xs
xsm
sm
md
lg

ย่าช็อค!แค่เผลอหันหลังให้ หลานน้อยถูกลักพาตัวกลางห้างสรรพสินค้า(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดอะซัน - สื่อต่างประเทศเผยแพร่ภาพน่าขนลุก คนร้ายรายหนึ่งก่อเหตุลักพาตัวหนูน้อยวัย 2 ขวบกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในแอฟริกาใต้ หลังจากย่าของเด็กชายหันหลังให้รถเข็นเพียงแค่ไม่กี่วินาที

ภาพจากล้องวงจรปิดของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองเดอร์บัน แอฟริกาใต้ พบเห็นผู้หญิงมีอายุรายหนึ่งกำลังยืนคุยอยู่กับพนักงานบริเวณเคาน์เตอร์ โดยจอดรถเข็นซึ่งบรรทุกหลานตัวน้อยๆไว้ข้างๆ แต่ระหว่างนั้นมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในเครื่องแบบรายหนึ่ง ทำทีเดินมาเล่นกับเด็ก จากนั้นก็ยกหนูน้อยออกจากรถเข็น ก่อนเดินออกจากห้างฯไปอย่างใจเย็น โดยที่ย่าของเด็กไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย

คุณย่าถึงกับกรีดร้องเสียงหลง หลังหันหลังกลับมาแล้วพบว่าหลายชายหายไปแล้ว อย่างไรก็ตามต่อมาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยผู้ก่อเหตุถูกไล่ตามจนพบและถูกตั้งข้อหาลักพาตัว ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดยังเผยให้เห็นนาทีที่คุณย่าปาดน้ำตาสะอึกสะอื้นด้วยความโล่งใจ หลังได้กลับมาอยู่พร้อมหน้ากับหลายชายอีกครั้ง


เจย์ เนียคเกอร์ จากสำนักงานตำรวจแอฟริกาใต้ เปิดเผยว่า "พอคุณย่ารายนี้พบว่าหลานชายถูกลักพาตัว เธอก็เริ่มวิ่งไปทั่วและกรีดร้องส่งเสียงเรียกหาหลายชายไม่หยุด

"จากนั้นเธอมองเห็นชายคนหนึ่งในเครื่องแบบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกำลังอุ้มหลานชายของเธอเข้าไปยังร้านค้าแห่งหนึ่ง เธอจึงไล่ตามเขาไปและกระชากแขนเขาอย่างแรง"

"เธอรายงานเหตุการณ์นี้ไปยังฝ่ายบริหารของห้างสรรพสินค้า ก่อนที่ทางห้างฯจะติดต่อมายังตำรวจ และตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และระบุตัวคนร้ายได้ทันทีว่าเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย" ตำรวจเผย

"ชายวัย 29 ปีรายนี้ถูกควบคุมตัวในทันทีและโดนตั้งข้อหาลักพาตัว และเขาจะถูกนำตัวไปขึ้นศาลวันนี้ ตามข้อกล่าวหาพยายามขโมยเด็ก" เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าว

สำนักงานตำรวจแอฟริกาใต้ระบุว่า "เราร้องขอให้ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลทุกท่าน กรุณาเฝ้าระวังลูกหลานของท่านให้ดี โดยเฉพาะระหว่างเทศกาลเช่นนี้ และจงอยู่ในความระมัดระวังตลอดเวลา ในตอนนี้เรายังไม่ทราบเจตนาของผู้ต้องสงสัย เราขอชื่นชมคุณย่าที่ดำเนินการอย่างรวดเร็วและแจ้งตำรวจในทันที"
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...