xs
xsm
sm
md
lg

กรมพัฒน์ฯ จับมือวงใน เปิดดีลสั่งซื้ออาหารจากร้าน Thai SELECT และร้านอาหารชั้นนำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จับมือ “วงใน” จัดโปรโมชันจำหน่ายอาหารระดับพรีเมียมจากร้านอาหาร Thai SELECT และร้านอาหารชั้นนำ กับ 3 คอร์สเมนูอาหาร (Appetizer, Main และ Dessert) ในราคา 999 บาท เริ่มจำหน่ายดีลออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Wongnai ตั้งแต่ 1 ก.ค.-11 ส.ค.นี้

นางลลิดา จิวะนันทประวัติ รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผยว่า กรมฯ ได้ร่วมกับบริษัท วงใน มีเดีย จำกัด หรือ Wongnai เว็บไซต์และแอปพลิเคชันชื่อดัง จัดโครงการ Bangkok Restaurant Week 2019 ภายใต้แนวคิด Local Produce คัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่น ความภาคภูมิใจจากไทยสู่จานอาหารในราคาที่เอื้อมถึง โดยได้เปิดดีล 3 คอร์สเมนูอาหาร (Appetizer, Main และ Dessert) ในราคา 999 บาท (ไม่รวม VAT และ Service Charge) กับร้านอาหาร Thai SELECT ได้แก่ ร้าน บลูอิเลเฟ่นท์ เสน่ห์จันทน์ ครัวภัทรา สุริยาศัย, โอชาไทย, ชมจันทร์ เป็นต้น และยังมีร้านอาหารชั้นนำประกอบด้วย ร้าน 100 มหาเศรษฐ์, อำแดงไต้ฝุ่น , แดก , อินเซ็กส์อินเดอะแบ็กยาร์ด, เดอะเนเวอร์เอนดิ้ง ซัมเมอร์, บ้าน, รสดีเด็ดสเต๊กเฮาส์, นาโอห์, ลองเทเบิล, บ้านหิรัณยกุล, เรสซอส, ตาข่าย และเดอะเรสบ๊อก เป็นต้น และจะเริ่มจำหน่ายผ่านแอปพลิเคชัน Wongnai ระหว่างวันที่ 1 ก.ค .- 11 ส.ค. 2562

ทั้งนี้ กรมฯ มั่นใจว่าการจัดทำโครงการในครั้งนี้จะเป็นการส่งเสริมให้ผู้บริโภคร่วมสนับสนุนร้านอาหารไทยที่มีคุณภาพ และบอกต่อถึงความอร่อยแก่ผู้ที่รู้จัก เพื่อให้มาใช้บริการ ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร และยกระดับธุรกิจบริการของไทยได้เพิ่มขึ้น

นายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท วงใน มีเดีย จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมาร้านอาหารหลายร้านและเชฟหลายท่านหันมาใช้ Local Produce หรือผลผลิตในท้องถิ่นกันเพิ่มมากขึ้น เช่น เนื้อไทยวากิว ข้าวไทยสายพันธุ์ต่างๆ จึงอยากเป็นตัวกลางที่จะช่วยส่งเสริมและสร้างการรับรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบไทย Wongnai จึงตั้งใจรวบรวมร้านดังที่โดดเด่นเรื่องการใช้วัตถุดิบไทยเป็นหลัก อย่างร้าน 100 มหาเศรษฐ์, บ้าน, บลูอิเลเฟ่นท์ เพื่อช่วยผลักดันกลุ่มเกษตรกรไทยให้มีรายได้ และมีกำลังใจในการสร้างผลผลิตต่อไป

สำหรับการจัดโครงการในปีนี้ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ บัตรเครดิต UnionPay , บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์, dtac reward และ Strongbow

“การทำโครงการฯ นี้ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มยอดขายกับผู้ประกอบการร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ แต่ได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการลิ้มรสชาติอาหารดี อร่อย ราคาย่อมเยา จากร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย” นายยอดกล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...