xs
xsm
sm
md
lg

สื่อตีข่าวนายกฯ UK แอบแต่งเงียบคู่หมั้นสาว ท่ามกลางข้อจำกัดสกัดโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร สมรสกับ แคร์รี ไซมอนด์ส คู่หมั้นสาว ในพิธีที่จัดกันแบบลับๆ ณ มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ เมื่อวันเสาร์ (29 พ.ค.) ตามรายงานของหนังสือพิมพ์เดอะซันและเดลิเมล์ในวันอาทิตย์ (30 พ.ค.)

อย่างไรก็ตาม โฆษกสำนักนายกรัฐมนตีของจอห์นสันปฏิเสธแสดงความคิดเห็นต่อรายงานดังกล่าว

หนังสือพิมพ์ทั้ง 2 ฉบับอ้างว่าแขกเหรื่อได้รับเชิญในนาทีสุดท้ายสำหรับร่วมพิธีในมหาวิหารใจกลางกรุงลอนดอน พร้อมระบุว่าแม้แต่เจ้าหน้าที่ระดับสูงประจำทำเนียบนายกรัฐมนตรีก็ไม่ทราบเกี่ยวกับแผนดังกล่าว

ปัจจุบันพิธีแต่งงานในอังกฤษถูกจำกัดผู้เข้าร่วมสูงสุดไม่เกิน 30 คน สืบเนื่องจากมาตรการสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

รายงานข่าวระบุว่า อาสนวิหารถูกปิดการเข้าออกกะทันหันตอนเวลา 13.30 น. (ตรงกับเมืองไทย 19.30 น.) และไซมอนด์สเดินทางมาถึงด้วยรถลิมูซีนในอีก 30 นาทีต่อมาในชุดเดรสยาวสีขาว ไม่มีผ้าตาข่ายคลุมศีรษะ

จอห์นสัน วัย 56 ปี และไซมอนด์ส วัย 33 ปี ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันที่บ้านพักทำเนียบนายกรัฐมนตรีถนนดาวนิ่งมาตั้งแต่จอห์นสันก้าวเป็นนายกรัฐมนตรีในปี 2019

เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ทั้งสองประกาศว่าได้หมั้นกันแล้วและมีแผนจะแต่งงานกัน โดยทั้งคู่มีบุตรชายด้วยกัน 1 คน คือ วิลเฟรด ลอว์รี นิโคลัส จอห์นสัน ซึ่งลืมตาดูโลกในเดือนเมษายน 2020

ก่อนหน้านี้หนังสือพิมพ์เดอะซันรายงานว่า นายกรัฐมนตรีจอห์นสัน และไซมอนด์ส คู่หมั้น ส่งบัตรเชิญให้ครอบครัวและเพื่อนฝูงมาร่วมงานวิวาห์ในเดือนกรกฎาคม 2022 แต่รายละเอียดสถานที่ยังคงเก็บไว้เป็นความลับ

จอห์นสันมีชีวิตส่วนตัวค่อนข้างซับซ้อน ครั้งหนึ่งเขาเคยถูกปลดจากคณะทำงานด้านนโยบายของพรรคคอนเซอร์เวทีฟตอนที่เป็นฝ่ายค้าน ต่อกรณีโกหกเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์นอกสมรส เขาผ่านการหย่าร้างมาแล้ว 2 ครั้ง และปฏิเสธตอบคำถามว่าเขามีลูกทั้งหมดกี่คน

นายกรัฐมนตรีรายงานเคยแต่งงานกับอัลเลกรา มอสทีน-โอเวน ส่วนผู้หญิงคนล่าสุดที่เขาแต่งงานด้วยก็คือ มารินา วีเลอร์ อาชีพทนายความ เขาและวีเลอร์มีลูกด้วยกัน 4 คน แต่ประกาศในเดือนกันยายน 2018 ว่าทั้งคู่ได้แยกทางกันแล้ว

(ที่มา : รอยเตอร์ส)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...