xs
xsm
sm
md
lg

หนักกว่าไทยเยอะ! ส.ส.อาร์เจนฯ ฉาวดูดหน้าอกผู้หญิงขณะประชุมสภาทางออนไลน์(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บางทีนี่อาจเป็นความผิดพลาดทางอแอพลิเคชันซูมครั้งโด่งดังที่สุดระหว่างวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคระบาดใหญ่ เมื่อ ฮวน เอมิลิโอ อเมรี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอาร์เจนตินา ก่อเรื่องอื้อฉาว ควงสาวนั่งตักขณะร่วมประชุมทางออนไลน์ แถมระหว่างนั้นยังก้มหน้าดูดหน้าอกฝ่ายหญิงอย่างเมามัน ผลก็คือถูกสั่งหยุดทำหน้าที่ชั่วคราว ก่อนตัดสินใจลาออกในท้ายที่สุด

ระหว่างการอภิปรายงบประมาณประจำปีเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว ส.ส.คุณพ่อลูก 3 ดึงผู้หญิงคนหนึ่งขึ้นมานั่งตัก จากนั้นก็ดึงเสื้อหญิงสาวลงแล้วและก้มลงไปดูดหน้าอกของเธอ ทั้งนี้ อเมรี ถูกพักงานในทันที หลังภาพการประชุมทางออนไลน์ปรากฏต่อสายต่อเพื่อนสมาชิกรัฐสภาด้วยกัน รวมไปถึงบรรดาผู้ชมทางบ้าน

ประธานสภาผู้แทนราษฏรบอกว่ากรณีนี้เป็นบางอย่างที่เกินเลยกฎระเบียบ พร้อมยกตัวอย่างพฤติกรรมที่ไม่ปกติอื่นๆระหว่างการประชุมออนไลน์ ในนั้นรวมถึงกรณีทีส.ส.อีกคนนั่งหลับ


อเมรี พยายามพูดติดตลกกลบเกลื่อน โดยบอกว่าผู้หญิงรายนี้เพิ่งไปทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกมา เขาจึงอยากทดสอบ อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมา อเมรี ก็ตัดสินใจลาออกในวันเดียวกัน

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับรายการวิทยุแห่งหนึ่ง ยอมรับว่าเรื่องนี้สร้างความเจ็บอย่างยิ่งแก่เขาและภรรยา เช่นเดียวกับญาติๆและเพื่อนๆ เขาขอโทษต่อพฤติกรรมสัปดนของตนเอง และชี้แจงว่าสัญญาณอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ของตนก็แย่มาก และในตอนนั้นนึกว่ากล้องปิดอยู่จึงแสดงพฤติกรรมเหมาะสมออกมาโดยไม่ตั้งใจ "ผมถามเธอว่า ผมขอจูบหน้าออกเธอได้ไหม และผมก็จูบหน้าอกของเธอ มันก็แค่นั้นแหละ"

พฤติกรรมของอเมรี ได้รับการประณามอย่างกว้างขวางจากบรรดาสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรด้วยกัน โดยหลายคนบอกว่ารู้สึกละอายมากต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

(ทื่มา:รัสเซียทูเดย์)
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...