xs
xsm
sm
md
lg

ปรีชา เอกคุณากูล บิ๊กบอสซีพีเอ็นคว้ารางวัล “Best CEO” รางวัลผู้บริหารสูงสุดยอดเยี่ยมในงาน SET Awards 2018

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

คุณปรีชาเอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธาน เจ้าหน้าที่บริหารของซีพีเอ็น รับรางวัล Best CEO Awards 2018 ใน งาน SET Awards 2018
     ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น คว้ารางวัล “Best CEO Awards 2018 หรือรางวัลผู้บริหารสูงสุดยอดเยี่ยม”ในงานประกาศรางวัล SET Awards 2018 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และวารสารการเงินธนาคาร โดยรางวัลอันทรงเกียรตินี้มอบแก่ผู้บริหารสูงสุดขององค์กรที่มีวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจที่โดดเด่น รวมทั้งมีการบริหารจัดการองค์กรได้อย่างดีเยี่ยมจนสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน นอกจากนี้ ซีพีเอ็นยังได้รับรางวัลดีเด่น บริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงาน (Outstanding Performance) อีกด้วย
      ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา หรือซีพีเอ็นกล่าวว่า “รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และถือเป็นความภาคภูมิใจของทุกคนในซีพีเอ็น เป็นรางวัลของทุกคนในองค์กรที่ได้มาจากความมุ่งมั่นของผู้บริหาร และทีมงานซีพีเอ็นทุกคนในการร่วมกันสร้างความสำเร็จ และสร้างการเติบโตของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งความภาคภูมิใจนี้ไม่ใช่แค่ความสำเร็จในเชิงธุรกิจเท่านั้น แต่คือการได้เห็นลูกค้าของเรามีความสุขทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น และการได้เห็นคู่ค้า ผู้ประกอบการ และชุมชนในพื้นที่ที่เราได้เข้าไปดำเนินธุรกิจได้พัฒนาและเติบโตควบคู่ไปกับธุรกิจของเรา ดังวิสัยทัศน์ ‘Co-Creating Center of Life’ ของเราที่ต้องการสร้างให้ศูนย์การค้าเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของผู้คน และเป็นศูนย์กลางของชุมชนในทุกทำเลที่เราไปตั้งอยู่
 
 
01ดร. ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยมอบรางวัล Best CEO Awards 2018ให้กับคุณปรีชาเอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
  “นอกจากนี้ ปีนี้เรายังได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (Dow Jones Sustainability Index : DJSI) โดยยกระดับขึ้นชั้นสู่กลุ่ม DJSI World ของปี 2018 และอยู่ในกลุ่ม Emerging Markets ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 อีกด้วย สะท้อนการเป็นบริษัทยั่งยืนระดับโลก และยังเป็นเครื่องยืนยันมาตรฐานการดำเนินงานที่มีคุณภาพ ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย ตั้งแต่พนักงาน คู่ค้า ลูกค้า ผู้ถือหุ้น ไปจนถึงชุมชนและสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาและเติบโตที่มั่นคงและยั่งยืน การได้รับรางวัล SET Awards และการได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกหุ้นยั่งยืน DJSI ประจำปี 2108 เป็นทั้งความภาคภูมิใจ และช่วยสร้างกำลังใจให้กับชาวซีพีเอ็นทุกคน ให้ได้มีพลังพัฒนาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม และประเทศไทย และเราจะมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนต่อไป” นายปรีชากล่าว
 
     บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น คือผู้นำในธุรกิจศูนย์การค้าและอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกของไทย เป็นผู้บุกเบิกสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ สู่สังคมไทยมากว่า 38 ปี และมีการลงทุนพัฒนาสิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งในรูปแบบสินค้า บริการ และประสบการณ์แปลกใหม่ โดยมีเป้าหมายเพื่อเติมเต็มความต้องการ ยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับคนไทย รวมไปถึงรองรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยว และนักลงทุนจากทั่วโลกอีกด้วย ซีพีเอ็นคือองค์กรที่พร้อมพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจเพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดนิ่งของโลก โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ภายใต้วิสัยทัศน์การสร้าง “Center of Life”ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของผู้คนในแต่ละชุมชนทั่วประเทศไทย โดยพัฒนาศูนย์การค้าให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนแต่ละกลุ่ม มอบพื้นที่ที่เชื่อมโยงกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ ความชอบ ความต้องการในแบบเดียวกันได้มาพบปะกัน ทำกิจกรรมร่วมกันและค้นหาแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตได้

03จากซ้ายไปขวา:ดร.รณชิต มหัทธนะพฤทธิ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการเงินและบริหาร บมจ.โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา คุณปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา และ คุณอุทัยวรรณ อนุชิตานุกูล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารความเป็นเลิศ และพัฒนาความยั่งยืน

05จากซ้ายไปขวา: 1)นายแมนพงศ์เสนาณรงค์รองผู้จัดการหัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 2)ดร.รณชิตมหัทธนะพฤทธิ์รองประธานอาวุโสฝ่ายการเงินและบริหารบมจ.โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา 3)นายปรีชาเอกคุณากูลกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบมจ. เซ็นทรัลพัฒนา 4)ดร. ภากรปีตธวัชชัยกรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 5)นายสันติวิริยะรังสฤษฎ์ประธานบรรณาธิการวารสารการเงินธนาคาร 6)นายชนิตรชาญชัยณรงค์รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจกลุ่มเซ็นทรัล


กำลังโหลดความคิดเห็น...