xs
xsm
sm
md
lg

“อิชิตัน” ซุ่มสินค้ารับมือภาษีความหวาน อัดแคมเปญปลดหนี้ หมื่น แสน ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อิชิตัน กรุ๊ป จัดกระบวนทัพรับมือวิกฤตเศรษฐกิจตกสะเก็ด ส่งหมัดเด็ดแคมเปญ อิชิตัน รหัสทองปลดหนี้ หมื่น แสน ล้าน กระตุ้นตลาดชาพร้อมดื่มให้กลับมาคึกคัก จัดหนักเพื่อคนมีหนี้ได้มีโอกาสเปลี่ยนชีวิต ด้วยกองทัพทองคำรวม 390 รางวัล มูลค่า 39 ล้านบาท คาดดันยอดขายโต 30%

จากสถานการณ์ตลาดชาพร้อมดื่มไม่เติบโต อิชิตัน กรุ๊ป ได้วางกลยุทธ์เพื่อรับมือกับสถานการณ์ โดยการจัดพอร์ตสินค้าให้มีความเหมาะสม พร้อมส่งสินค้าดาวรุ่งหลากหลายเซกเมนต์เข้าสู่ตลาดใหม่ อาทิ ชิวชิว ชาผสมวุ้นมะพร้าว ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ผลักดันให้ตัวเลขทั้งตลาดชาผสมวุ้นมะพร้าวโตขึ้นถึง 117% รวมถึงสินค้า T247 เครื่องดื่มชูกำลังไฮบริดแนวใหม่ ที่เปิดตัวไม่นานแต่ก็ได้ผลตอบรับดีอย่างน่าพอใจจากกลุ่มเป้าหมาย

เพื่อกระตุ้นตลาดเครื่องดื่มให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง อิชิตัน กรุ๊ป จึงนำแคมเปญที่ทุกคนรอคอย อิชิตัน รหัสทองปลดหนี้ หมื่น แสน ล้าน กลับมาสร้างสีสันให้แก่ลูกค้าในช่วงเศรษฐกิจซบเซา คนมีภาระหนี้สินเพิ่มมากขึ้น ทั้งภาระค่าบ้าน ค่ารถ ค่าเล่าเรียน และค่าครองชีพที่สูงขึ้นสวนทางกับรายได้ แคมเปญ อิชิตัน รหัสทองปลดหนี้ หมื่น แสน ล้าน จึงเป็นโอกาสของคนที่ต้องการปลดหนี้อีกทางหนึ่ง ด้วยสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทั้งหมด 390 รางวัล รวมมูลค่า 39 ล้านบาท
รางวัลที่ 1 ทองคำมูลค่าหนึ่งล้านบาท จำนวน 30 รางวัล จับแจกวันละ 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 ทองคำมูลค่าหนึ่งแสนบาท จำนวน 60 รางวัล จับแจกวันละ 2 รางวัล
รางวัลที่ 3 ทองคำมูลค่าหนึ่งหมื่นบาท จำนวน 300 รางวัล จับแจกวันละ 10 รางวัล
โดยจะจับแจกทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ รวมวันละ 13 รางวัล และจะประกาศผลทุกวัน เวลา 17.00 น. ทาง SMS เริ่มแจกรางวัลแรกในวันที่ 10 สิงหาคม 2560

ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เผยว่า “การจัดกิจกรรมกระตุ้นตลาดมีวัตถุประสงค์ให้ผู้บริโภคกลับมาคึกคัก ที่สำคัญยังเป็นการตอกย้ำสินค้าใหม่ของอิชิตันให้ชัดเจนขึ้น โดยเฉพาะเครื่องดื่ม T247 การร่วมกับแคมเปญอิชิตัน รหัสทองปลดหนี้ หมื่น แสน ล้าน คาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนยอดขายให้เพิ่มขึ้นไปได้อีก เพราะเมื่อเทียบกับกิจกรรมส่งเสริมการขายในสินค้ากลุ่มเดียวกัน การร่วมสนุกด้วยการส่งรหัสใต้ฝา T247 สามารถทำได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย”

โอกาสสำคัญของคนมีหนี้ ที่จะทำให้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์มีแต่ความตื่นเต้น ความหวัง และรอยยิ้มแห่งความโชคดี กับ อิชิตัน รหัสทองปลดหนี้ หมื่น แสน ล้าน ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงกด *797* ตามด้วยรหัส 10 หลัก ใต้ฝาหรือในกล่องอิชิตัน กรีนที, เย็นเย็น, T247 ทุกขนาด ทุกรสชาติ และไบเล่แบบขวด ตามด้วย# แล้วกดโทร.ออก ฟรีทุกเครือข่าย เริ่มส่งรหัสได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม จนถึง 21 กันยายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ichitandrink.com

สำหรับกฎหมายภาษีเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมน้ำตาล ตามที่กระทรวงการคลังจะกำหนดใช้ในปี 2561 นั้น ผู้บริหารอิชิตันให้ความเห็นว่า “อิชิตันเข้าใจเจตนารมณ์ของภาครัฐในการกำกับทิศทางสินค้าเพื่อสุขภาพสำหรับผู้บริโภคชาวไทย เราไม่ได้นิ่งนอนใจและให้ความสำคัญต่อการวิจัยและพัฒนาสูตรมาโดยตลอด โดยได้พัฒนาชาพร้อมดื่มสูตรหวานน้อย และการใช้หญ้าหวานมาทดแทน รวมถึงการเตรียมเปิดตัวสินค้าทางเลือกเพื่อสุขภาพไว้เพื่อรองรับและสนับสนุนนโยบายของภาครัฐพร้อมแล้ว จากปัจจัยทั้งหมดคาดว่าจะส่งผลทิศทางบวกต่ออิชิตัน กรุ๊ป อย่างชัดเจนในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี”กำลังโหลดความคิดเห็น...