xs
xsm
sm
md
lg

จัด Power Buy Fair กระตุ้นตลาด ซื้อหม้อหุงข้าวรับฟรีข้าวหอมมะลิช่วยชาวนา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


Power Buy Fair มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า-ไอเดียของขวัญ ส่งท้ายปี 30 พ.ย. - 6 ธ.ค.นี้ ไบเทค-บางนา จัดเต็มไอเดียเครื่องใช้ไฟฟ้า-มือถือ-แก็ดเจ็ตตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมผุดแคมเปญ ซื้อหม้อหุงข้าวกับเพาเวอร์บาย รับฟรี! ข้าวหอมมะลิ ช่วยเหลือชาวนาไทย

นางจิราลักษณ์ ณ เชียงตุง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เปิดเผยว่า เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจร จัดงาน “Power Buy Fair มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมไอเดียของขวัญส่งท้ายปี” วันที่ 30 พ.ย. - 6 ธ.ค. 59 ที่ฮอลล์ 102 ไบเทค บางนา โดยนำเสนอสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และแก็ดเจ็ต มากมายกว่า 200 แบรนด์ดังชั้นนำ บนพื้นที่กว่า 5,000 ตร.ม.

พร้อมเพิ่มอำนาจการใช้จ่ายให้กับลูกค้าด้วยโปรโมชันพิเศษสุดคุ้มชอป 10,000 คืน 1,000 บาท ผ่อน+ลดสูงสุด 43% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการตกแต่งบ้าน หรือนำไปเป็นของขวัญเพื่อคนพิเศษของคุณ รวมทั้งพลาดไม่ได้ภายในงานนี้ยังมีกิจกรรมมอบของขวัญพิเศษแทนใจจากเพาเวอร์บาย โดยการชอปทุกๆ 10,000 บาท ลูกค้าได้รับสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญจากเพาเวอร์บายทันที 1 ชิ้น บริเวณโซน lucky ball ภายในงานอีกด้วย

“เพาเวอร์บาย ยังมีส่วนช่วยเหลือชาวนาไทย โดยร่วมอุดหนุนซื้อข้าวหอมมะลิของชาวนา นำมาแจกฟรีเป็นของสมนาคุณให้ลูกค้าที่ซื้อหม้อหุงข้าวทุกรุ่น ทุกแบรนด์ที่วางจำหน่ายภายในงานนี้กว่า 100 รายการ เพื่อกระตุ้นตลาดข้าวสารหอมมะลิที่ราคาตกต่ำ ให้มีกำลังซื้อจากภาคเอกชนเข้ามาช่วยให้ชาวนามีรายได้ ขณะเดียวกันลูกค้าของเพาเวอร์บายก็ได้รับข้าวหอมมะลิคุณภาพดีจากเพาเวอร์บายนำไปรับประทานอีกด้วย” นางจิราลักษณ์กล่าว

ภายในงานยังมีการนำเสนอไอเดียของการนำเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีมาเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นห้องพักผ่อน living room, ห้องทำงาน ห้องครัว และห้องซักรีด เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้าเลือกสรรเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในราคาที่คุ้มค่า เช่น

1. ห้องครัว นำเสนอเทคโนโลยีทำความเย็นของตู้เย็น HITACHI รุ่น RWB650PB ตู้เย็น 4 ประตู ที่อัดแน่นไปด้วยความสุขไซส์ใหญ่ 23.1 คิว นวัตกรรมพัดลมทำความเย็นปล่อยลมเย็นทั่วถึงทั้งตู้เย็น ช่องแช่ผักแบบสุญญากาศที่คงความสดและคุณค่าของอาหารได้ยาวนาน พร้อมคอมเพรสเซอร์อัจฉริยะอินเวอร์เตอร์ ประหยัดไฟเบอร์ 5 ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กแบบ Multi-function เครื่องเดียวทำได้หลากหลายรูปแบบ อำนวยความสะดวกให้งานครัวเป็นเรื่องง่าย เติมเต็มความอร่อยให้ทุกคนในบ้าน ตัวอย่างเช่น หม้อหุงข้าวอินเวอร์เตอร์ HITACHI RZ-GHE18 ช่วยให้ชีวิตลงตัวทั้งหุงข้าว อบ ต้ม นึ่ง รังสรรค์เมนูคาว-หวาน พร้อมโปรแกรมอัตโนมัติถึง 40 เมนู ไม่ว่าจะเป็น กุ้งอบวุ้นเส้น หรือแม้แต่อบบราวนี่ก็ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน นอกจากนี้เรายังมีเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 10 ไอเทม ที่เข้ามาเติมเต็มหัวใจของความอร่อยภายในบ้านคุณ

2. ห้องซักรีด เปิดไอเดียบรรเจิดแต่งห้องซักรีด ดีไซน์สวย มากประโยชน์ เพื่อความสุขของคุณแม่บ้านเปลี่ยนทุกงานซักเป็นความชิลล์ เช่น เตารีดหม้อต้ม TEFAL รุ่นGV8962 เตารีดหม้อต้ม 2,400 วัตต์ ปฏิวัติการรีดผ้า สามารถรีดเรียบได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ Smart Technology Auto Control เพียงกดเลือกฟีเจอร์รีดผ้าแบบต่างๆ ที่แผงควบคุม เครื่องจะปรับไอน้ำตามอย่างเหมาะสม ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสช่วยให้คุณประหยัดทั้งแรงและเวลา

3. ห้องพักผ่อนภายในบ้าน หรือ Living room จะเป็นศูนย์รวมความบันเทิงมัลติมีเดียเพื่อการพักผ่อนแบบดิจิตอลไลฟ์ ด้วย LED TV 65 นิ้ว SAMSUNG UHD SMART DTV เชื่อมต่อความบันเทิงได้ทุกช่องทาง ขณะเดียวกัน ทุกคนในบ้านยังมีตัวช่วยในการกรองฝุ่นละอองที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ด้วยเครื่องฟอกอากาศไร้ใบพัด เทคโนโลยี Dyson Pure Cool Link สามารถดักจับมลพิษในอากาศได้ถึง 99.95% ภายในห้องนี้เราแนะนำเทคโนโลยีในการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่านสมาร์ทโฟนที่จะช่วยอำนวยความสะดวก และเชื่อมโยงชีวิตนำเทรนด์ในยุคดิจิตอลให้ลูกค้าได้สัมผัสด้วย

4. ห้องทำงาน ที่สร้างแรงบันดาลใจในการเติมเต็มทำงานด้วยฟังก์ชันของอุปกรณ์ไอทีให้พื้นที่สร้างสรรค์งานของคุณมีอิสระและเต็มอิ่มทุกมุมมอง ไฮไลต์จะอยู่ที่ NOTEBOOK ACER Swift7 SF71351M7L5BK พรีเมียม โน้ตบุ๊ก บางเฉียบที่สุดในโลกไม่ถึง 1 ซม. หนักเพียง 1.1 กก. ช่วยให้คุณทำงานได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิตอล หรือฟังก์ชันของคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่ล้ำสมัยอย่าง APPLE IMAC 27"/3.3QC ฟังก์ชัน all-in-one แบบตัวเดียวจบ มีครบทั้งจอ, ลำโพง, กล้อง อยู่ในตัวเครื่องที่สุดของคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเท่าที่เคยมีมา

ทั้งนี้ เพาเวอร์บาย ยังจัดให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เน้นการประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าไฟฟ้า โดยร่วมมือกับ สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน โครงการ “รวมพลังหาร 2 เปลี่ยนใหม่ ประหยัดชัวร์ ปี 2” ให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 และ หลอดไฟ LED เครื่องปรับอากาศที่มีค่า SEER สูง สามารถลดการใช้พลังงานได้ทั้งประเทศกำลังโหลดความคิดเห็น...