xs
xsm
sm
md
lg

เอาใจคนกลัดมัน!ซ่องออสเตรียจัดน้องๆหนูๆบริการฟรี หนุ่มวอล์คอินฉีดวัคซีนโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรงเรือนโสเภณีแห่งหนึ่งในออสเตรีย มาพร้อมกับแนวทางช่างคิดในการโน้มน้าวผู้คนฉีดวัคซีนต้านไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ เสนอโปรโมชันจัดน้องๆหนูๆบริการฟรี หากว่าลูกค้าเหล่านั้นเดินทางเข้ามาฉีดวัคซีนที่ซ่องแห่งนี้

"เราได้รับความนิยมมาก" คริสโตเฟอร์ เลียลาเชอร์ บิ๊กบอสสถานบริการ Fun Palast ในกรุงเวียนนา บอกกับรอยเตอร์ เกี่ยวกับแรงจูงใจใหม่อันน่าดึงดูดใจที่พวกเขานำเสนอไอเดียนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อคำสั่งของรัฐบาลออสเตรียเมื่อเร็วๆนี้ที่ห้ามบุคคลที่ยังไม่ฉีดวัคซีนเข้าไปในร้านอาหารและพื้นที่ในร่มอื่นๆ ท่ามกลางเคสผู้ติดเชื้อที่ดีดตัวขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

มาตรการดังกล่าวที่เรียกว่า 2G ของรัฐบาลออสเตรีย เป็นสาเหตุทำให้จำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการโรงเรือนเสเภณี Fun Palast ลดลงถึง 50% ตามรายงานของสำนักข่าวเดลิเมล

ส่วนหนึ่งในความพยายามเรียกลูกค้าให้หวนคืนมา Fun Palast จึงเปิดฉีดวัคซีนโควิด-19 ในทุกวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 16.00น. ถึง 22.00น. ไปจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน และเหนือสิ่งอื่นใด คุณผู้ชายที่เดินทางเข้ามาฉีดวัคซีน ณ สถานที่แห่งนี้ จะได้รับของกำนัลเป็นการใช้บริการฟรี 30 นาทีในคลับ VIP กับ "หญิงสาวที่พวกเขาเลือกเอง"


"ผู้ชายจำนวนมาก ชายจำนวนมากมายที่มีพื้นเพโยกย้ายถิ่นฐาน แทบปฏิเสธวัคซีนหรือไม่รู้ว่าพวกเขาสามารถฉีดวัคซีน" ปีเตอร์ ลาสคาริส ผู้จัดการของ Fun Palast คร่ำครวญ "และด้วยที่เราต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายนี้ เราจึงตัดสินใจจัดตั้งศูนย์ฉีดวัคซีนริมถนน ที่นี่"

แม้จะนำเสนอโปรโมชันแนวอีโรติกไปเสียหน่อย แต่โรงเรือนโสเภณี Fun Palast ไม่ได้ให้บริการเฉพาะกับผู้ชายวัยผู้ใหญ่กลัดมันเท่านั้น

มีรายงานข่าวเด็กชายอายุต่ำสุด 14 ปี ได้รับอนุญาตให้เข้ามาฉีดวัคซีนโควิด-19 ใน Fun Palast หากเดินทางมาพร้อมกับผู้ใหญ่ ส่วนผู้หญิงก็สามารถเดินเข้าไปฉีดวัคซีนไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ใน Fun Palast ได้เช่นกัน

"นับตั้งแต่กฎ 2G (ฉัดวัคซีนหรือหายป่วย) มีผลบังคับใช้ มีความพยายามเร่งรีบเข้าฉีดวัคซีนอย่างแท้จริง" ลาสคาริสกล่าว "วันนี้ มีคนจำนวนมากเข้ามาฉีดวัคซีน"

เลียลาเชอร์ แสดงความหวังว่าความคิดริเริ่มของเขาจะมีส่วนช่วยให้ออสเตรียบรรลุเป้าหมายฉีดวัคซีนแตะระดับ 70% ถึง 75% ของจำนวนประชากร ที่จำเป็นสำหรับสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ โดยจนถึงตอนนี้มีชาวออสเตรียเพียง 63% ที่ฉีดวัคซีนแล้ว

(ที่มา:นิวยอร์กโพสต์)


กำลังโหลดความคิดเห็น