xs
xsm
sm
md
lg

เต็ดตรา แพ้ค โชว์นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เต็ดตรา แพ้ค ผู้นำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุอาหารระดับโลก แนะนำสุดยอดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ ซึ่งตอบโจทย์สามเทรนด์ผู้บริโภคทั่วโลก ปี พ.ศ. 2560 ใน Innovation Zone ณ งาน THAIFEX – World of Food ASIA 2017 โดยภายในงาน นางสาวรัตนศิริ ติลกสกุลชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ ‘เทรนด์บรรจุภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคสูงวัย’ ในงานสัมมนาด้านนวัตกรรม เพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการตลาดที่เปลี่ยนไปของภูมิภาคเอเชีย

“สำหรับการเข้าร่วมงาน THAIFEX ในครั้งนี้ เต็ดตรา แพ้ค ต้องการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการอย่างครบวงจร ซึ่งจะรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของประเทศไทย โดยได้ร่วมจัดแสดงนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ชั้นนำที่ตอบรับเทรนด์ล่าสุดของผู้บริโภคทั่วโลก” นางสาวรัตนศิริกล่าว “เป้าหมายของเราคือการช่วยลูกค้าในการทำความเข้าใจเทรนด์ต่างๆ ซึ่งจะส่งผลต่อธุรกิจต่อไปในอนาคต รวมไปถึงการสนับสนุนข้อมูลให้กับลูกค้าเพื่อการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเมื่อต้องการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์เดิมออกสู่ตลาด”

สุดยอดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์จาก เต็ดตรา แพ้ค จัดแสดง ณ Innovation Zone ตอบโจทย์ 3 เทรนด์สำคัญของผู้บริโภคทั่วโลก จาก 10 เทรนด์
•กล่องบรรจุภัณฑ์ เต็ดตรา พริสม่า® อะเซ็ปติค ตอบโจทย์เทรนด์ ‘Plain Sophistication’ ซึ่งแบรนด์กาแฟพร้อมดื่ม Tine IsKaffe จากประเทศนอร์เวย์ได้เลือกใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีรางวัลรับรองรุ่นนี้ เพื่อเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์และสร้างความพรีเมียมให้แก่ผลิตภัณฑ์

. เต็ดตรา รีคาร์ท® ตอบรับกับเทรนด์ ‘Kitchen Symphony’ ได้อย่างชัดเจน กล่องบรรจุภัณฑ์ เต็ดตรา รีคาร์ท® เป็นนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์แบบกล่องกระดาษชนิดแรกของโลกที่สามารถนำอาหารที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์บรรจุลงในกล่อง โดยแบรนด์ ‘Pacific’ จากอเมริกาเลือกใช้บรรจุฮัมมัสพริกหวานแบบออร์แกนิกในกล่องเต็ดตรา รีคาร์ท® ผู้บริโภคจากทั่วโลกจึงสามารถลิ้มลองอาหารที่ครบถ้วนไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการจากวัตถุดิบท้องถิ่น และบรรจุเสร็จจากประเทศต้นทาง ในบรรจุภัณฑ์ที่ง่ายต่อการใช้งานและเก็บรักษาได้เป็นเวลานาน

•เต็ดตรา เร็กซ์® ไบโอ เบส เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุทดแทนได้ทั้งหมด ทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลจากองค์การจัดการด้านป่าไม้ Forest Stewardship Council™ หรือ FSC™ จึงเป็นคำตอบสำหรับเทรนด์ ‘Sustainability’ กล่องรุ่นนี้เปิดตัวในปี พ.ศ. 2558 และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศฟินแลนด์ สวีเดน นอร์เวย์ และเนเธอร์แลนด์ ซึ่งมีหลายแบรนด์ดังเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น Valio, Arla Foods หรือ Vermlands Mejeri โดยในปี พ.ศ. 2559 บริษัทฯ ได้จัดส่งกล่องบรรจุภัณฑ์เต็ดตรา เร็กซ์® ไบโอ เบส สู่มือลูกค้าไปแล้วกว่า 100 ล้านกล่องกำลังโหลดความคิดเห็น...