ทีมผู้เชี่ยวชาญยูเอ็นเดินทางถึงดามัสกัส จ่อเริ่มภารกิจตรวจสอบอาวุธเคมีซีเรีย เผยแพร่: 19 ส.ค. 2556 05:05 โดย: MGR Online คณะผู้ตรวจสอบขององค์การสหประชาชาติเดินทางถึงกรุงดามัสกัส เมืองหลวงของซีเรียแล้ว เตรียมเริ่มภารกิจตรวจสอบหาความจริงว่ามีการนำอาวุธเคมีมาใช้ในสงครามกลางเมืองซีเรียหรือไม่ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง สหประชาชาติเตรียมส่งทีมตรวจสอบ “อาวุธเคมี” เข้าไปในซีเรีย หลัง รบ.อัสซาดเปิดไฟเขียว รบ.ซีเรียปฏิเสธข่าว ขบวนรถ “อัสซาด” ถูกโจมตี ยันผู้นำซีเรียยังมีชีวิต-สบายดี เลขาฯUN วอนรบ.ซีเรียให้ความร่วมมือตรวจสอบการใช้อาวุธเคมี คณะผู้ตรวจสอบอาวุธเคมีของ “UN” เตรียมเยือนดามัสกัสสัปดาห์หน้า ยูเอ็นรับเชิญซีเรีย หารือแนวทางตรวจสอบว่าฝ่ายใดใช้ “อาวุธเคมี”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง สหประชาชาติเตรียมส่งทีมตรวจสอบ “อาวุธเคมี” เข้าไปในซีเรีย หลัง รบ.อัสซาดเปิดไฟเขียว รบ.ซีเรียปฏิเสธข่าว ขบวนรถ “อัสซาด” ถูกโจมตี ยันผู้นำซีเรียยังมีชีวิต-สบายดี เลขาฯUN วอนรบ.ซีเรียให้ความร่วมมือตรวจสอบการใช้อาวุธเคมี คณะผู้ตรวจสอบอาวุธเคมีของ “UN” เตรียมเยือนดามัสกัสสัปดาห์หน้า ยูเอ็นรับเชิญซีเรีย หารือแนวทางตรวจสอบว่าฝ่ายใดใช้ “อาวุธเคมี”
สหประชาชาติเตรียมส่งทีมตรวจสอบ “อาวุธเคมี” เข้าไปในซีเรีย หลัง รบ.อัสซาดเปิดไฟเขียว รบ.ซีเรียปฏิเสธข่าว ขบวนรถ “อัสซาด” ถูกโจมตี ยันผู้นำซีเรียยังมีชีวิต-สบายดี เลขาฯUN วอนรบ.ซีเรียให้ความร่วมมือตรวจสอบการใช้อาวุธเคมี คณะผู้ตรวจสอบอาวุธเคมีของ “UN” เตรียมเยือนดามัสกัสสัปดาห์หน้า ยูเอ็นรับเชิญซีเรีย หารือแนวทางตรวจสอบว่าฝ่ายใดใช้ “อาวุธเคมี”