xs
xsm
sm
md
lg

“ยูนิโคล่” เปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่ม 2 เน้นสร้างแรงบันดาลใจเพื่อสร้างเมืองน่าอยู่ พร้อมชูปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายจากญี่ปุ่น เปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่ม 2 โดยนิตยสารฉบับ Spring/Summer ของปี 2563 จะวางในร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคมเป็นต้นไป

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) เล่มที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “Livable Cities” หรือ เมืองน่าอยู่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในเมือง พร้อมเน้นย้ำถึงปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ นิตยสาร LifeWear เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2562 เป็นนิตยสารแจกฟรีที่ออกปีละ 2 ครั้ง โดยนิตยสาร LifeWear ฉบับล่าสุดนี้ คาดว่าจะตีพิมพ์เพื่อวางในร้านยูนิโคล่รวมทั้งหมด 1 ล้านฉบับทั่วโลก วัตถุประสงค์ของการผลิตนิตยสาร LifeWear ก็เพื่อเผยให้เห็นว่าปรัชญา LifeWear สะท้อนถึงพันธกิจของยูนิโคล่ในการรังสรรค์เสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบและตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน ในทุกไลฟ์สไตล์ โดยในประเทศไทย นิตยสาร LifeWear ฉบับสองภาษา (ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ) จะจัดวางตามสาขาให้ผู้ที่สนใจได้หยิบไปอ่านกันฟรีๆ ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคมเป็นต้นไป หรือสามารถติดตามออนไลน์เวอร์ชันได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/th/lifewear-magazine/

นายทากาฮิโร คิโนชิตะ (Takahiro Kinoshita) บรรณาธิการนิตยสาร LifeWear อดีตบรรณาธิการนิตยสาร POPEYE และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Fast Retailing Global Creative Lab ในกรุงโตเกียว ระบุว่า “เราได้นำผลงานของศิลปินทัศนศิลป์ชาวอังกฤษอย่าง จูเลียน โอพี (Julian Opie) มาไว้บนปกนิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 โดยผลงานศิลป์ของจูเลียนได้แรงบันดาลใจมาจากกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นเมืองที่เขาอยู่อาศัย ทั้งยังเป็นเมืองที่ถ่ายทอดถึงความหลากหลายของผู้คนและอิสระทางแฟชั่น โดยสไตล์ของจูเลียน คือสิ่งที่เราต้องการสำหรับนิตยสาร LifeWear เล่มล่าสุดนี้ที่มาในหัวข้อ Livable Cities หรือเมืองน่าอยู่ ตลอดจนสไตล์ของคนเมือง ซึ่งได้ถูกไฮไลต์ในนิตยสาร LifeWear

ในประเทศไทย ยูนิโคล่ได้เปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 ด้วยการสะท้อนให้เห็นถึงปรัชญา LifeWear 5 ข้อ ผ่านมุมมองของแขกรับเชิญผู้ทรงคุณวุฒิที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมือง เกี่ยวกับหัวข้อ Livable Cities ที่สอดคล้องกับพันธกิจและปรัชญาของยูนิโคล่

มร.โอกุริ โทโมโยชิ (Oguri Tomoyoshi) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวในงานเปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 ว่า “เนื่องจากปรัชญาของยูนิโคล่คือ ‘ไลฟ์แวร์’ เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจในการออกแบบและผลิตเสื้อผ้าที่เรียบง่าย ให้เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิต และมีความเป็นสากล เราเชื่อมั่นว่าการนำปรัชญาไลฟ์แวร์ไปสอดแทรกในนิตยสาร LifeWear ที่อ่านได้อย่างเพลิดเพลิน จะช่วยให้คนทั่วไปมีความเข้าใจถึงพันธกิจและปรัชญาของยูนิโคล่ ทั้งยังเป็นการเชื่อมต่อยูนิโคล่เข้ากับผู้บริโภคชาวไทย ผ่านความทุ่มเทของยูนิโคล่ในแง่ของคุณภาพและบริการ”

คอลัมน์เด่นในนิตยสาร LifeWear

ชีวิตในกรุงโตเกียว : ผู้คนในกรุงโตเกียว 7 คน เผยเหตุผลที่ทำให้ปรัชญา LifeWear สำคัญต่อชีวิตพวกเขา
เมืองน่าอยู่ : กรุงโคเปนเฮเกน: อะไรที่ทำให้เมืองหลวงของเดนมาร์กเป็นเมืองอันทรงเสน่ห์
โจนาธาน แอนเดอร์สัน ในกรุงโตเกียว : พูดคุยกับนักออกแบบชื่อดังชาวอังกฤษ
สิ่งแนะนำในกรุงโตเกียว : เรื่องราวรอบโลกและนิตยสารไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวกับเมืองในปี 2563

สามารถหานิตยสาร LifeWear เล่มที่ 2 ได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป และสามารถดาวน์โหลดนิตยสาร LifeWear ออนไลน์ ได้ตามเว็บไซต์ของนิตยสาร LifeWear : https://www.uniqlo.com/th/th/lifewear-magazine


กำลังโหลดความคิดเห็น...