xs
xsm
sm
md
lg

ก้าวสู่ปีที่ 11 กับมหัศจรรย์สัตว์เลี้ยงแสนรัก ในงาน PET EXPO THAILAND 2011

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บริษัทเอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด โดยคุณลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ร่วมกับเหล่าพันธมิตรคนรักสัตว์เลี้ยง เพดดิกรี, เจอร์ไฮ, โรยัล คานิน โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ และอีกมากมาย จัดงานแถลงข่าว Pet Expo Thailand 2011 ณ ห้อง Meeting Room 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆนี้

ทั้งนี้ Pet Expo Thailand 2011 เป็นงานแฟร์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ เวชภัณฑ์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน เสื้อผ้าและเครื่องประดับ ของเล่น และอุปกรณ์พัฒนาทักษะ โรงพยาบาลสัตว์ และโรงแรม ที่พักที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ รวมผู้ประกอบการกว่า 200 ราย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมายในงาน อาทิ โปรโมชั่นสุดพิเศษจากสินค้าและบริการกว่า 200 รายการ งานเดียวเพื่อสัตว์เลี้ยงของคุณ สนุกกับการเลือกซื้อสินค้าและบริการดีดีเพื่อตอบแทนเพื่อนซี้แสนรักของคุณ สนุกสนานไปกับดินแดนสุดมหัศจรรย์ของกระต่ายหลากหลายสายพันธุ์ที่หาชมได้ยากและยอดนิยมใน Rabbit City Avenue (R.C.A.)

ขณะเดียวกันผู้เข้าร่วมงานยังจะได้ชมการประกวดกระต่ายสายพันธุ์มาตรฐานระดับสากล และไฮไลท์อยู่ที่กระต่ายฮิมาลายัน ที่กำลังได้รับความนิยมและหายาก, ชมการประกวด Dog & Cat Super Model Search Season 3 เพื่อเฟ้นหาสุนัข และแมว หล่อสวยหน้าตาดีสุขภาพดี จากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ, ร่วมแลกเปลี่ยนและพูดคุยตามประสาคนรักสัตว์ กับ Dog Club คลับสำหรับคนรักสุนัข lและพบกิจกรรมบนเวทีอันหลากหลาย ทั้งสาระ และบันเทิงตลอด 4 วันงานที่ผ่านมา ซึ่งจัดไปแล้วระหว่างวันที่ 2-5 มิถุนายน 2554


โดยงานแถลงข่าวในครั้งนี้ ผู้จัดงาน Pet Expo Thailand 2011 ได้รวบรวมกระต่ายฮิมาลายัน, ลูกกระต่าย Holland Lop, Netherland Dwarf และ Mini Rex รวมทั้ง Exotic Pet ได้แก่ Breaded Dragon (กิ้งก่าทะเลทราย), Green Tree Python (งูเหลือมต้นไม้สีเขียว), White’tree Frog (กบ) และ Indian Star Tortoise (เต่าดาวอินเดีย) มาให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสความน่ารักสดใสและสุดแปลกกันอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งร่วมพูดคุยกับสัตวแพทย์จากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลเพื่อนรักตัวน้อยให้มีความสุข และสุขภาพดี ก่อนปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยแฟชั่นโชว์ “Pet in the Wonderland” จากร้านเสื้อ Puppy และสุนัขจาก Dog Club โดยมีเซเลบรักสัตว์ร่วมงานมากมาย
กำลังโหลดความคิดเห็น...