xs
xsm
sm
md
lg

Kiehl’s LOVES BANGKOK ลิมิเต็ดอิดิชั่นผสานกลิ่นไอของนิวยอร์กและกรุงเทพฯ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สมเป็นแบรนด์ที่มีความสนุกและรักในการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ เสมอ ล่าสุด Kiehl’s Since 1851 ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมคุณภาพเยี่ยมจากนิวยอร์กที่แม้จะเป็นแบรนด์สกินแคร์เก่าแก่ มีอายุกว่า 165 ปี แต่ยังคงเป็นแบรนด์ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังในการสร้างสรรค์แคมเปญใหม่ๆ

ล่าสุดเปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่สุดเก๋ Kiehl’s Loves Cities ที่เป็นการผสานวัฒนธรรมของ “คีลส์” เข้ากับวัฒนธรรมของเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่ “คีลส์” ดำเนินธุรกิจอยู่เพื่อให้แฟน “คีลส์” ที่มีหัวใจนักเดินทางสามารถเก็บสะสมคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์ “คีลส์” จากทั่วโลก

ความพิเศษของแคมเปญนี้คือ การนำเอาไฮไลท์ของเมืองที่เป็น “ท็อป เดสทิเนชั่น” ทั่วโลก เช่น โตเกียว, แมดริด, ซานฟรานซิสโก, ฮ่องกง, โซล, ซิดนีย์ เป็นต้น มาผสานกับนิวยอร์กคัลเจอร์ ออกมาเป็นลวดลายลิมิเต็ดบนฉลากผลิตภัณฑ์คีลส์ที่ขายดีที่สุด โดยฉลากลิมิเต็ดของแต่ละเมืองก็จะแตกต่างกันไป ถือเป็นการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ “คีลส์” ให้กลายเป็นของสะสมที่ต้องมีไว้ในครอบครอง

สำหรับกรุงเทพมหานครของเราได้รับเลือกให้เป็นเมืองที่ “คีลส์” จัดทำแคมเปญนี้เช่นกัน โดยนักท่องเที่ยวและชาวไทยจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ผ่าน “Kiehl’s LOVES BANGKOK” แคมเปญที่จะช่วยสร้างสีสันและความสนุกให้กับกรุงเทพมหานคร ด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสานวัฒนธรรมของ “คีลส์” อันมีต้นกำเนิดจากมหานครนิวยอร์ก เมืองแห่งความคิดสร้างสรรและแรงบันดาลใจ อย่างเทพีเสรีภาพ, ฮอทดอก, สะพานบรูคลิน เข้ากับวัฒนธรรมอันโดดเด่นของกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นวัดอรุณราชวราราม, พระบรมมหาราชวัง, มวยไทย, รถตุ๊กตุ๊ก, เรือหางยาว เป็นต้น

เพื่อเปิดตัวแคมเปญนี้อย่างเป็นทางการ “คีลส์” ส่ง “Kiehl’s LOVES BANGKOK Tour” หรือ “ร้านคีลส์เคลื่อนที่”ออกเดินทางทั่วกรุงเพื่อสร้างสีสันให้กับกรุงเทพฯ สมกับการเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก รวมถึงเพื่อให้ชาวกรุงเทพฯ ได้รู้จักและสัมผัสประสบการณ์การบริการของ “คีลส์” มากขึ้น โดยจะแวะเวียนไปหาชาวกรุงเทพฯ ตามกำหนดการต่างๆ จนถึงวันที่ 4-11 ตุลาคม 2559

ทุกท่านที่แวะไปที่ “Kiehl’s LOVES BANGKOK on Tour” จะได้รับประสบการณ์การให้คำแนะนำการดูแลผิวพรรณอันเป็นเอกลักษณ์ของ “คีลส์” โดย “Kiehl’s Customer Representative” หรือ KCR ที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี และพร้อมให้คำปรึกษา เลือกผลิตภัณฑ์ “คีลส์” ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด นอกจากนี้ ยังจะได้รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองกลับไปลองใช้ เพราะ “คีลส์” มีนโยบาย Try Before You buy ที่ลูกค้าทุกคนสามารถขอรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองไปลองใช้ได้ก่อนการตัดสินใจซื้อ

พิเศษ! รับส่วนลดทันที 10% พร้อมพบเซ็ตผลิตภัณฑ์คีลส์สุดพิเศษที่จัดเตรียมไว้เฉพาะที่ “Kiehl’s LOVES BANGKOK on Tour” เท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์คีลส์ที่ทำมาจัดทำแพคเกจ ลิมิเต็ด อิดิชั่น “Kiehl’s LOVES BANGKOK” ประกอบด้วย:
* Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free ขนาด 250 มล. ราคา 1,500 บาท และขนาด 500 มล. ราคา 2,700 บาท
* Ultra Facial Cream ขนาด 50 มล. ราคา 1,400 บาท
* Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque ขนาด 125 มล. ราคา 1,250 บาท
* Creamy Eye Treatment with Avocado ขนาด 14 มล. ราคา 1,400 บาท
* Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ขนาด 230 มล. ราคา 1,150 บาท

อีกหนึ่งความพิเศษของแคมเปญนี้คือ ยังสามารถแลกซื้อกระเป๋า “Kiehl’s LOVES BANGKOK Tote” มูลค่า 50 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น 1 ชิ้นร่วมกับผลิตภัณฑ์ “คีลส์” ใดๆก็ได้อีก 1 ชิ้น

“คีลส์” ยังตอกย้ำปณิธานแห่งการให้ของแบรนด์ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาสังคมให้ดีขึ้น ด้วยการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกระเป๋า “Kiehl’s LOVES BANGKOK Tote” บริจาคให้กับมูลนิธิโลกสีเขียว ซึ่งเป็นองค์กรสาธารณประโยชน์ด้านการศึกษาเรื่องสิ่งแวดล้อม ทำงานร่วมกับองค์กรต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อจุดประกายให้เกิดการพัฒนาจิตสำนึกและพฤติกรรมที่ดี เสริมสร้างศักยภาพและความตื่นตัวต่อบทบาทของตนเองในการดูแลสภาพแวดล้อมของท้องถิ่นอย่างยั่งยืน เพื่อสมทบทุนกิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิฯ ในการสร้างสรรค์กรุงเทพมหานครให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม “คีลส์” ในแพคเกจลิมิเต็ด อิดิชั่น รุ่น “Kiehl’s LOVES BANGKOK” วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน “คีลส์” ทุกสาขากำลังโหลดความคิดเห็น...