xs
xsm
sm
md
lg

ลาซาด้า 11.11 ชูฟีเจอร์ใหม่ คูปองส่วนลดมากถึง 111 ล้านคูปอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลาซาด้า 11.11 มหกรรมชอปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ ชูฟีเจอร์ต่างๆ ภายใต้กลยุทธ์ชอปเปอร์เทนเมนต์ “Lazada 11.11 Biggest One Day Sale วันเดียวได้ทุกดีล” เผยคูปองส่วนลดมากถึง 111 ล้านคูปอง

นายแจ็ค จาง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ลาซาด้าเป็นผู้นำคอนเซ็ปต์มหกรรมชอปปิ้งมาสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรกในปี 2555 เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เห็นมหกรรมชอปปิ้ง 11.11 ซึ่งได้รับความนิยมทั่วโลก ได้รับการตอบรับจากนักชอปชาวไทยและมีส่วนในการขับเคลื่อนธุรกิจอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยให้เติบโตขึ้น ลาซาด้าถือเป็นผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค ด้วยจำนวนผู้ใช้งานแอ็กทีฟมากกว่า 50 ล้านคนต่อปี และมีการเติบโตของจำนวนคำสั่งซื้อมากกว่า 100% เมื่อเทียบสถิติแบบปีต่อปีติดต่อกันในช่วงสี่ไตรมาสที่ผ่านมา

ปีที่ผ่านมามหกรรมชอปปิ้ง 11.11 ได้สร้างสถิติในประเทศไทย ด้วยยอดคำสั่งซื้อจำนวนมากกว่า 240,000 ครั้ง ในเวลาหนึ่งชั่วโมงแรก และมีจำนวนคำสั่งซื้อทั้งหมดในแคมเปญ 11.11 ช่วงปี 2561 เพิ่มมากขึ้นถึง 287% เมื่อเทียบกับปี 2560

11.11 แสดงให้เห็นถึงการเป็นผู้นำของลาซาด้าในอีคอมเมิร์ซประเทศไทย

มหกรรมชอปปิ้ง 11.11 เป็นเทศกาลชอปปิ้งประจำปีที่แสดงให้เห็นถึงระบบอีคอมเมิร์ซที่ล้ำหน้าของลาซาด้า ซึ่งรองรับเครือข่ายโลจิสติกส์สำหรับ Business to Customer (B2C) ที่ใหญ่ที่สุด อีกทั้งยังมีทางเลือกด้านการชำระเงินที่ปลอดภัยหลากหลายวิธี ตั้งแต่การเก็บเงินปลายทางไปจนถึงบริการ Lazada Wallet ตลอดจนเทคโนโลยีระดับเวิลด์คลาสที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ทั้งผู้ซื้อ และผู้ขาย

เมื่อเร็วๆ นี้ลาซาด้าได้เปิดตัวบริการ Collection Point หรือบริการจุดรับพัสดุด้วยตนเอง ที่มอบความสะดวกสบายให้แก่นักชอปในการรับพัสดุช่วงมหกรรม 11.11 นี้ โดยเป็นความร่วมมือกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป และเทสโก้ โลตัส ที่มีจุดรับพัสดุของลาซาด้าให้นักชอปได้เลือกรับในเวลาและสถานที่ที่ต้องการ ขณะเดียวกัน จำนวนผู้ใช้ลาซาด้าวอลเลตนั้นเติบโตขึ้นถึง 189% เมื่อเทียบปีต่อปี ระหว่างเดือนตุลาคม 2562 กับช่วงเดียวกันในปี 2561

นักชอปสามารถสัมผัสประสบการณ์การชอปปิ้งที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะตัวและค้นหาสินค้าที่ใช่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยีด้าน AI บนแพลตฟอร์มของลาซาด้า นอกจากนี้ ลาซาด้ายังร่วมมือกับ 7 พันธมิตรในประเทศไทยเปิดตัว Stamp Hunt ซึ่งเป็นการยกระดับของกิจกรรมออฟไลน์สู่ออนไลน์ ซึ่งผู้บริโภคสามารถเข้าไปใช้บริการในร้านค้าพันธมิตรเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด รับแสตมป์สะสมเพื่อแลกรับของรางวัลที่ต้องการ


นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า มหกรรมชอปปิ้ง Lazada 11.11 Biggest One Day Sale วันเดียวได้ทุกดีล มาพร้อมกับสินค้าในราคาที่ดีที่สุด และมีสินค้าราคาพิเศษให้เลือกชอปหลากประเภทมากที่สุด นอกจากนี้ มหกรรมชอปปิ้งครั้งนี้ยังมีการแจกคูปองส่วนลดแบบถล่มทลายกว่า 111 ล้านคูปองให้ได้เลือกสะสมผ่านกิจกรรมสนุกๆ ในแบบ Shoppertainment และ O2O หลากหลายกิจกรรม

กลยุทธ์ Shoppertainment ของลาซาด้านำเสนอทางเลือกใหม่ให้แบรนด์สามารถเชื่อมโยงกับผู้บริโภคได้อย่างสร้างสรรค์

• ‘ลาซาด้า - ช้อปติดไซเรน’ เพลงธีมของลาซาด้า 11.11 ซึ่งได้รับการแต่งขึ้นมาใหม่จากการ cover เพลงประกอบละครยอดฮิตรักติดไซเรน จากซีรีส์ “รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน” โดยยังคงมี ไอซ์-พาริส อินทร-โกมาลย์สุต และแพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ เจ้าของเสียงร้องของเพลงต้นฉบับเป็นผู้ร้องเพลงนี้ นอกจากนี้ยังได้ เบลล่า-ราณี แคมเปน และต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร สองแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ลาซาด้า มาร่วมร้องและเล่นมิวสิกวิดีโอด้วย นักชอปสามารถเข้าแอปพลิเคชันลาซาด้า พิมพ์ “LOVE1111” แล้วกดเสิร์ช เพื่อรับชมมิวสิกวิดีโอและเก็บคูปองส่วนลดสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ พร้อมกลับมาช้อปในวันที่ 11 พฤศจิกายนเท่านั้น

• ‘LazGame’ เปิดตัวเกมน้องใหม่ล่าสุด LazCity Wonderland เกมสร้างเมืองเสมือนจริงที่ผู้เล่นสามารถเก็บคูปองจากแบรนด์ดัง และ LazMoji-Go เกมทำหน้าเลียนแบบอีโมจิสุดคิวต์ สะสมเหรียญแลกของรางวัลได้ง่ายๆ

• ‘LazLive’ คาดว่าในมหกรรมชอปปิ้ง 11.11 ครั้งนี้จะมีการไลฟ์สตรีมบนแพลตฟอร์มของลาซาด้ามากถึง 1,100 วิดีโอ ขณะเดียวกันยังเปิดตัว ลาซาด้าทอล์กโชว์ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยสำหรับนักชอป โดยจะแนะนำ 10 ธีมชอปปิ้งและสินค้าที่พลาดไม่ได้สำหรับเทศกาลชอปปิ้งแห่งปี

• ‘GUESS IT! King ถูกแน่แค่ทาย’ รายการทายราคายอดฮิตที่มาพร้อมไอเท็มเด็ดๆ ที่นักชอปห้ามพลาด เปิดโอกาสให้นักชอปร่วมสนุกกับเหล่าเซเลบริตีชื่อดังในวันที่ 4 พฤศจิกายน ตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม โดยรายการสามารถสร้างสถิติของการไลฟ์สตรีมจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยยอดรับชมรวมกว่า 1.1 ล้านวิว และสำหรับในประเทศไทยมียอดรับชมกว่า 207,000 วิว’

• Lazada 11.11 Super Show’ รายการวาไรตีสุดอลังการที่รวบรวมเอาดาราเซเลบริตีทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมกันเคานต์ดาวน์สู่วันที่ 11 พฤศจิกายนร่วมกัน ที่นอกจากจะไลฟ์สตรีมผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้าแล้วยังมีการถ่ายทอดสดผ่านสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 33 ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 23.00 น. เป็นต้นไป โดยจะมีช่วง Voucher Rain ที่ให้ผู้ชมสามารถเก็บคูปองส่วนลดบนแอปฯ ลาซาด้าระหว่างโชว์ได้ด้วย

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังนำเสนอเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์จาก LazMall และพันธมิตรร่วมมอบสิทธิพิเศษในช่วงเมกะแคมเปญ 11.11 อีกมากมาย

• บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้าร่วมมอบสิทธิพิเศษรวมถึงเอ็กซ์คลูซีฟดีล* สำหรับผู้ถือบัตร เช่น

o ทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับคะแนน Rewards 10 เท่า

o รับส่วนลด 1,111 บาทเมื่อซื้อสินค้า 3,000 บาทขึ้นไป/เซลสลิป ผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้าเท่านั้น

• จองอสังหาริมทรัพย์ทั้งโครงการบ้านและคอนโดฯ จาก SC Asset ได้ในราคา 11 บาท

• 11 รางวัลพิเศษจากกิจกรรม Stamp Hunt ซึ่งจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากสายการบินไทยเวียตเจ็ทแอร์ กรุงเทพฯ-ดานัง ฟรี!

• ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อม Mamypoko รุ่นลิมิเต็ด อีดิชันที่มีแพกเกจดีไซน์พิเศษเป็นน้อง Lazzie มาสคอตชื่อดังของลาซาด้า

*เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

อย่าลืมเก็บสะสมคูปองที่ลาซาด้า เอาไว้ชอปกระจาย 11 พฤศจิกายนนี้ ค้นหาสินค้าที่ใช่ดังใจต้องการ กดใส่รถเข็น เติมเงินในลาซาด้าวอลเลตให้พร้อม แล้วมาชอปกระจายไปกับ Lazada 11.11 Biggest One Day Sale วันเดียวได้ทุกดีล

#Lazada1111TH #LazadaBiggestOneDaySale
กำลังโหลดความคิดเห็น...