xs
xsm
sm
md
lg

ฟิล์มกรองแสงหวังตลาดรถฟื้น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เริ่มต้นต้องแสดงความยินดีกับ “นินนาท ไชยธีรภิญโญ” รองประธานกรรมการ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่ได้รับรางวัล “บุคลากรยานยนต์ดีเด่น” ประจำปี 2554 ของ “สมาคมวิศวกรรมยานยนต์”

“นินนาท” ถือเป็นมือเก๋า และเป็นผู้สานประโยชน์คนสำคัญให้โตโยต้าและอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยมายาวนาน ซึ่งรางวัลที่ได้ก็คู่ควรแก่ความสามารถอันประจักษ์แจ้งทั้งวงการ

ต่อเนื่องด้วยกิจกรรมดีๆจาก “โตโยต้า” ที่ยึดลานหน้าเซ็นทรัลเวิร์ล ราชประสงค์ จัดงาน “เมืองจราจรปลอดภัย” ชวนคนไทยสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยบนท้องถนน ด้วยสันทนาการที่สอดแทรกแนวทางการใช้รถและกฏจราจร รวมถึงกิจกรรมร่วมสนุก และลุ้นรับของที่ระลึก แถมยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ETC ,แคลอรี่ บลาบลา และ ชิน ชินวุฒิ มาร่วมสร้างความบันเทิงอีกด้วย

งานเริ่มวันนี้ (3 มิ.ย.) ตั้งแต่บ่ายสองโมง ถึง สองทุ่มครึ่ง และวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 4-5 มิถุนายน เวลาสิบเอ็ดโมง ถึง สองทุ่มครึ่ง... “ใครว่างช่วงสุดสัปดาห์ ชวนลูกจูงหลานไปสัมผัสประสบการณ์ดีๆได้เลย”

ข้ามฝากมาที่รถหรู “บีเอ็มดับเบิลยู” ประกาศแต่งตั้ง “กฤษฎา อุตตโมทย์” เป็นผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม นี้

ส่วนเจ้าของเก้าอี้เดิม “เศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ” จะโอนไปรับตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร ที่ บีเอ็มดับเบิลยู เอเชีย สำนักงานภูมิภาคในประเทศสิงคโปร์...โอ้โห้ ยินดีด้วย!

ปิดท้ายที่ “จันทร์นภา สายสมร” บอสใหญ่ “ฟิล์มกรองแสง ลามิน่า” ออกมาแสดงความเชื่อมั่นในตลาดรถยนต์ ที่แม้จะชะลอตัวไป 1-2 เดือนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เริ่มเห็นสัญญาณบวกต่างๆ และน่าจะฟื้นตัวช่วงไตรมาส 3 ซึ่งยอดขายฟิล์มกรองแสงก็จะกลับมาคึกคักตามตลาดรถยนต์

“จันทร์นภา” ฟันธงว่า มูลค่าตลาดฟิล์มกรองแสงปีนี้จะโดดไปถึง 1,400 ล้านบาท ส่วน “ลามิน่า” จะทำยอดขายได้ตามเป้าหมาย 560 ล้านบาท ครองเจ้าตลาดต่อไป...เย้!

ในส่วนของ “จันทร์นภา” ที่นอกจากจะวุ่นเรื่องธุรกิจพันล้านแล้ว ยังเจียดเวลาไปเป็นวิทยากรพิเศษตามสถาบันต่างๆ ล่าสุดตกปากรับคำกับ “ธนาคารไทยพาณิชย์” ร่วมแบ่งปันประสบการณ์แก่ผู้ประกอบการธุรกิจ ในงานสัมนา “เคล็ด (ไม่) ลับกับกลยุทธ์สู่ความสำเร็จ SMEsที่ยั่งยืน” ที่จังหวัดพิษณุโลก

โดยธนาคารไทยพาณิชย์ จะจัดงานลักษณะนี้ไปตามหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ซึ่ง“จันทร์นภา”ก็เต็มใจรับคำเชิญทุกเวทีแต่เวลาว่างจะตรงกันหรือไม่ ก็อีกเรื่องหนึ่ง...แหมคนดังก็แบบเนี้ย!
กำลังโหลดความคิดเห็น