xs
xsm
sm
md
lg

ตอบรับดี!นกแอร์ปลื้ม บินตรง“ดอนเมือง–ฮิโรชิม่า”ผู้โดยสารแน่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นกแอร์” ปลื้มกระแสตอบรับเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ผู้โดยสารใช้บริการแน่น หลังเริ่มกางปีกบินตรงเที่ยวบินแรก 18 ธ.ค. 2562 พร้อมอัดโปรโมชั่นราคาเริ่มต้น 3,990 บาท กระตุ้นการท่องเที่ยวฤดูหนาวที่ฮิโรชิม่า

นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NOK เปิดเผยว่า จากที่สายการบินนกแอร์ได้เริ่มให้บริการเส้นทางบินตรงเที่ยวบินแรกกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งในขณะนี้เส้นทางดังกล่าวได้มีกระแสดีมาก และมีผู้โดยสารเริ่มทยอยใช้บริการกันอย่างคับคั่ง โดยมี Cabin Factor จาก ดอนเมือง- ฮิโรชิม่า เฉลี่ย 67.72% ส่วน จาก ฮิโรชิม่า-ดอนเมือง มีมี Cabin Factor เฉลี่ย ที่ 71.43 %

โดยเส้นทางบินตรงครั้งนี้ทางสายการบินนกแอร์จะมีการบินตรงไปยังเส้นทางดังกล่าว ซึ่งเที่ยวบินขาไป กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น จะเป็นเที่ยวบิน DD3302 ซึ่งออกเดินทางจากท่าอากาศยานดอนเมืองเวลา 02.30 น. และถึงท่าอากาศยานฮิโรชิม่าเวลา 10.00 น.

ขณะที่เที่ยวบินขากลับจะเป็นเที่ยวบิน DD3303 ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ซึ่งออกเดินทางจากท่าอากาศยานฮิโรชิม่าเวลา 11.00 น. และถึงท่าอากาศยานดอนเมืองเวลา 15.15 น. โดยเส้นทางบินตรงดังกล่าวจะให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 ซึ่งจะมีการให้บริการเที่ยวบินในวันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ ส่งผลให้สายการบินนกแอร์จะมีการบินเส้นทางบินตรงครั้งนี้รวมกันทั้งสิ้น 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

สำหรับโปรโมชั่นเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ของสายการบินนกแอร์ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,990 บาท รวมน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม และสามารถเลือกที่นั่งตามความต้องการฟรี! โดยโปรโมชั่นดังกล่าวสามารถใช้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 ม.ค. 2563 (เงื่อนไขเป็นไปตามสายการบินกำหนด)

อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นค่าตั๋วโดยสาร 0 บาท สำหรับเด็กอายุ 2 – 12 ปี สำหรับเส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น โดยชำระเพียงค่าภาษี และค่าธรรมเนียมเท่านั้น โดยสามารถสำรองที่นั่งในวันที่ 16 ธันวาคม 2562 (เวลา 14.00 น.) – 15 มกราคม 2563 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2562 – 31 พฤษภาคม 2563 (โปรโมชั่นราคาพิเศษนี้มีจำนวน 50,000 ที่นั่งและอาจไม่มีให้บริการในบางวันบางเที่ยวบิน เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

“การเปิดเส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมานั้น ตอนนี้ก็มีมากระแสตอบรับเข้ามาจากอย่างดีมาก ทั้งผู้โดยสารชาวไทยที่ต้องการไปเที่ยวที่ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น และผู้โดยสารชาวญี่ปุ่นที่ต้องการมาเที่ยวประเทศไทย ในตอนนี้ที่ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ก็ยังอยู่ในช่วงฤดูหนาว และในฤดูหนาวฮิโรชิม่าจะมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม คือ การเล่นสกีที่เมืองอะคิโอตะ หรือ “ฮอกไกโดตะวันตก” ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวสำหรับการเล่นสกีหิมะที่มีชื่อเสียงของจังหวัดฮิโรชิมา ถึงแม้ว่าตัวเมืองในเขตจังหวัดฮิโรชิม่าจะมีสภาพภูมิอากาศอบอุ่นในฤดูหนาว แต่เมื่อเข้าเขตเมืองอะคิโอตะจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศเย็นของหิมะตกที่ปกคลุมทั้งเมือง และมีสกีรีสอร์ท ที่สวยงามหลายแห่ง พร้อมทั้งยังการท่องเที่ยวผจญภัยในหมู่บ้านน้ำแข็ง โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ เช่น รสชาติของไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งและเรียนรู้วิธีการสร้างกระท่อมหิมะญี่ปุ่น และสายการบินนกแอร์ยังมีการจัดโปรโมชั่นอีกมากมาย โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.nokair.com”นายวุฒิภูมิ กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...