xs
xsm
sm
md
lg

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา! หมีดำบุก 7-Eleven ในสหรัฐฯ กดเจลฆ่าเชื้อก่อนด้วย (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

@fmunna83pk Last night enter the store…. #bearworld #squawvalley #truckee #nature #foryou ♬ original sound - Fanu


หมีดำตัวหนึ่งก่อความแตกตื่นที่ 7-Eleven สาขาหนึ่งในสหรัฐฯ หลังมันบุกผ่านประตูเข้ามาภายในและกดเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรค ทำเอาพนักงานรายหนึ่งกรีดร้องดังลั่นด้วยความกลัว ภาพเหตุการณ์ประหลาดซึ่งเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางบน TikTok

"โอ้พระเจ้า มันรู้วิธีเปิดประตูได้ไง เฮ้ หยุดนะ!" โรเชลล์ ดูคูซิน พนักงาน 7-Eleven วัย 44 ปี ส่งเสียงตะโกนกรีดร้องในวิดีโอความยาว 40 วินาที ที่จนถึงช่วงบ่ายวันอังคาร(16พ.ย.) มีผู้เข้าชมแล้วมากกว่า 8.3 ล้านวิว

ภาพในวิดีโอพบเห็นมีรูปร่างกำยำตัวหนึ่งกำลังผลักประตูด้านหน้าของ 7-Eleven และมองไปรอบๆ สูดดมกลิ่นแถวๆตู้เย็น ซึ่งระหว่างที่มันก้มๆเงยๆนั้น เป็นผลให้เครื่องเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติที่อยู่บริเวณด้านหน้าตู้เย็น ปล่อยเจลฆ่าเชื้อโรคใส่ศีรษะของมัน


ในช่วงที่เกิดเหตุนั้น ได้ยินเสียง ดูคูซิน ส่งเสียงกรีดร้องและร้องไห้ ตะโกนสั่งให้มันหยุด แต่สัตว์ป่าตัวนี้เพิกเฉยต่อคำวิงวอนของเธอ และยังคงก้มๆ เงยๆ อยู่บนบริเวณประตูทางเข้า

รายงานข่าวของเว็บไซต์ Storyful ระบุว่า ก่อนหน้านั้นเจ้าหมีตัวดังกล่าวรื้อค้นถังขยะที่อยู่ด้านนอกร้าน และแม้ ดูคูซิน จะพยายามทำทุกทางที่จะสร้างความหวาดกลัวแก่หมีตัวนี้ แต่มันยังทำท่าจะพุ่งเข้าใส่เธอถึง 2 ครั้ง อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว ดูคูชิน ก็สามารถล็อกประตูขังตัวเองอยู่ภายในร้านอย่างปลอดภัยและโทรศัพท์แจ้ง 911

หน่วยฉุกเฉินเดินทางมาถึง และพยายามสร้างความตื่นกลัวแก่มัน ด้วยการยิงกระสุนยางเข้าใส่ อย่างไรก็ตาม แม้จะเจ็บปวดจากการถูกเจ้าหน้าที่ยิงด้วยกระสุนยาง มันยังคงกลับมายัง 7-Eleven สาขานี้ในวันต่อมา และคุ้ยถังขยะเหมือนเดิม


วิดีโอนี้อัปโหลดลงบนยูทูบโดยผู้ใช้นามว่า @fmunna83pk บ่งชี้ว่าเป็นภาพที่บันทึกได้ ณ 7-Eleven สาขาใกล้รีสอร์ตสกี "สควอว์วัลเลย์" ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ไม่ไกลจากทะเลสาบทาโฮ

ในบรรดาผู้คนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นบน TikTok สังเกตเห็นป้ายสีเหลืองบริเวณหูของมัน ก่อความกังวลว่ามันอาจเป็นหมีที่หลบหนีออกมา หรือเคยกระทำผิดซ้ำๆ อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้มันไม่เป็นเช่นนั้น โดยทางกรมประมงและสัตว์ป่าของแคลิฟอร์เนียระบุว่า ป้ายดังกล่าวติดไว้เพื่อไว้ติดตามมันผ่านข้อมูลสารพันธุกรรม

จนถึงช่วงบ่ายวันอังคาร (16 พ.ย.) คลิปบน TikTok นี้ มีผู้กดไลก์มากกว่า 1.2 ล้านไลก์ มีผู้แสดงความคิดเห็น 55,500 ความเห็นและถูกแชร์ไป 62,300 ครั้ง บางส่วนเขียนติดตลกว่า "มันแค่ต้องการของใช้ที่จำเป็นเฉยๆ" ส่วนอีกคนพูดแซวไปถึงปฏิกิริยาตอบสนองของ ดูคูซิน ว่า "แค่เสียงของเธอเพียงอย่างเดียว ฉันก็อยากหนีออกมาแล้ว"

(ที่มา : เมโทร)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น