xs
xsm
sm
md
lg

ALL FOR HEROES เพื่อแพทย์-พยาบาล มอบอาหารและถุงน้ำใจสู้ Covid-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์‘ALL FOR HEROES อิ่มนี้เพื่อหมอและบุคลากรทางการแพทย์’ มอบอาหาร 10,000 กล่อง และถุงน้ำใจรวมอาหารแห้ง น้ำดื่ม 30,000 ชิ้น ให้ฮีโร่สู้โควิด-19 ในโรงพยาบาล 6 แห่ง

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ผนึกพลัง “พันธมิตรภาคเอกชน” ครั้งยิ่งใหญ่กว่า 90 แบรนด์ เช่น Toyota (Thailand), AIS, AP (Thailand), น้ำดื่มสิงห์, อิชิตัน, มาม่า, ซังซัง, Farmhouse และดัชมิลล์ แสดงพลังร่วมใจให้แก่บุคลากรการแพทย์ผู้เป็นฮีโร่สู้โควิด-19 ปล่อยคาราวานรถขนอาหารกล่องกว่า 10,000 ชุดที่ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์อาหารภายใต้กลุ่ม CRG และร้านค้าภายในศูนย์ฯ เช่น Hong Bao, IPPUDO, Greyhound Café, อองตองข้าวซอย, The Pizza Company, แหลมเจริญซีฟู้ด, Sushi Den, ซาลาเปาโกอ้วน, วราภรณ์ ซาลาเปา, Yamazaki, The Alley, FRESH me, Potato Corner และ BUN 101 เป็นต้น


โดยอาหารกล่องจะทยอยจัดส่งให้ทั้ง 6 โรงพยาบาล รวมทั้งถุงน้ำใจ อาหารแห้ง และน้ำดื่ม รวมกว่า 30,000 ชิ้น มอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ใน 6 โรงพยาบาลที่เป็นโรงพยาบาลหลักที่ดูแลผู้ป่วยโควิด ได้แก่ โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และโรงพยาบาลตำรวจ ภายใต้กิจกรรม “All For Heroes อิ่มนี้เพื่อหมอและบุคลากรทางการแพทย์” ซึ่งเป็นหนึ่งในแคมเปญเพื่อสังคม “WE CARE FOR ALL เพราะเราห่วงใย ใส่ใจ คนไทยทุกคน” ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันเมื่อประสบภัย ทั้งลูกค้า คู่ค้า พนักงาน บุคลากรทางการแพทย์ ชุมชน และสังคม เพื่อเป็นการให้กำลังใจ ดูแลใส่ใจ ให้ทุกฝ่ายผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันได้อย่างดีที่สุด

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น กล่าวว่า “ในฐานะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ อยู่เคียงข้างคนไทยในทุกๆ สถานการณ์ เป็นเสมือนศูนย์กลางการใช้ชีวิตหรือ ‘Center of Life’ ของผู้คนและชุมชนทั่วประเทศมาโดยตลอด ในวันนี้ที่คนไทยกำลังเผชิญวิกฤตการณ์ครั้งใหญ่ร่วมกัน เราจึงได้ชวนพันธมิตร ลูกค้าร้านค้าต่างๆ ของเรา และช่วยเป็นตัวกลางหรือศูนย์กลางในการร่วมแรงร่วมใจช่วยเหลือซึ่งกันและกัน


โดยเราได้ร่วมมือกับพันธมิตรภาคเอกชนกว่า 90 แบรนด์ ที่มีความตั้งใจอย่างเต็มที่ในการช่วยเหลือ มอบความห่วงใย และให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งเป็นฮีโร่ด่านหน้าที่ต้องต่อสู้กับโควิด-19 อย่างเหน็ดเหนื่อย เราจึงได้ร่วมกันส่งกำลังใจ ร่วมสนับสนุนอาหารและน้ำดื่ม รวมถึงอุปกรณ์ป้องกันที่กำลังขาดแคลน โดยก่อนหน้านี้เราได้จัดกิจกรรมต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง เช่น ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐส่งมอบหน้ากากอนามัยให้บุคลากรทางการแพทย์ตามโรงพยาบาล, กิจกรรมประกอบ Face Shield กว่า 60,000 ชิ้น โดยอาสาสมัครพนักงานของศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ทุกสาขาทั่วประเทศ และกิจกรรมร่วมปรบมือ 5 นาที ส่งเสียงนี้ให้ก้องกังวานไปถึง "หัวใจ" เพื่อส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์และบุคลากรทุกคนที่เกี่ยวข้องที่กำลังปฏิบัติภารกิจอันยิ่งใหญ่


นอกเหนือจากกิจกรรมครั้งนี้ เรายังเตรียมส่งมอบถุงน้ำใจอีกชุดให้แก่บ้านพักคนชราบางแคต่อไปในอนาคต เพื่อเป็นการให้กำลังใจ และแสดงความห่วงใยใส่ใจทุกภาคส่วนของสังคมไทย เพื่อร่วมกันผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้อย่างดีที่สุด”
กำลังโหลดความคิดเห็น...