xs
xsm
sm
md
lg

เอสเอฟปิดโรงหนังทุกสาขาสู้โควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



จากการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่ได้ส่งผลกระทบไปหลายประเทศทั่วโลก SF Cinema ไม่ได้นิ่งนอนใจ และเฝ้าติดตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมาได้มีมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันขั้นสูงสุด เพื่อความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าทุกคน


อย่างไรก็ตาม จำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทยที่เพิ่มสูงขึ้นทำให้ SF Cinema ยิ่งตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 และพร้อมที่จะให้ความร่วมมือตามแนวทางของรัฐบาล เพื่อให้ประเทศไทยของเราผ่านช่วงเวลานี้ได้โดยเร็ว


SF Cinema ขอแจ้งว่า เราจะปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ 64 สาขาทั่วประเทศ เป็นการชั่วคราว 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 18-31 มีนาคม 2563 โดยระหว่างนี้เรายังคงรักษามาตรการทำความสะอาดอย่างเข้มข้น เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจของลูกค้าในวันที่โรงภาพยนตร์เปิดให้บริการอีกครั้ง

สำหรับลูกค้า
SF Cinema ขอขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นและให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด เราขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น สำหรับลูกค้าที่ได้ทำการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า สามารถแจ้งขอคืนเงินได้ที่ www.sfcinemacity.com/contact-us และโปรดติดตามข่าวสารของ SF Cinema ได้ผ่านทาง Social Media @WeLoveSF, #SFcinema และ SF Smart Call 1349


สำหรับพันธมิตรทางธุรกิจ
SF Cinema สามารถดำเนินธุรกิจได้ถึงวันนี้ด้วยการสนับสนุนและช่วยเหลือจากพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีของเรามาโดยตลอด ขอบคุณในความเชื่อมั่นและการสนับสนุนที่ทำให้เราได้ก้าวผ่านเหตุการณ์ต่างๆ มาด้วยกัน สำหรับการตัดสินใจครั้งนี้อาจจะกระทบพันธมิตรทางธุรกิจในหลายส่วน แต่เราเชื่อว่าการร่วมแรงร่วมใจของทุกคนจะทำให้เราผ่านวิกฤตในครั้งนี้ได้เร็วยิ่งขึ้น และมั่นใจว่าเราจะได้เรียนรู้และเติบโตไปด้วยกันอีกครั้ง

สำหรับพนักงาน
เราขอขอบคุณพนักงานทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ เพื่อมอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของ SF Cinema เราทราบกันดีว่าการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุดคืองานที่เราภาคภูมิใจ และในสถานการณ์ครั้งนี้ ความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานเป็นสิ่งสำคัญ SF Cinema ขอให้พนักงานทุกคนเชื่อมั่นว่าจะอยู่เคียงข้างกันจนกว่าโรงภาพยนตร์จะกลับมาให้บริการ โดยบริษัทฯ ได้เตรียมมาตรการและแผนการรับมือกับวิกฤตการณ์นี้อย่างละเอียดและรอบคอบ


SF Cinema ขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกคนในการทำงานที่ยากลำบากครั้งนี้ และขอส่งกำลังใจไปยังผู้ป่วยทุกคนให้หายดีโดยเร็ว ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และร่วมมือกันปฏิบัติตามมาตรการป้องกันไวรัสอย่างเคร่งครัด เพื่อก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน เราสัญญาว่าเมื่อทุกอย่างดีขึ้น SF Cinema จะกลับมามอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้ทุกคนอีกครั้ง และเชื่อว่าอีกไม่นานเราจะได้กลับมาบอกทุกคนว่า “ขอให้มีความสุขกับการชมภาพยนตร์”

#เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน








กำลังโหลดความคิดเห็น...