xs
xsm
sm
md
lg

ทีทีดับบลิวเตรียมแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจรับมือสถานการณ์โควิด-19 พร้อมมอบกำลังใจและสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทีทีดับบลิวเตรียมแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจพร้อมรับมือสถานการณ์โควิด-19 สร้างความเชื่อมั่นพร้อมเดินหน้าบริหารจัดการระบบการผลิตน้ำประปาให้มีความสะอาดและปลอดภัยตามมาตรฐานขององค์การอนามัยโลก (WHO) และยังคงสามารถจ่ายน้ำประปาได้อย่างเพียงพอและต่อเนื่องรองรับความต้องการการใช้น้ำประปาของภาคครัวเรือนที่เพิ่มขึ้น ทั้งเพิ่มแผนคุมเข้มเพื่อกำหนดแนวทางปฏิบัติงานสำหรับพนักงานการดูแลความปลอดภัยภายในสำนักงานและโรงผลิตน้ำประปาทุกพื้นที่เพื่อลดโอกาสในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส พร้อมส่งต่อกำลังใจและสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อสู้ภัยโควิด-19 แก่บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และหน่วยงานภาครัฐทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง

นางสาววลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) หรือ TTW เปิดเผยว่า “TTW เตรียมแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจพร้อมรับมือสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 พร้อมทั้งกำหนดมาตรการป้องกันรวมทั้งแผนคุมเข้มแนวทางปฏิบัติสำหรับพนักงาน และการดูแลความปลอดภัยภายในสำนักงาน โรงผลิตน้ำประปา และโรงบำบัดน้ำเสียทุกพื้นที่ เพื่อลดโอกาสในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส รวมถึงสุขภาพอนามัยของพนักงานและสังคม โดยเตรียมความพร้อมในการรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวมาระยะหนึ่งแล้ว”

ทั้งนี้ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) ในฐานะบริษัทที่มุ่งดำเนินธุรกิจอย่างสมดุลและยั่งยืน มีความห่วงใยในสุขภาพอนามัยของบุคลากรทางการแพทย์ และหน่วยงานภาครัฐทุกภาคส่วนที่เสียสละเป็นแนวหน้าช่วยเหลือผู้ป่วยในสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 บริษัทฯ ร่วมกับบริษัทในเครือ ช. การช่าง ประกอบด้วย บริษัท ช. การช่าง จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบกรมธรรม์โรคโควิด-19 แก่กระทรวงสาธารณสุข เพื่อส่งต่อให้แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์กว่า 50,000 คน และร่วมสนับสนุนคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือผู้ติดเชื้อไวรัส เป็นจำนวน 5,000,000 บาท

TTW และบริษัทในเครือ ช. การช่าง ร่วมมอบเงินสนับสนุนแก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
รวมทั้งสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลในพื้นที่ให้บริการ โรงพยาบาลที่ขาดแคลน และหน่วยงานของภาครัฐ โดยมอบชุดป้องกันการติดเชื้อสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ (PPE), หน้ากาก N95, หน้ากากอนามัย, เจลแอลกอฮอล์, รองเท้าบูต, ถุงมือยาง และหน้ากากป้องกันละอองฝอย (Face Shield) รวมกว่า 16 หน่วยงาน 8 จังหวัดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง

TTW มอบชุดปฏิบัติการป้องกันการติดเชื้อและน้ำดื่มทีทีดับบลิว แก่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมี รอง ผบ.ตร.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข เป็นตัวแทนรับมอบ

TTW มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลในพื้นที่ให้บริการและโรงพยาบาลที่ขาดแคลน
ทั้งนี้ TTW ลงพื้นที่และร่วมสนับสนุน “น้ำดื่มทีทีดับบลิว” แก่หน่วยงานภาครัฐ รวมถึงโรงพยาบาลมากกว่า 50,000 ขวด เช่น องค์การทหารผ่านศึก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย มูลนิธิรามาธิบดี และด่านจุดตรวจคัดกรองในเขตพื้นที่จังหวัดนครปฐม และสมุทรสาคร

TTW ลงพื้นที่ให้กำลังใจสนับสนุนน้ำดื่มและเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ด่านจุดตรวจคัดกรองในเขตพื้นที่จังหวัดนครปฐม และสมุทรสาคร
นางสาววลัยณัฐกล่าวเพิ่มเติมว่า "นับตั้งแต่เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยตลอดระยะเวลากว่า 3 เดือนที่ผ่านมาบริษัทฯ ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤตในครั้งนี้เป็นอย่างมาก นอกจากการออกมาตรการเพื่อดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานในบริษัทฯ แล้ว บริษัทฯ ได้ร่วมส่งกำลังใจ สนับสนุนเงินบริจาค และสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง เพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยเหลือประเทศของเราได้ และขอส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ยังคงปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างเหน็ดเหนื่อยมาโดยตลอด”


กำลังโหลดความคิดเห็น...