xs
xsm
sm
md
lg

แบบนี้ก็มี!คู่รักอินเดียเช่าเหมาลำเครื่องบินจัดงานแต่งเลี่ยงข้อจำกัดโควิด แขกแน่นลำ160คน(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เจ้าบ่าวและเจ้าสาวคู่หนึ่งในอินเดีย เช่าเหมาลำเครื่องบินลำหนึ่ง จัดพิธิวิวาห์บนเครื่องบินท่ามกลางแขกเหรื่อมากกว่า 160 คน ในความพยายามหลีกเลี่ยงข้อจำกัดสกัดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ภาพวิดีโอที่ปรากฏบนสื่อสังคมออนไน์พบเห็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาว รวมทั้งแขกจำนวนมาก แออัดเบียดเสียดกันบนเครื่องบินเช่าเหมาลำ

รายงานข่าวระบุว่ารัฐทมิฬนาดู ซึ่งเป็นต้นทางของเที่ยวบิน เพิ่งยกระดับมาตรการสกัดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่เข้มข้นขึ้น โดยจำกัดจำนวนแขกเหรื่อที่มาร่วมงานแต่งงานได้สูงสุดไม่เกิน 50 คน และมันเป็นสาเหตุของพิธีแต่งงานกลางอากาศในครั้งนี้

เจ้าหน้าที่จากกองอำนวยการการบินพลเรือน(DGCA) เปิดเผยกับสำนักข่าวไทม์สออฟอินเดียว่าพนักงานสายการบินสไปซ์เจ็ทที่อยู่บนเที่ยวบินดังกล่าว ถูกปลดออกจากหน้าที่แล้ว


สื่อมวลชนหลายสำนักรายงานว่าพิธีสมรสเกิดขึ้นบนท้องฟ้า แต่โฆษกของสายการบินสไปซ์เจ็ทให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์อินเดีย เอ็กซ์เพรส ชี้แจงว่าบริษัทนำเที่ยวแห่งหนึ่งเป็นผู้จองเครื่องบินโบอิ้ง 737 ลำดังกล่าว สำหรับออกเดินทางจากเมืองมาดูไร รัฐทมิฬนาดู ไปยังเบงกอลอร์ หลังเสร็จสิ้นพิธีแต่งงาน

โฆษกของสไปซ์เจ็ทระบุต่อว่าได้มีการชี้แจงสรุปกรอบมาตรการโควิดที่ลูกค้าต้องปฏิบัติตามแล้ว และยืนยันว่าทางสายการบินไม่อนุญาตให้จัดกิจกรรมใดๆบนเที่ยวบิน

อินเดียกำลังเผชิญกับระลอก 2 ของการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ที่คร่าชีวิตผู้คนแล้วอย่างน้อย 300,000 คน แต่พวกผู้เชี่ยวชาญคาดหมายว่าตัวเลขผู้เสียชีวิตที่แท้จริงน่าจะสูงกว่านี้มาก

ช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา อินเดียประสบภาวะคนไข้ล้นโรงพยาบาล นำมาซึ่งปัญหาขาดแคลนออกซิเจนอย่างรุนแรง ขณะที่ศพผู้เสียชีวิตก็ล้นฌาปนสถานเช่นกัน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องทำการเผาศพทั้งวันทั้งคืน

ด้วยครอบครัวจำนวนมากไม่มีเงินมากพอสำหรับประกอบพิธีศพ พวกเขาจึงหันไปเผาร่างวิญญาณของบุคคลอันเป็นที่รักบริเวณริมฝั่งแม่น้ำคงคา หรือไม่ก็โยนร่างลงไปในแม่น้ำ ก่อความกังวลว่ายังมีผู้เสียชีวิตอีกมากที่ยังไม่ถูกนับรวม

(ที่มา:บีบีซี)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...