนลด 1,000 บาททุกเที่ยงคืนและเที่ยงวัน Midnight Brands Flash Sale ดีลเด็ดจากแบรนด์ดังลดสูงสุด 80% โค้ดรับเงินคืนสูงสุด 50% สำหรับผู้ใช้ Airpay Wallet ซึ่งความพิเศษแบบนี้มีที่ช้อปปี้ที่เดียว


“Beauty Brands Festival” ดีลเด็ด โปรฯ โดน สำหรับคนรักสวยรักงาม

เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการดูแลตัวเองด้วย ‘Beauty Brands Festival’ ตั้งแต่วันที่ 21-24 พฤษภาคม 2563 โดยบิวตี้ฮันเตอร์จะได้พบกับกองทัพสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามจากแบรนด์ดัง เช่น L’Oreal, La Roche Posay, The Body Shop, Kuron, Olay และอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้ดูแลตัวเองตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้าแบบคุ้มๆ ด้วยไฮไลต์เด็ดอย่าง โปรโมชันซื้อ 1 แถม 1 และโค้ดรับเงินคืนทั้งหมวดหมู่ 10% สูงสุด 1,000 Shopee Coins

พร้อมยกระดับการดูแลตัวเองกับ ‘Mega Beauty Brands Festival’ ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2563 ที่จะมาหยุดทุกคนด้วยที่สุดของโปรโมชันอย่าง Million Baht Brand Discount แบรนด์ดังลดดุ ด้วยส่วนลดสูงสุด 90% ในหมวดหมู่สินค้าความงามและของใช้ส่วนตัว และอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์สุขภาพ และโค้ดรับเงินคืน 10% ตลอดทั้งวัน โดยไม่จำกัดมูลค่าเงินคืนสูงสุด คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วดูดีไปด้วยกันใน Beauty Brands Festival ได้ที่ https://shopee.co.th/m/beauty-sale

เอาใจขาชอปสายแฟฯ ใน “Fashion Brands Festival”

ภายในพร้อม ภายนอกก็ต้องเป๊ะ ‘ช้อปปี้’ จัดหนักต่อเนื่องกับมหกรรม ‘Fashion Brands Festival’ ในระหว่างวันที่ 25-28 พฤษภาคม 2563 เอาใจสายแฟฯ โดยเฉพาะ ให้คุณได้อัปลุคสวยหลากสไตล์ด้วยคอลเลกชันไอเท็มสุดฮอตจากแบรนด์ฮิต เช่น Adidas, Casio, Fitflop, Time Deco, Mc Jeans และอีกมากมาย ด้วยโปรฯ สุดร้อนแรงเกินห้ามใจ ทั้งส่วนลดทั้งร้านสูงสุด 80% โปรฯ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำทั้งหมวดหมู่

พิเศษสุด! เฉพาะวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 วันเดียว นักชอปจะได้เพลิดเพลินไปกับ ‘Mega Fashion Brands Festival’ ที่มาพร้อมกับโปรฯ ดีอัปไซส์ทั้งโค้ดลดเพิ่มทั้งหมวดหมู่สินค้าแฟชั่นสูงสุด 15% และโค้ดรับเงินคืน 20% และอื่นๆ อีกมากมาย ชอปไอเท็มสุดฮอตจากแบรนด์ฮิตใน Fashion Brands Festival ได้ที่ https://shopee.co.th/m/fashion-sale


คุ้มและบันเทิงไปพร้อมกันใน ‘Shopee Live Mega Festival’

นอกจากนี้ ‘ช้อปปี้’ ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานทุกคนผ่าน Shopee Live ฟีเจอร์ยอดนิยมที่ให้ทุกคนสามารถชอปสินค้า เก็บโค้ดส่วนลด พูดคุย อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้พร้อมกันจากทุกที่ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญ Shopee Brands Festival ช้อปปี้ขอส่งความสุขให้เหล่านักชอปผ่าน ‘Shopee Mega Live Festival’ มหกรรมไลฟ์สตรีมมิ่งครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมามอบความคุ้มค่าและความบันเทิงตั้งแต่วันที่ 25-31 พฤษภาคม 2563 โดยมีไฮไลต์พิเศษอยู่ที่

● แบรนด์ดังตบเท้าเข้าร่วมไลฟ์: วอร์มนิ้วรอแล้วเตรียมกดชอปให้ไว เพราะแบรนด์ดัง เช่น Sabina, Topshop, Aurora, NYX จะมาร่วมไลฟ์สดผ่าน Shopee Live พร้อมขนไอเท็มยอดฮิตมาเซลสูงสุดถึง 70%

● Watch and Win กับ Shopee Live: นอกจากนักชอปจะได้เพลิดเพลินไปกับโปรโมชันสุดคุ้ม โค้ดส่วนลดแล้ว พิเศษสุด! นักชอปมีสิทธิ์รับทองคำมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท โดยติดตามกติกาได้ในรายการ ตั้งแต่เวลา 15.00-16.00 น.อีกด้วย

● ร่วมขำและฟินไปกับไอดอลที่ดังที่สุดในขณะนี้: นำทัพโดย แม่สิตางค์ ส้มหยุด, หนูรัตน์, มิว-กลัฟ, คิมม่อน-คอปเตอร์, บุ๋น-เปรม, ปอนด์ มาสเตอร์เชฟ, หมอตั้ม มาสเตอร์เชฟ และอีกคับคั่ง ที่จะมาร่วมพูดคุยพร้อมร่วมทำภารกิจชาลเลนจ์สุดท้าทายให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุก พร้อมร่วมโหวตไอดอลในดวงใจ โดยผู้ที่ร่วมโหวตมากที่สุด 5 อันดับแรก รับไปเลย! 500 Shopee Coins สามารถร่วมโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2563-3 มิถุนายน 2563

ติดตามความพิเศษของแคมเปญ Shopee Brands Festival เพื่อที่จะไม่พลาดไอเท็มโปรดจากแบรนด์ดังบน Shopee Mall ในหลากหลายหมวดหมู่ ที่มาพร้อมกับโปรโมชันแรงสุดที่จะหยุดทุกคน ตั้งแต่วันนี้-6 มิถุนายน 2563 ที่ https://shopee.co.th/brand-festival

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store


กำลังโหลดความคิดเห็น...