xs
xsm
sm
md
lg

“แบรนด์ดีไฮจีนิค” ลดบริการ 50% ฆ่าเชื้อรับโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แบรนด์ดีไฮจีนิค” จิตสาธารณะเร่งฉีดพ่นควันฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสรุนแรงด้วยเครื่อง “Anti Bacterial Coating” จุดเด่นน้ำยาฆ่าเชื้อออร์แกนิก นำเข้าจากประเทศเยอรมนีคุณภาพอันดับ 1 ของโลก การันตีปลอดสารเคมีเป็นมิตรต่อคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม เพื่อผู้สื่อข่าวและผู้บริหาร ณ อาคาร 17 ไทยรัฐทีวี เพื่อป้องกันและยับยั้งไวรัส COVID-19

บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมนี ซึ่งให้บริการด้านทำความสะอาดไรฝุ่นเชิงลึกแบบซานิไทซิ่ง (Sanitizing) มาพร้อมนวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและปลอดสารเคมีด้วยน้ำยาออร์แกนิก ไม่มีผลกระทบต่อคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ขณะนี้สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เป็นวาระที่ทุกหน่วยงานและทุกคนต้องร่วมใจกันฝ่าวิกฤต

ดังนั้น เจตนารมณ์ของแบรนด์ดีไฮจีนิค ในฐานะเป็นบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง จึงได้มีจิตสาธารณะนำเครื่อง Anti Bacterial Coating ที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยคุณสมบัติเป็นการใช้ Organic oil ที่สกัดจากพืชธรรมชาติโดยมีคุณสมบัติเด่นในการฆ่าไวรัสรุนแรงหลายประเภท เช่น SARS H1N1 และที่สำคัญคือ Covid-19 รวมไปถึง แบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อโรคต่างๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ได้รับการรับรองจาก Certificate จาก Lab Potema ในประเทศเยอรมนี


จึงได้เห็นความสำคัญของวิชาชีพสื่อมวลชน ในสถานที่ทำงาน รวมไปถึงรถผู้สื่อข่าว เป็นต้น ด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพบริการ Anti-Bacterial Coating ของแบรนด์ดีไฮจีนิค เน้นการฆ่าไวรัส, แบคทีเรีย, เชื้อรา หมดจดในครั้งเดียว และยังเคลือบป้องกันระยะยาวประมาณ 2-3 เดือน ซึ่งเป็นน้ำยาตัวเดียวกับที่อบภายในศูนย์สรรพสินค้า Wuhan ดังนั้น ความปลอดภัยต่อมนุษย์ไร้สารเคมีไม่มีอันตรายใดๆ แบรนด์ดีไฮจีนิคจึงได้ใช้ระบบนี้ในการพ่นอบ ฆ่าไวรัสในห้องผ่าตัด โรงพยาบาล และศูนย์ศัลยกรรมทั่วกรุงเทพฯ เมื่อฉีดพ่นฆ่าเชื้อพื้นผิวน้ำยาจะเกาะเคลือบพื้นผิว Surface ต่างๆ ในระยะเวลาเพียง 20 นาที สร้างความมั่นใจและสบายใจแก่สื่อมวลชนในการทำงานในออฟฟิศทุกวัน ในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ จึงออกโปรโมชันเพื่อลูกค้าทุกท่านเพื่อให้เข้าถึงบริการ Anti-Bacterial Coating และสอดคล้องกับการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาด Covid-19 มอบส่วนลดมากกว่า 50% ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 พฤษภาคม 2563 สามารถสอบถามผ่านสังคมออนไลน์ LINE : dh-thailand และ www.dh-thailand.com เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น.


กำลังโหลดความคิดเห็น...