xs
xsm
sm
md
lg

เบรดทอล์คโหมสื่อสารทางออนไลน์ เปิดแคมเปญวันแม่ดันยอดขายครึ่งหลัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

อรัญญาณี แดนมัดตาม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บีทีเอ็ม (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ  “เบรดทอล์ค” (BreadTalk)
“เบรดทอล์ค” (BreadTalk) งัดกลยุทธ์กระตุ้นยอดขายเบเกอรี อัด Innovation & LifestyleProduct วันแม่ผ่านแคมเปญ “เบก ฟอร์ มัม” (Bake for Mom) มั่นใจตลาดเบเกอรียังคงมีทิศทางที่ดีต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ผ่านพฤติกรรมผู้บริโภคที่รีบเร่งและต้องการความสะดวกสบาย พร้อมสร้างการรับรู้ผ่านช่องทางต่างๆ ครบวงจรเพื่อก้าวขึ้นเป็น Top of mind ของธุรกิจเบเกอรีในประเทศไทย

อรัญญาณี แดนมัดตาม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บีทีเอ็ม (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ “เบรดทอล์ค” (BreadTalk) หนึ่งธุรกิจอาหารในเครือไมเนอร์ ฟู้ด ผู้นำเข้าธุรกิจร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีร้านอาหารภายใต้เครื่องหมายการค้า เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, ไทยเอ็กซ์เพรส, เดอะ คอฟฟี่ คลับ, สเวนเซ่นส์, ซิซซ์เลอร์, แดรี่ ควีน และเบอร์เกอร์ คิง เปิดเผยว่า “ปัจจุบันตลาดเบเกอรีในประเทศไทยยังขยายตัวได้ในทิศทางที่ดี แม้จะมีการแข่งขันค่อนข้างสูง เพราะนอกจากตลาดเบเกอรีกลุ่มแมส พรีเมียม ซูเปอร์พรีเมียมที่มีผู้เล่นรายใหญ่ทั้งไทยและเทศเป็นผู้เล่นหลักอยู่ในตลาดแล้ว ต่างก็หันมาให้ความสำคัญต่อการแตกไลน์เมนูใหม่ๆ ที่มีการนำเอาเบเกอรีไปเป็นส่วนประกอบสำคัญ ส่งผลให้ผู้บริโภคมีทางเลือกสำหรับขนมหรือของหวานมากขึ้น พร้อมทั้งในปัจจุบันมีการขยายตัวของธุรกิจเบเกอรีเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น เพื่อรองรับการแข่งขันดังกล่าวเราจึงต้องเน้นเรื่องของรสชาติ และคุณภาพของสินค้า อีกทั้งความหลากหลาย และความโดดเด่นของขนมและเค้ก ซึ่งเรามีขนมปังที่มีมากกว่า 100 รายการให้ลูกค้าเลือกรับประทานกันอย่างจุใจ เรามีความแตกต่างจากแหล่งกำเนิดของวัตถุดิบ ดีไซน์ที่สวยงาม แตกต่างน่าดึงดูดใจ โดยภายในร้านเรามีคอนเซ็ปต์ “โอเพน คิตเชน” (Open Kitchen) ที่เป็นครัวเปิดผ่านกระจกใส ลูกค้าสามารถเห็นการปั้นขนมปังแต่ละชิ้น และเห็นถึงความใส่ใจกับขนมปังทุกชิ้น ที่เน้นความสดใหม่ พร้อมเสิร์ฟทันทีที่ออกจากเตา อบสด ใหม่ทุกวัน พร้อมนำเสนอสินค้าตลอดจนเมนูใหม่ๆ เพื่อไม่ให้เกิดความรู้สึกเบื่อและรู้สึกอินเทรนด์ตลอดเวลาที่ได้เข้ามาที่ร้าน”
อรัญญาณี แดนมัดตาม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บีทีเอ็ม (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ  “เบรดทอล์ค” (BreadTalk)
สำหรับปีนี้เราให้ความสำคัญต่อการทำตลาดเชิงรุกมากขึ้น และเน้นทำตลาดทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ โดยเฉพาะในช่องทางออนไลน์จะเน้นสร้างความหลากหลายในรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก มีการจัดแคมเปญโปรโมชัน และจัดกิจกรรมการตลาดต่างๆ

“เบรดทอล์คจะมีการลอนช์สินค้าใหม่ทุกๆ 3 เดือน โดยเมนูที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ฮีโร่โปรดักต์ เช่น ลาวาครัวซองต์ ส่วนกลุ่มพรีเมียม ซึ่งมีเจแปนนิสชีสเค้ก เป็นสินค้าขายดี รวมถึงสวีตบันด้วย โดยแบรนด์ของเราโดดเด่นทั้งในแง่ของรสชาติ ราคา และคุณภาพ ที่สำคัญเครื่องมือและอุปกรณ์การทำเบเกอรีของเรานำเข้าจากประเทศสเปน ปัจจุบันได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะร้านมีที่ให้นั่งรับประทาน เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า

ล่าสุดบริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ “เบก ฟอร์ มัม” ในวันที่ 1-31 สิงหาคม 2560 ต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยเลือกเค้กสูตรอร่อยที่รับประทานได้ทั้งครอบครัว กับเนื้อเค้กละมุนลิ้นและขนมปังที่ผ่านการอบอย่างพิถีพิถันจนหอมอร่อย ในการเป็นตัวแทนความรัก พร้อมใส่สีสันสวยงามด้วยสีชมพูเพื่อให้ดึงดูดใจลูกๆ ในการเลือกซื้อเป็นของขวัญให้คุณแม่ “เบก ฟอร์ มัม” มีทั้งสิ้นรวม 6 ไอเท็มด้วยกัน ได้แก่ บลูเบอร์รีชีสเค้ก (Blueberry Cheese Cake) ที่มีส่วนผสมแยมบลูเบอร์รี และชีสนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์, ซากุระมาสคาโปนชีสเค้ก (Sakura Mascapone Cheese Cake) ชีสเค้กที่หอม นุ่ม และน่ารื่นรมย์, ซากุระฮอกไกโดโรล (Sakura Hokkaido Roll) ที่มีส่วนผสมของราสป์เบอร์รีให้ความรู้สึกถึงซากุระในโตเกียว, มิสเชอร์รีบลอสซัม (MS Cherry Blossom) แป้งคุกกี้สตรอว์เบอร์รีครอบคลุมขนมปังนุ่มๆ อัดแน่นด้วยถั่วสีขาวพร้อมสอดไส้พลัมและแครนเบอร์รี, ซัมเมอร์เบอร์รี (Summer Berry) ขนมปังนุ่มๆ ที่มีแยมราสป์เบอร์รีและแครนเบอร์รีนำเข้า และสุดท้าย แครนเบอร์รีโทสต์ (Cranberry Toast) ขนมปังเนื้อนุ่นผสมกับแครนเบอร์รีแสนอร่อย ทั้งหมดนี้มีจุดเด่นคือการดีไซน์และคัดสรรวัตถุดิบที่ดี ที่ “เบรดทอล์ค” รังสรรค์มาเพื่อแทนคำบอกรักอันยิ่งใหญ่และแทนคำขอบคุณจากใจด้วยเค้กวันแม่ นอกจากนี้ ยังนำรายได้จากแคมเปญ “เบก ฟอร์ มัม” ร่วมกิจกรรม “ร่วมทำความดีในวันแม่” ทุกๆ ชิ้นบริจาค 12 บาท ร่วมสมทบทุนเพื่อมูลนิธิสยามบรมราชกุมารี เพื่อโรงเรียนจิตรลดา
อรัญญาณี แดนมัดตาม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บีทีเอ็ม (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ  “เบรดทอล์ค” (BreadTalk)
พิเศษ ตั้งแต่วันนี้ลูกค้าเบรดทอล์คยังสามารถเพลิดเพลินกับเทรนด์ขนมยอดนิยมล่าสุดที่นำเสนอผ่าน 7 รสชาติขนมปังใหม่สไตล์ญี่ปุ่น กับ “โอะฮาโยเจแปน” (Ohaiyo Japan) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแดนอาทิตย์อุทัย สัมผัสความพิถีพิถันกับการดึงรสชาติแท้ๆ ของญี่ปุ่นมาผสมผสานกับแป้งขนมปังเกรดเอ คัดเฉพาะส่วนผสมคุณภาพ จนได้รสชาติที่ลงตัว ให้กลิ่นอายญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ได้แก่ “มัจฉะ เรด บีน” (Macha Red Bean) ขนมปังขาเขียวญี่ปุ่นสอดไส้ถั่วแดงผสมผสานกับถั่วเขียวบดละเอียด,

“โอโกโนมิยากิ” (Okonomiyaki) เมนูดังจากโอซากา โรยด้วยแฮมไก่ย่างจนหอม ราดซอสโอโกโนมิยากิ, “เจแปนนิสทูน่าชิกูวา” (Japanese Tuna Shikuwa) ขนมปังอ่อนนุ่มสอดไส้ทูน่าผสมผสานกับงาขาวและซอสซิกเนเจอร์ของเบรดทอล์ค, “กรีนทีเรดบีนมัฟฟิน” (Green Tea Red Bean Muffin) มัฟฟินชาเขียวสุดฮิตสอดไส้ถั่วแดง, “กรีนทีโดนัท” (Green Tea Donut) โดนัทอวบอิ่มราดครีมชาเขียวแท้กับช็อกโกแลต โรยด้วยอัลมอนด์กรุบกรอบ, “เมาน์เทนกรีนทีโทสต์” (Mountain Green Tea Toast) โทสต์ชาเขียวแท้จากญี่ปุ่นสอดไส้ถั่วแดงสุดกลมกล่อม และ “ฮอกไกโดมิลค์อัลมอนด์” (Hokkaido Milk Almond) ขนมปังนุ่มอัดแน่นทำจากนมสดฮอกไกโด ราดด้วยคุกกี้อัลมอนด์แสนอร่อย

ปัจจุบัน “เบรดทอล์ค” ในไทยมีทั้งหมด 39 สาขา คือกรุงเทพฯ 33 สาขา และต่างจังหวัด 6 สาขา และจะเปิดสาขาอื่นๆ เพิ่มในทำเลที่มีศักยภาพและตรงกลุ่มเป้าหมาย
กำลังโหลดความคิดเห็น...