xs
xsm
sm
md
lg

โรบินสัน ปรับเวลาเปิด - ปิดห้างฯ (เป็นการชั่วคราว) รับสถานการณ์เคอร์ฟิว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรบินสัน ปรับเวลาเปิด - ปิดห้างฯ (เป็นการชั่วคราว) รับสถานการณ์เคอร์ฟิว
ตามประกาศภาครัฐฯ ในการยกระดับมาตรการ ลดการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด – 19

ตามที่ได้มีประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิกในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร เรื่องการยกระดับมาตรการในการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินเพิ่มเติม ลงวันที่ 2 เมษายน 2563 โดยกำหนดเคอร์ฟิวทั่วประเทศ ระหว่างเวลา 22.00 – 04.00 น. ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป เพื่อควบคุมสถานการณ์ และลดการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด – 19 ในวงกว้าง
บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) พร้อมให้ความร่วมมือ และพร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่าน จึงได้ปรับเวลาเปิด–ปิด ห้างฯ และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยกำหนดเวลาเปิด-ปิดใหม่ (ชั่วคราว) เป็นเวลา 11.00–20.00 น. มีผลตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง (ยกเว้นท็อปส์ มาร์เก็ต และร้านค้าบางส่วน จะเปิดให้บริการตามเวลาปกติ)
และถึงแม้ห้างฯ จะปิดเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า โรบินสันยังมีบริการพิเศษ “อยู่ที่ไหน ก็ช้อปได้” กับ 3 บริการสั่งสินค้า จัดส่งฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ และอีก 1 บริการไดร์ฟทรู รับสินค้าสุดสะดวก ที่ โรบินสัน ทุกสาขา ทั่วไทย ซึ่งสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือโอนเงิน ได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น :-
Robinson Online ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ทุกหมวดหมู่ ได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน https://www.robinson.co.th
Robinson Chat & Shop ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว เพียงทักแชตมาที่ LINE@ROBINSON (https://line.me/R/ti/p/@robinson) ส่งรูปสินค้าที่ต้องการ แจ้งสี ขนาด และรุ่น จากนั้นก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น.
Robinson Call & Shop ช้อปผ่านโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-160-3933 สำหรับนักช้อปที่ไม่ถนัดช้อป ในช่องทางออนไลน์ และต้องการทราบข้อมูลสินค้าที่ละเอียด ก่อนการตัดสินใจซื้อ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น. เช่นกัน
Robinson Drive Thru บริการรับสินค้า สำหรับผู้ที่สั่งสินค้า และต้องการมารับสินค้าด้วยตัวเอง ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 11.00–19.00 น. เช่นกัน

สำหรับสาขาที่ยังเปิดให้บริการ ทั้งห้างฯ และศูนย์ฯ รวม 5 สาขา ได้แก่
ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง
ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ นครศรีธรรมราช
ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉะเชิงเทรา
ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรี
ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จันทบุรี

ส่วนอีก 45 สาขา ที่มีประกาศฯ สั่งปิดให้บริการ(ชั่วคราว)ตามประกาศของภาครัฐฯ ยังเปิดให้บริการในเฉพาะบริเวณชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต และแผนกสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ดังต่อไปนี้ :-
ซูเปอร์มาร์เก็ต (ท็อปส์มาร์เก็ต)
ร้านขายยา รวมทั้ง Watson และ Boots
ธนาคาร และอื่นๆ (เฉพาะสาขาที่เปิดให้บริการ)
ร้านขายอาหารสัตว์ และสินค้าเบ็ดเตล็ดที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต
ร้านอาหารเฉพาะการจำหน่ายเพื่อนำกลับไปบริโภคที่อื่น (Take Away หรือ Delivery)
ศูนย์บริการโทรศัพท์ หรือ ระบบสื่อสาร (เฉพาะสาขาที่เปิดให้บริการ)**

ทั้งนี้ โรบินสัน ยังมีมาตรการคุมเข้มป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ตามประกาศของภาครัฐและตามมาตรฐานของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด


กำลังโหลดความคิดเห็น