xs
xsm
sm
md
lg

ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ โชว์เชิด 4 สัตว์มงคล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ โชว์เชิด 4 สัตว์มงคล ลั่นกลองย้ำความเป็นศูนย์กลางจับจ่าย-กิน-เที่ยว
ฉลองตรุษจีนกรุงเทพฯ ตอนเหนือ

ผู้จัดการรายวัน360 - ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์อัด 25 ล้านบาท เบิกฤกษ์มงคลต้นปีด้วยแคมเปญ Chinese New Year 2020 อลังการณ์ครั้งแรกการแสดงเชิด 4 สัตว์มงคลแห่งสวรรค์ “มังกร สิงโต กิเลน และหงส์” พร้อมลุ้นโชคแพกเกจทัวร์เยือนแดนมังกร และอั่งเปาร้านอาหาร รวมกว่า 1 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 23 มกราคม-16 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ คาดสร้างบรรยากาศชอปปิ้งคึกคัก

นางสาวจิตตินันท์ หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการร่วมสายพัฒนาธุรกิจและการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ กล่าวถึงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงว่า “เทศกาลตรุษจีนเป็นเทศกาลสำคัญที่ช่วยสร้างความคึกคักให้ศูนย์การค้าฯ ล่าสุดจึงใช้งบประมาณ 25 ล้านบาทจัดแคมเปญและกิจกรรม Future Park & Zpell Chinese New Year 2020 รับพลังแห่งโชคลาภ สร้างบรรยากาศการชอปปิ้งให้คึกคัก คาดการณ์ว่าจะเรียกกำลังซื้อผู้บริโภคช่วงต้นปีให้ฟื้นตัวได้ต่อเนื่อง สืบจากมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยว และชิม ช้อป ใช้ ของภาครัฐ และจากพฤติกรรมการใช้จ่ายในช่วงตรุษจีนที่ผ่านๆ มา โดยภาพรวมปีนี้เม็ดเงินใช้จ่ายของคนกรุงเทพฯ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2563 จะอยู่ที่ประมาณ 13,150 ล้านบาท แม้ว่าหลายๆ ปัจจัยจะบ่งชี้ว่าเม็ดเงินที่ใช้อาจไม่สดใสเช่นปีก่อนๆ แต่การจัดกิจกรรมกระตุ้นยอดขายผ่านกลยุทธ์ต่างๆ ที่หลากหลายและต่อเนื่องจะยังรับมือกับภาวะกำลังซื้อที่ชะลอตัวได้ (ข้อมูลจากศูนย์วิจัยกสิกรไทย) ซึ่งการจัดแคมเปญและกิจกรรมตรุษจีนของฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม-16 กุมภาพันธ์ 2563


แคมเปญ Future Park & Zpell Chinese New Year 2020 ที่ฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ปีนี้ ได้ตกแต่งบรรยากาศด้วยโคมไฟจีน แสดงถึงความรุ่งเรือง สว่างไสว และสัตว์มงคลแห่งสวรรค์ 4 ชนิด ได้แก่ มังกร สิงโต กิเลน และหงส์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่ ทั้งความอุดมสมบูรณ์ ความโชคดี ความสุข ความดีงาม มาร่วมเนรมิตทั่วศูนย์การค้าให้เป็นแลนด์มาร์กของกิจกรรมมงคล รวมถึงการแสดงวัฒนธรรมจีนมากมาย และในแคมเปญนี้ยังได้ร่วมมือกับร้านค้าต่างๆ ในศูนย์ฯ มอบส่วนลดให้ลูกค้าสูงสุดถึง 50% ตลอดจนบัตรเครดิตต่างๆ ที่มอบส่วนลด สิทธิพิเศษสำหรับการชอปปิ้งในช่วงนี้ เมื่อชอปทุก 1,000 บาท รับคูปองชิงโชคลุ้นแพกเกจทัวร์เยือนแดนมังกร ปักกิ่ง-เซี้ยงไฮ้ ร่วมฉลอง 600 ปี พระราชวังกู้กง พร้อมไหว้พระเสริมสิริมงคล และอั่งเปาร้านอาหาร (เฉพาะจันทร์-ศุกร์) มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท

สำหรับกิจกรรมมงคลที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งคือ การร่วมชมการแสดง เชิด 4 สัตว์มงคลแห่งสวรรค์ “มังกร สิงโต กิเลน หงส์” สัญลักษณ์แห่งพลังอันยิ่งใหญ่ ความโชคดี ความสุข และความเจริญรุ่งเรือง พร้อมกันครั้งแรก ระหว่างวันที่ 24-26 มกราคม 2563 แบ่งเป็น 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ 17.00 น. บริเวณสปอตไลต์ ชั้นจี สเปลล์ นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการชุดจีนโบราณ ยุคราชวงศ์ชิง ที่มีความวิจิตรสวยงามโดดเด่นด้วยศิลปะผ้าปักแบบโบราณอายุกว่า 200 ปี ซึ่งเป็นของเก่าสะสมของ ผศ.ดร.กำพล ตั้งเอกชัย และโชว์ระบำจีนอีกมากมาย

นางสาวจิตตินันท์กล่าวต่อว่า “แคมเปญในช่วงเทศกาลตรุษจีนถือเป็นกิจกรรมใหญ่ที่จะช่วยเรียกทราฟฟิกลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ศูนย์การค้าได้อย่างแน่นอน นอกเหนือจากเทศกาลตรุษจีน จะมีลูกค้าหมุนเวียน 185,000 คนต่อวัน และปีนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 5%


กำลังโหลดความคิดเห็น