xs
xsm
sm
md
lg

ทรูวิชั่นร่วมโมเดิร์นไนน์ เผยโฉม 24 นักล่าฝัน“ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 8”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ทรูวิชั่นส์ ร่วมกับ โมเดิร์นไนน์ทีวี เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง อันดับ 1 ของไทย “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 8” กับซีซั่นแห่งสีสันและคุณภาพ พร้อมนักล่าฝันไฟแรง 24 ชีวิต เพิ่มความเข้มข้นด้วยเทรนเนอร์คุณภาพ เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส

นายสุระ เกนทะนะศิล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท เปิดเผยว่า “โมเดิร์นไนน์ทีวี มุ่งคัดสรรรายการดีมีคุณภาพสู่คนไทยมาโดยตลอด ซึ่งทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เป็นรายการที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมอย่างล้นหลามทุกปี ล่าสุดเราเตรียมนำเสนอ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 8 ให้ประชาชนทั่วประเทศรับชมได้ทั้งรายการไฮไลท์ ทุกวันอังคาร - ศุกร์ เวลา 0.15 - 0.30 น. รวมทั้งถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 - 23.30 น. เริ่ม 2 ก.ค. - 17 ก.ย.นี้ ตลอด 3 เดือนเต็ม โดยปีนี้จะเพิ่มการประชาสัมพันธ์ในรายการโทรทัศน์ อาทิ รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน คลื่นวิทยุ อสมท ทั่วประเทศ จึงมั่นใจว่า รายการนี้จะได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี”

ด้านนายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ทรู วิชั่นส์ เปิดเผยว่า ในซีซั่น 8 ทางทรูได้ปรับกลยุทธ์ เพิ่มจำนวนนักล่าฝันเป็น 24 คน คัดจากการออดิชั่นบุคคลทั่วไป และตัวแทนจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ และยิ่งไปกว่านั้น ซีซั่นนี้ยังอัดแน่นด้วยเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์แบบคาดไม่ถึง รวมทั้งแขกรับเชิญพิเศษในรายการตลอด 3 เดือนเต็ม พร้อมด้วยเทรนเนอร์ชั้นแนวหน้าของวงการบันเทิง อาทิ ครูเล็ก-ภัทราวดี มีชูธน, ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค, โอม-ชาตรี คงสุวรรณ, เอ๋-นรินทร ณ บางช้าง, เมย์-ภัทรวรินทร์ ทิมกุล เป็นต้น

นอกจากนี้ผู้ชมจะได้สัมผัสความสมบูรณ์แบบทั้งบ้านทรู อคาเดมี ที่เนรมิตให้ทันสมัย สดใส และมีสีสันยิ่งขึ้น ตลอดจนความอลังการของคอนเสิร์ตด้วยระบบแสง สี เสียงสุดตระการตา ทั้ง 12 สัปดาห์ และด้วยยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มทรู จะทำให้แฟนรายการสามารถเข้าถึงความสนุกสนานได้อย่างครบวงจร ทั้งฟัง ดู โหลด โหวต แชต ผ่านโทรทัศน์ มือถือ และพิเศษสุดสำหรับปีนี้เพิ่มช่องทางการโหวตผ่านแอพลิเคชันบน iphone, BlackBerry, Android และ iPad เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ชม”

อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับซีซั่นนี้ คือทางรายการจะถ่ายทอดชีวิตนักล่าฝัน ตลอด 24 ชั่วโมง ในระบบ HD (High Definition) โดยใช้กล้องไฮเดฟินิชันกว่า 70 ตัว ติดตั้งในบ้านทรูเอเอฟ เพื่อให้แฟนๆ รายการได้รับชมภาพที่คมชัดสมจริง โดยสามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ เอชดี ช่อง113

ซึ่งนอกจากถ่ายทอดชีวิตนักล่าฝันในบ้านทรูเอเอฟแล้ว ยังถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตของนักล่าฝันในระบบ HD ให้ชมในแต่ละสัปดาห์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแฟนๆ รายการที่จะได้รับชมทรู เอเอฟ ซีซั่น 8 อย่างสนุกสนานตลอดทั้งซีซั่น

สำหรับผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ CP, เซเว่นอีเลฟเว่น, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด, อาหารสุนัข สมาร์ท ฮาร์ท, รวมทั้ง Magnolia Quality Development Corporation Limited ผู้สนับสนุนสถานที่ถ่ายทำ และผู้นำชีวิตติด สปีด ทรูมูฟ 3G + WiFi

เตรียมพบกับ 24 นักล่าฝัน ที่จะเข้าไปใช้ชีวิตในบ้านทรู เอเอฟ 8 ตั้งแต่ 26 มิถุนายน -17 กันยายน นี้ รวม 12 สัปดาห์ ทางช่องเรียลลิตี้ (ช่อง 60 ในระบบดิจิตอล หรือช่อง 22 ในระบบอนาล็อก) และช่องทรูวิชั่นส์ เอชดี (ช่อง 113 ในระบบดิจิตอล) พร้อมรับชมคอนเสิร์ตทางทรูอินไซด์ (ช่อง 61 ในระบบดิจิตอล หรือช่อง 17 ในระบบอนาล็อก), ช่องทรูวิชั่นส์ เอชดี (ช่อง 113 ในระบบดิจิตอล), ทรูมิวสิค (ช่อง 81 ในระบบดิจิตอล หรือช่อง 30 ในระบบอนาล็อก) และ โมเดิร์นไนน์ทีวี อีกทั้งผู้ชมยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ด้วยการร่วมทำบุญกับนักล่าฝันที่ชื่นชอบ ผ่านการโหวตทุกช่องทาง โดย 1 บาท จากทุกโหวตตลอดการแข่งขัน จะรวบรวมนำไปมอบให้องค์กรกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...