xs
xsm
sm
md
lg

“สยามพารากอน-สยามเซ็นเตอร์” อัดแคมเปญดึงนักชอป 1.5 แสนคนต่อวัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“ชนิสา แก้วเรือน” รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงานกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด
“สยามพารากอน” และ “สยามเซ็นเตอร์” เปิดแคมเปญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “The Season of Siam Celebration” โปรโมชันเหนือชั้น กระตุ้นการจับจ่ายช่วงเทศกาลแห่งความสุข ชวนนักชอปสนุกกับการเลือกสรรของขวัญให้คนพิเศษ พร้อมลุ้นรับของรางวัลระดับเวิลด์คลาสมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 19 พ.ย. 58-10 ม.ค. 59

นางสาวชนิสา แก้วเรือน รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงานกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เปิดเผยว่า แคมเปญโปรโมชันส่งเสริมการตลาดในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นับเป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดสำคัญที่สุดกิจกรรมหนึ่งของทุกๆ ศูนย์การค้าที่จะงัดกลยุทธ์เด็ดต่างๆ เพื่อดึงดูดนักชอปทั้งชาวไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้เข้ามาจับจ่ายในช่วงไฮซีซัน

สำหรับในปีนี้ “สยามพารากอน” และ “สยามเซ็นเตอร์” ได้จัดแคมเปญ “The Season of Siam Celebration” โปรโมชันโดนใจที่สุดส่งท้ายปี โดยได้รับการสนับสนุนจาก บัตรเครดิตอิออน, บริษัทมิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด, บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังมอบความสุขให้เหล่านักชอป โดยมีไฮไลต์ที่ของรางวัลระดับเวิลด์คลาสที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าลุ้นโชคง่ายๆ เพียงชอปครบทุก 2,000 บาท ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ BMW320i M Sport สุดหรู และของรางวัลอื่นๆ มากมาย เช่น บัตรของขวัญ Siam Gift Card และบัตรของขวัญจาก Club 21 โดยสมาชิกบัตรแพลทินัมเอ็มการ์ด (Platinum M Card) และวิซการ์ด (VIZ Card) ลูกค้าบัตรเครดิตอิออน (AEON Credit Card) ลูกค้า True และสมาชิกเมืองไทย Smile Club ได้สิทธิรับคูปอง 2 เท่า

นอกจากนี้ ยังกระหน่ำของรางวัลกระตุ้นยอดขายเป็นพิเศษตลอดเดือนธันวาคม 2558 ด้วยการชอปปิ้งครบ 30,000 บาทขึ้นไป รับฟรีทันทีของรางวัลจากร้านค้าแบรนด์ดังภายในศูนย์ฯ ที่ให้ลูกค้าลุ้นโชครวม 200 รางวัล และตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 58 เป็นต้นไป ยังได้จัดเตรียมรางวัลที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษครั้งแรกในเมืองไทยกับรางวัล Limited Edition Snow Globe ลูกค้าสยามพารากอนที่ชอปครบ 50,000 บาทขึ้นไปรับฟรีทันที สโนว์โกล์บลิมิเต็ดเอดิชันรูปศูนย์การค้าสยามพารากอน และลูกค้าสยามเซ็นเตอร์ที่ชอปครบ 30,000 บาทขึ้นไป รับสโนว์โกล์บลิมิเต็ดเอดิชันรูปสยามเซ็นเตอร์ ที่จัดทำขึ้นพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟในจำนวนจำกัด ซึ่งคาดว่าจะได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งเหล่านักชอปชาวไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นอย่างดี

“สยามพารากอน” และ “สยามเซ็นเตอร์” ยังให้ความสำคัญต่อลูกค้าคนพิเศษที่เป็นกลุ่มลูกค้าสมาชิกของเรา โดยลูกค้าสมาชิกบัตรแพลทินัมเอ็มการ์ด (Platinum M Card) ที่มียอดชอปปิ้งสูงสุด 15 ท่านแรก จะได้รับเชิญร่วมเดินทางไปเอ็กซ์คลูซีฟทริปพร้อมแพกเกจที่พักสุดหรูและมื้ออาหารระดับเชฟมิชลินสตาร์ ณ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนลูกค้าสมาชิกบัตรวิซการ์ด (VIZ Card) ที่มียอดชอปปิ้งสูงสุด 6 ท่านแรก จะได้รับโทรศัพท์มือถือ iPhone 6s อีกด้วย

“บริษัทฯ มั่นใจว่าแคมเปญโปรโมชัน The Season of Siam Celebration จะโดนใจลูกค้านักชอป และสามารถกระตุ้นลูกค้าให้เข้ามาจับจ่ายในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี โดยคาดว่าจะมีจำนวนนักชอปเข้ามาจับจ่ายทั้งที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนและสยามเซ็นเตอร์ เป็นจำนวนกว่า 1.5 แสนคนต่อวัน สามารถสร้างยอดขายให้แก่ร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์ฯ ได้เป็นไปตามเป้าหมายในปีนี้อย่างแน่นอน” นางสาวชนิสากล่าวในตอนท้ายกำลังโหลดความคิดเห็น