xs
xsm
sm
md
lg

“โบทานิคอล” แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลาย ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คอตโต้” แบรนด์กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำระดับโลก จับกระแสเทรนด์โลกด้านธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบกระเบื้องแก้วซีรีส์ใหม่ล่าสุด “โบทานิคอล” (BOTANICAL) โดยนำเอกลักษณ์ของใบไม้ในเขตร้อนมาสร้างความโดดเด่นให้กระเบื้องแก้วบนพื้นสีดำมีมิติ เพิ่มเสน่ห์ความลึกลับน่าค้นหา

นายธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องคอตโต้ กล่าวว่า โบทานิคอลหรือเรื่องราวเกี่ยวกับพืชพรรณไม้เป็นเทรนด์ที่เกิดขึ้นในช่วงปลายปีที่ผ่านมา หลายประเทศได้นำเทรนด์นี้ไปเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมทั้งนำไปตกแต่งสถานที่เพื่อให้เกิดบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ในส่วนของคอตโต้ก็ได้นำเทรนด์นี้มาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบกระเบื้องเช่นกัน โดยสร้างสรรค์เป็นกระเบื้องแก้ว “โบทานิคอล ซีรีส์” ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติและพืชพันธุ์ไม้สีเขียวที่ดูสบายตา ขณะเดียวกัน โบทานิคอล ซีรีส์ก็ยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับกระเบื้องซีรีส์อื่นของคอตโต้ เพื่อตกแต่งห้องต่างๆ ให้สามารถตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ได้อีกด้วย

“โบทานิคอล ซีรีส์เปิดตัวครั้งแรกในงานสถาปนิกสยาม ’61 เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเราได้นำกระเบื้องแก้วรุ่นนี้มาจัดแสดงและมิกซ์แอนด์แมตช์ออกแบบเป็นห้องน้ำในสไตล์ต่างๆ เพื่อเป็นไอเดียสำหรับผู้ที่กำลังสร้างบ้านหรือต้องการรีโนเวตห้องน้ำใหม่ เช่น Urban Botanical ดีไซน์สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง, Luxury Botanical ดีไซน์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรามีระดับ และ Sweet Botanical ดีไซน์สำหรับหญิงสาวสไตล์หวาน ซึ่งนับว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้ามาชมงาน โดยในงานสถาปนิกสยามครั้งนี้ นอกจากจะมีกระเบื้องแก้วโบทานิคอล ซีรีส์มานำเสนอเป็นห้องน้ำให้ได้ชมกันแล้ว ยังมีการจัดแสดงรูปแบบห้องน้ำอีกหลากหลายสไตล์ เช่น RITZ MARBLE Series กระเบื้องลวดลายหินอ่อน ที่นำมาตกแต่งห้องทำให้เพิ่มบรรยากาศที่หรูหราและทันสมัยให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย หรือ SPECKLE Series เสน่ห์ความสวยของลายหินเทอร์ราซโซ ที่นำมาตกแต่งเป็นห้องน้ำในบรรยากาศความอบอุ่นด้วยกลิ่นอายสไตล์สแกนดิเนเวียน เป็นต้น ซึ่งผู้สนใจสามารถชมความสวยงาม รวมทั้งขอรับคำปรึกษาเรื่องการมิกซ์แอนด์แมตช์กระเบื้องให้สวยงามในสไตล์ของตัวเองได้จากครีเอทีฟดีไซเนอร์ (Creative Designer) ที่คอตโต้สตูดิโอทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cotto.com” นายธนนิตย์กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น