xs
xsm
sm
md
lg

Week In Pictures: ประมวลภาพข่าวรอบโลกประจำสัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงมีผลการตรวจโรคโควิด-19 เป็นบวก โดยในแถลงการณ์จากตำหนักแคลเรนซ์ระบุวันพุธ(25 มี.ค)ว่า พระองค์ยังทรงมีพระพลานามัยที่ดีและพระองค์ทรงเข้ารับการกักพระองค์ในสกอตแลนด์  ภาพประจำวันพุธ(25 มี.ค) เอเอฟพี
ประมวลภาพข่าวต่างประเทศรอบโลกประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา คัดเลือกโดยทีมข่าวต่างประเทศ ผู้จัดการออนไลน์

ผู้เชี่ยวชาญกองทัพรัสเซียกำลังยืนอยู่ด้านนอกสถานพักดูแลเนิร์สซิงโฮม โฮเน็กเกอร์ (Honegger) ที่มีผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ไม่ต่ำกว่า 35 รายในอัลบีโน(Albino) อิตาลี ภาพประจำวันเสาร์(28 มี.ค) เอเอฟพี

ภาพน่ารักการเว้นระยะห่างทางสังคมในรัฐเมนของสหรัฐฯ ภาพประจำวันพุธ(25 มี.ค) เอพี

ประธานาธิบดีสหรัฐฯ โดนัลด์ ทรัมป์ กำลังลงนามบังคับใช้กฎหมายแคร์ส(the CARES act) ซึ่งเป็นกฎหมายงบฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือทางเศรษฐกิจแก่ชาวอเมริกันในวิกฤตโควิด-19 มูลค่า 2 ล้านล้านดอลลาร์ที่ห้องทำงานรูปไข่ประจำทำเนียบขาว ภาพประจำวันศุกร์(27 มี.ค) เอเอฟพี

เจ้าหน้าที่และสมาชิกทหารเนชันแนลการ์ดรัฐนิวยอร์กสร้างแคมป์สำหรับเป็นที่เก็บศพชั่วคราวบริเวณด้านนอกโรงพยาบาลเบลวิว(Bellevue) เมืองนิวยอร์ก ซิตี รัฐนิวยอร์ก ภาพประจำวันพุธ(25 มี.ค) เอเอฟพี

ภาพการใช้ชีวิตประจำวันของชาวอู่ฮั่น พนักงานส่งของรายหนึ่งรอที่ส่งอาหารผ่านเครื่องกีดขวางทางเข้าเขตพักอาศัยในตัวเมือง ภาพประจำวันอาทิตย์(29 มี.ค) รอยเตอร์

ตำรวจยูกันดาและเจ้าหน้าที่ความมั่นคงไล่ฝูงคนขับมอเตอร์ไซค์รับจ้างออกไปในพื้นที่ในกรุงกัมปาลาหลังจากทางการประกาศห้ามการขนส่งสาธารณะเป็นเวลา 2 สัปดาห์ป้องกันการระบาดโควิด-19  ภาพประจำวันพฤหัสบดี(26 มี.ค) เอพี

ตำรวจไทยกำลังวัดอุณหภูมิร่างกายพนักงานรับจ้างส่งอาหารที่จุดตรวจชานกรุงเทพฯ ภาพประจำวันพฤหัสบดี(26 มี.ค) เอเอฟพี

แรงงานต่างด้าวจากพม่าทะลักข้ามสะพานมิตรภาพไทยพม่าเดินทางกลับเข้าไปในเมียวดีหลังโควิด-19 ระบาดในไทยและรัฐบาลไทยสั่งใช้สถานการณ์ฉุกเฉินในสัปดาห์นี้  ภาพประจำวันพุธ(25 มี.ค) รอยเตอร์

พระสันตะปาปาฟรานซิสประกอบพิธีส่งสาร Urbi et Orbi ในภาษาละติน หรือที่แปลว่า ถึงเมืองนี้และโลกทั้งใบ บริเวณด้านบนสุดของบันไดของมหาวิหารนักบุญเปโตรตามลำพัง ภาพประจำวันศุกร์(27 มี.ค) เอเอฟพี

นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสัน กำลังนั่งในห้องทำงานภายในบ้านเลขที่ 10 ถนนดาวนิงระหว่างการร่วมวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กับผู้นำกลุ่ม G-20 คนอื่นๆ ทั้งนี้จอห์นสันออกมาแถลงผ่านทางทวิตเตอร์วันศุกร์(27 มี.ค)ว่า เขาป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา ภาพประจำวันพฤหัสบดี(26 มี.ค) รอยเตอร์

เจ้าหน้าฉุกเฉินทางการแพทย์ฝรั่งเศสกำลังนำตัวผู้ป่วยโควิด-19 ขึ้นรถไฟความเร็วสูง TGV ใน Mulhouse ทางตะวันออกเพื่อทำการอพยพไปยังโรงพยาบาลในภูมิภาคอื่นของประเทซ ภาพประจำวันอาทิตย์(29 มี.ค) เอเอฟพี


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...