xs
xsm
sm
md
lg

สยามพารากอนจัดแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย คือไทยเท่ เที่ยวไทยรับพลังบวก”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สยามพารากอนรวมพลังภาครัฐและเอกชนสร้างปรากฏการณ์เที่ยวสนุกสุขทั่วไทย จัดแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย คือไทยเท่ เที่ยวไทยรับพลังบวก” เปิดพื้นที่จัดมหกรรมท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ ระดมผู้ประกอบการนับ 100 ร่วมออกบูทฟรี!! วันนี้-11 มี.ค.นี้ ณ สยามพารากอน

สยามพารากอน ศูนย์กลางการชอปปิ้งระดับโลก จับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และผู้ประกอบการภาคเอกชน ชวนคนไทยร่วมฝ่าวิกฤตจากไวรัสโควิด-19 (COVID 19) หลังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดและส่งผลให้หลายภาคส่วนทั้งภาคเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันของคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติต้องประสบกับปัญหา จึงพร้อมเดินหน้าขานรับนโยบายภาครัฐในการกระตุ้นเศรษฐกิจ พร้อมสร้างปรากฏการณ์เที่ยวสนุกสุขทั่วไทยด้วยการจัดมหกรรมท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ในแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย คือไทยเท่ เที่ยวไทยรับพลังบวก” วันนี้-11 มี.ค. ศกนี้ ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการคนไทยออกบูทจำหน่ายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย!!! และกระตุ้นให้คนไทยได้เดินทางท่องเที่ยวในประเทศ

สำหรับวันเปิดงานในวันพุธที่ 4 มีนาคม 2563 ได้รับเกียรติจากนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าฯ ด้านตลาดในประเทศ ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าฯ ด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว, มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ดร.คฑา ชินบัญชร พรีเซ็นเตอร์ เที่ยวไทยรับพลังบวก มาร่วมงาน พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทยเพื่อเสริมพลังบวกให้แก่ชีวิตและเติมพลังแห่งความสุขทั้งทางกายและทางใจ รวมถึงเคล็ดลับการท่องเที่ยวมิติใหม่อย่างสร้างสรรค์ โดยมีศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวด้วย ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาด บริษัท สยาม พารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “ขณะนี้หลายธุรกิจกำลังประสบกับปัญหาจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะจำนวนนักท่องเที่ยวจีนที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจในวงกว้าง ในฐานะที่สยามพารากอนนับเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก จึงได้ผนึกกำลังกับภาครัฐ และเอกชน รวมถึงผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่างๆ ร่วมกันจัดมหกรรมท่องเที่ยวขึ้นในแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย คือไทยเท่ เที่ยวไทยรับพลังบวก” เพื่อสร้างบรรยากาศของการท่องเที่ยวและกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยงานนี้สยามพารากอนได้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการร่วม
100 บริษัทมาร่วมออกบูทจำหน่ายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการคนไทย และกระตุ้นให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งจะเป็นการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ ซึ่งผู้ร่วมงานจะได้รับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดแห่งปี รวมถึงไฮไลต์ของงานซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.คฑา ชินบัญชร พรีเซ็นเตอร์เที่ยวไทยรับพลังบวก ที่มาร่วมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อรับพลังบวกทั้งจากศาสนสถาน และสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติในทั่วทุกภาคของประเทศ เชื่อว่าการจัดงานครั้งนี้จะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก”

สำหรับกิจกรรม “ไทยเที่ยวไทย คือไทยเท่ เที่ยวไทยรับพลังบวก” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-11 มีนาคม 2563 พร้อมนำเสนอสินค้าและบริการจากผู้ประกอบการร่วม 100 ราย อาทิ ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 599 บาทต่อเที่ยวบิน จากสายการบินต่างๆ เช่น สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, สายการบินไทย เวียตเจ็ท, แพกเกจบัตรที่พักจากโรงแรมชั้นนำกว่า 70 แห่งทั่วไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาทต่อคืน และบัตรรับประทานอาหารจากโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศที่ร่วมใจกันเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวครั้งนี้ เช่น โรงแรมในเครือ Cape & Kantary Hotels, Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok, Pullman Hotel G, Rayavadee Krabi, Raya Heritage, Siam Kempinski Hotel, Sindhorn Midtown Hotel, VIE Hotel Bangkok, V Villas Hua Hin, และโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เป็นต้น

นอกจากนี้ ภายในงานยังอัดแน่นด้วยกิจกรรมส่งเสริมการขายและโปรโมชันพิเศษต่างๆ จาก Klook แอปพลิเคชันรวมไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยว รวมถึงร้านอาหารชั้นนำ, แพกเกจทัวร์, เรือท่องเที่ยว, สปา, ดำน้ำ และพิเศษสุด รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,200 บาท หรือสิทธิประโยชน์แบบคุ้มค่าจากบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเคทีซี และบัตรเครดิตธนาคารออมสิน


กำลังโหลดความคิดเห็น...