xs
xsm
sm
md
lg

มาร์เก็ต แบงคอก ผนึก Hungry Hub เปิดฟูดดีลิเวอรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ครีเอตโปรเจกต์คอลแลบกับพันธมิตร Hungry Hub เปิดบริการฟูดดีลิเวอรีเลือกสั่งอาหารในแพกเกจสุดคุ้มคละร้านแถมคุมงบได้ ในแคมเปญ “The Market Bangkok X Hungry Hub” วันนี้-31 พ.ค. 63

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เกต แบงคอก ผสานความร่วมมือครั้งสำคัญขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวต่อไป ล่าสุดครีเอตกิจกรรม “The Market Bangkok X Hungry Hub” การคอลแลบร่วมกับพันธมิตร Hungry Hub แหล่งรวมบุฟเฟต์อันดับ 1 ของประเทศไทย เพื่อเปิดบริการฟูดดีลิเวอรีรูปแบบใหม่ ขยายช่องทางการจำหน่าย ตอบโจทย์ให้แก่ผู้ประกอบการร้านอาหาร ตลอดจนอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านให้สามารถสั่งอาหารเมนูฮิตจากหลากหลายร้านค้าได้อย่างง่ายดาย ในระหว่างที่ศูนย์ฯ ยังปิดชั่วคราวจากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบให้ผู้บริโภคต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิต โดยเฉพาะพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่เน้นการสั่งอาหารผ่านพนักงานและการจัดส่งอาหารแบบฟูดดีลิเวอรีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยแคมเปญชูจุดเด่นที่ลูกค้าสามารถเลือกแพกเกจชุดอาหารสุดคุ้มที่คัดสรรเมนูมาอย่างดีจากหลากหลายร้านค้าภายในศูนย์การค้า เดอะ มาร์เกต แบงคอก ระหว่างวันนี้-31 พ.ค. 2563


สำหรับรายละเอียดกิจกรรม “The Market Bangkok X Hungry Hub” ลูกค้าสามารถสั่งอาหารเมนูฮิตจากหลายร้านอาหารภายในศูนย์ฯ ผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ Hungry Hub โดยสามารถสั่งอาหารจากร้านไหนก็ได้ จะคละร้าน คละเซตเมนูอาหารก็ได้ โดยระบบจะขึ้นแพกเกจตามที่ทาง Hungry Hub ได้ทำไว้กับร้านอาหารในศูนย์ฯ ในราคาชุดอาหารสุดคุ้ม โดยร้านค้าที่เข้าร่วม ได้แก่ ร้านกุ้งถัง, ร้านโจนส์ สลัด และร้านแซ่บอีลี่ ราคาเซตเริ่มต้นที่ 427-999 บาท เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ และยกระดับประสบการณ์ที่ดีในทุกมื้ออาหาร ภายใต้งบประมาณสุดคุ้มที่ทุกคนสามารถกำหนดได้ ซึ่งในเซตจะมีทั้ง Appetizer, Main Course ไปจนถึง Dessert โดยลูกค้าสามารถเลือกมารับอาหารเองที่ร้าน (Take Away) หรือส่งให้ที่บ้าน (Delivery) ได้ตามความต้องการ กิจกรรมที่เกิดขึ้นจะเป็นเครื่องมือส่งเสริมการขายที่สำคัญท่ามกลางสถานการณ์อันท้าทาย และจะเป็นแพลตฟอร์มสำคัญในการดำเนินธุรกิจทางออนไลน์เพื่อขยายช่องทางในการสร้างยอดขายต่อไปได้อย่างดีในอนาคต

ร่วมยกระดับประสบการณ์แห่งการรับประทานมื้อสำคัญไปกับ “The Market Bangkok X Hungry Hub” พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ!!! จากความใส่ใจของศูนย์การค้า เดอะ มาร์เกต แบงคอก และร้านอาหารภายในศูนย์ฯ ถึงลูกค้าคนสำคัญ เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 500 บาท รับหน้ากากผ้าฟรี! 1 ชิ้น ต่อ 1 ยอดการสั่งซื้อ ตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค. 2563 (หน้ากากมีจำนวนจำกัด) และเราจะก้าวผ่านวิกฤตการณ์อันท้าทาย และกลับคืนสู่สภาวการณ์ปกติสุขได้ในเร็ววัน #CareWithLove

____________________________


กำลังโหลดความคิดเห็น...