xs
xsm
sm
md
lg

โค้กจับ “เดอะ ริชแมน ทอย” นั่งแท่น “ทูตดนตรี” ร่วมแคมเปญยักษ์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เดอะ ริชแมน ทอย” (The Richman Toy) 4 หนุ่มสุดแนว ที่มากับเพลงสไตล์ร็อคแบบโจ๊ะๆ เจ้าของเพลงฮิต “อ๊อด อ๊อด” และ “กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม” จากค่ายสมอลล์รูม เข้าตาเครื่องดื่มน้ำดำค่ายยักษ์ “โค้ก” ถูกจีบมาเป็น “ทูตดนตรี” เบอร์ล่าสุด ประเดิมโชว์ความซ่ามัดใจเด็กแนว ในแคมเปญใหม่รับซัมเมอร์ “เปิดโค้ก..เดินหน้าซ่าให้สุด” ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้

งานนี้นอกจาก 4 หนุ่ม “เดอะ ริชแมน ทอย” มาแนะนำตัวในฐานะ “ทูตดนตรี” ของโค้กเป็นครั้งแรกแล้ว ยังมีรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง “แทททู คัลเลอร์” ที่เคยรับตำแหน่งนี้มากว่า 2 ปี มาร่วมแชร์ประสบการณ์ซ่า และการเดินทางที่ผ่านมา ก่อนจะ “ชนขวดโค้ก” ส่งต่อตำแหน่ง “ทูตดนตรี” อย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ ภาพยนตร์โฆษณาชุด “เดินหน้าซ่าออกทะเล” 4 หนุ่ม จะแสดงร่วมกับทีนไอดอลรุ่นใหม่ “ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร” เพื่อระเบิดพลังให้คนรุ่นใหม่กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออกอย่างที่ใจฝัน แถม 4 หนุ่มยังโชว์ฝีมือแต่งเพลงธีม ที่มีชื่อเพลงสุดจี๊ดว่า “ซ่า ได้ อาย อด” ด้วยภาษาที่ก๋ากั่น ซุกซน กล้าได้กล้าเสีย บวกกับดนตรีร็อคเต็มแม็กซ์ แต่ยังคงความสะเดิดตามสไตล์ ทำให้เพลงนี้เริ่มทะยานขึ้นชาร์ตวิทยุเร็วเป็นประวัติการณ์

แถมด้วยกิจกรรมสุดพิเศษที่โค้กเตรียมเปิดประสบการณ์ซ่าให้แฟนๆ มากมาย อาทิ “Coca-Cola 24-Hr with Maroon 5” ติดตาม “มารูน 5” ทำเพลงพิเศษให้โค้ก ที่กรุงลอนดอน, “Coke Music Presents Maroon 5 Live in Bangkok” คอนเสิร์ตใหญ่ของ “มารูน 5“ ที่เมืองไทย, “Bangkok Summer Festival by Coca-Cola” จับมือกรุงเทพมหานคร จัดเทศกาลดนตรีหน้าร้อนสุดยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษมากมาย ที่เตรียมไว้ให้น้องๆ จากเวที “โค้ก มิวสิค อวอร์ดส 2010” ซึ่งทุกกิจกรรม 4 หนุ่ม “เดอะ ริชแมน ทอย” การันตีว่าทุกคนจะได้กล้า ได้ซ่ากันอย่างแน่นอน!!

ติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุด “เดินหน้าซ่าออกทะเล” ได้ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง พร้อมฟังเพลง “ซ่า ได้ อาย อด” เพลงประกอบโฆษณา และซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มชุดที่ 3 ของ 4 หนุ่ม “เดอะ ริชแมน ทอย” ได้ทุกสถานีวิทยุ ตั้งแต่วันนี้ หรือดาวน์โหลด พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของหลากหลายกิจกรรมสุดซ่าของโค้กได้ทาง www.icoke.co.th และ www.facebook.com/cokethailand

กำลังโหลดความคิดเห็น...