xs
xsm
sm
md
lg

GMM25 เรตติ้งพุ่ง!! ติด TOP 10 ทีวีดิจิทัล ขนคอนเทนต์เด็ดอัดแน่น 7 วันเต็ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช่อง GMM25 ดิจิทัลทีวีของทุกคน ช่องที่มีละครสนุกให้ดูมากที่สุด ด้วยเรตติ้งที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และกระแสตอบรับดีตลอดปี 2019 กับละครดรามาเข้มข้น ซิกเนเจอร์คอนเทนต์ที่สร้างเรตติ้งเฉลี่ยสูงที่สุดอย่างเรื่อง “เมียน้อย” รวมทั้งละครโรแมนติกคอมเมดีที่ครองใจผู้ชมทุกเพศทุกวัยอย่างเรื่อง “สะใภ้ TKO” ทำให้สร้างฐานคนดูใหม่ในทุกภูมิภาค และเกิดกระแสดีต่อเนื่องยาวมาถึงปี 2020 กับปรากฏการณ์ความนิยมที่คนนับล้านเทใจให้แก่เด็กดื้อ และพี่สาวใจดี ใน “เกมรักเอาคืน” จนติดท็อป 3 เรตติ้งสูงสุดของละครในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ 20.30-22.30 น. มีเรตติ้งเฉลี่ย 2.036 และติดเทรนด์อันดับ 2 ของคลิปยอดนิยมใน Youtube ทุบสถิติสูงสุดของละคร ส่งไม้ต่อมาติดๆ ให้กับละครดรามาเข้มข้นรสแซ่บเรื่อง “เนื้อใน” ที่ได้รับกระแสตอบรับแรง ล่าสุดลาจอไปด้วยเรตติ้งสูงสุด 2.801

นายสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด (ช่อง GMM25) เปิดเผยว่า…
“ด้วยกระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่องจากผู้ชมละคร และคอนเทนต์ต่างๆ ของช่อง ส่งผลให้ภาพรวมเรตติ้งของช่อง GMM25 ขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 10 ของทีวีดิจิทัล รวมด้วยเรตติ้ง 0.232 มียอดผู้ Subscribe ติดตามในช่อง Youtube : GMM25Thailand และผู้ติดตามใน Facebook เพจช่อง GMM25 พุ่งเกือบ 10 ล้านคน โดยคอนเทนต์ที่มีเรตติ้งสูงสุด คือละครเรื่อง ‘เนื้อใน’ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของช่อง เห็นได้จากเรตติ้งในกลุ่มผู้ชม 4+ เรตติ้งตอนจบทะยานพุ่งสูงถึง 2.8 พร้อมขึ้นอันดับ 1 Google Trends #เนื้อในตอนจบ รวมทั้งยอดวิวในโลกออนไลน์สูงทะลุ 250 ล้านวิว และเป็นคอนเทนต์ไทยที่มียอดรับชมสูงที่สุดใน VIU แพลตฟอร์มยักษ์ระดับเอเชีย, รายการลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์ ที่ครองใจผู้ชมในทุกภูมิภาค และซีรีส์กระแสแรงเรื่อง ‘เพราะเราคู่กัน’ (2gether The Series) นำแสดงโดย ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน’ สร้างกระแสความนิยมไม่เฉพาะในจอทีวีเท่านั้น ในโลกออนไลน์ยังติดเทรนด์ความนิยมใน Twitter ทั้งไทยและต่างประเทศอยู่เป็นประจำทุกวันศุกร์ด้วย

พร้อมเอาใจผู้ชมอยู่บ้าน ร่วมรณรงค์หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ให้คลายเหงา คลายเครียดอย่างต่อเนื่อง อัดแน่นด้วยคอนเทนต์ที่ตรงใจลงผัง มอบความสุข สนุกครบรส 7 วันเต็ม ให้แฟนๆ รับชมกันทั้งครอบครัวแบบเต็มอิ่มตลอดทั้งสัปดาห์ สร้างกระแสความนิยม เพิ่มเรตติ้งให้ช่อง GMM25 และครองใจผู้ชมในทุกแพลตฟอร์มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องต่อไป”


กำลังโหลดความคิดเห็น...