xs
xsm
sm
md
lg

GMM Z ลุยขายกล่องรับสัญญาณดาวเทียม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายชูเกียรติ ธัญสุนทรสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แซท เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า
“ภาพรวมในไตรมาสแรกของปี 2563 เติบโตขึ้น ถึงแม้จะมีกระแสการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมีปัจจัยมาจากสภาพแวดล้อมของตลาด จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่อยู่บ้านมากขึ้น สิ่งสำคัญสำหรับผู้บริโภคในช่วงนี้คือความบันเทิง ประชาชนหากิจกรรมบันเทิงเพื่อผ่อนคลาย, รายการ, ละคร รวมถึงการซื้อสินค้าผ่านช่องโฮมชอปปิ้งเพิ่มสูงขึ้น ทำให้กล่อง GMM Z มีผู้บริโภคเกิดความต้องการเพิ่มขึ้นด้วย จึงทำให้ผู้บริโภคได้เรียนรู้ในการใช้กล่องรับสัญญาณดาวเทียมเพื่อสอดรับการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้ขณะนี้มียอดขายสูงขึ้น 10% และมียอดจำหน่ายกล่องดาวเทียมสะสมรวมกว่า 7,000,000 กล่องทั่วประเทศ”


สำหรับสถิติการรับชมคอนเทนต์ยอดนิยมผ่านกล่อง GMM Z ในช่วงเวลานี้ ได้แก่ 1. คอนเทนต์ในกลุ่มดิจิทัลทีวี 2. กลุ่มช่องภาพยนตร์บนทีวีดาวเทียม 3. ช่องการ์ตูนบนทีวีดาวเทียม 4. ช่องเพลงและวาไรตีทั่วไป 5. กลุ่มช่องโฮมชอปปิ้ง


“GMM Z ยังได้จัดแคมเปญ “GMM Z ช้อปที่บ้าน สบายๆ ไร้ฝุ่น ไร้โรค” มาจากพฤติกรรมโฮมชอปปิ้งที่เพิ่มสูงขึ้น วันนี้สิ่งที่ทำให้คนใช้กล่องรับสัญญาณดาวเทียมมากขึ้นเนื่องจากการเข้าถึงได้ง่าย และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปที่หันมาสั่งซื้อสินค้าจากที่บ้าน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คนต้องกักตัวอยู่บ้าน หรือการทำงานที่บ้าน (Work From Home) เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรค ผู้บริโภคไม่ต้องออกไปเสี่ยงทั้งไวรัสโควิด-19 หรือเผชิญกับฝุ่น PM 2.5 ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าอยู่ที่บ้านได้ เป็นช่วงที่อุตสาหกรรมโฮมชอปปิ้งตอนนี้กำลังเติบโตสูงมากผ่านกล่องรับสัญญาณดาวเทียม” นายชูเกียรติกล่าวเสริม


Must Carry ด้วย ภายในกล่องมีคอนเทนต์ต่างๆ ให้เลือกชมกว่า 200 ช่อง ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค
1. กล่องรับสัญญาณดาวเทียม รุ่น GMM Z HD SMILE 2. กล่องรับสัญญาณดาวเทียม รุ่น HD WISE plus GMM Z STREAM GMM Z X-TREAM ซึ่งกล่องรุ่นนี้สามารถใช้งานได้ทั้งดาวเทียมและอินเทอร์เน็ตทีวี โดยกล่อง GMM Z สามารถรองรับการใช้งานที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้งานทุกรูปแบบในราคาที่จับต้องได้


GMM Z มีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายกล่องรับสัญญาณดาวเทียมทั้งขายส่งและปลีก รวมถึงห้างสรรพสินค้ากลุ่มโมเดิร์นเทรด เช่น อมรอิเล็กทรอนิกส์, บิ๊กซี, โฮมโปร, เทสโก้ โลตัส, เพาเวอร์บาย และเมกาโฮม ครอบคลุมทั่วประเทศจำนวนกว่า 1,500 สาขา ทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่ายสะดวกในการเลือกซื้อ และการให้บริการหลังการขาย โดยสามารถหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ของห้างสรรพสินค้า หรือตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน สอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center โทร. 0-2853-8999 และ www.gmmz.tv

กำลังโหลดความคิดเห็น...