xs
xsm
sm
md
lg

อันตราย!!แพทย์เตือนสาวๆอย่าใช้'แปรงไฟฟ้า'สำเร็จความใคร่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาพจากเฟซบุ๊ก
เดลิสตาร์ - ทุกวันนี้ คุณผู้หญิงนิยมใช้ของใช้ในครัวเรือนหลากหลายชิดเพื่อความพึงพอใจของตนเอง แต่ล่าสุดผู้เชี่ยวชาญออกมาเตือนถึงการใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าในการสำเร็จความใคร่ ระบุเสี่ยงก่ออันตรายแก่อวัยวะสืบพันธุ์

ก่อนหน้านี้ เหล่าแพทย์เคยออกมาเตือนคุณผู้หญิงว่าไม่ควรนำช็อคโกแลตไปวางบนอวัยวะเพศระหว่างการเล้าโลม โดยแม้บางส่วนเชื่อว่ามันเป็นความคิดสุดวิเศษที่นำเอาอาหารมาเป็นส่วนหนึ่งของการกระตุ้นอารมณ์ แต่ความจริงก็คือมันไม่ดีต่อพื้นที่สงวนของพวกเธอเลย

ด้วยผลการศึกษาหนึ่งพบว่าผู้หญิงสามรถไต่ระดับความสียวซ่านสู่จุดสุดยอดนานขึ้น 4 วินาทีหากใช้เซ็กซ์ทอย บางส่วนจึงหัวแหลมคิดว่าบางทีจะสามารถใช้แปรงสีฟันไฟฟ้ามาทดแทนกันได้

อย่างไรก็ตามพวกผู้เชี่ยวชาญเตือนยกหลากหลายเหตุผลมาเตือนต่อการใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าระบายความเปล่าเปลี่ยว ในนั้นรวมถึงนรีแพทย์ แอนน เฮนเดอร์สัน ที่เชื่อว่าการใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าอาจก่ออันตรายร้ายแรง

เธอให้สัมภาษณ์กับซันออนไลน์ว่า "มันเป็นแนวใหม่ที่น่าสนใจ ด้วยรูปร่างแม้มันมีลักษณะคล้ายกัน แต่มันอาจก่ออันตรายร้ายแรง ฉันมีความกังวลอย่างมากหากมีใครใช้แปรงสฟันไฟฟ้าในเรื่องอื่นๆนอกจากจากทำความสะอาดฟันของพวกเธอ"

"โครงสร้างและรูปร่างของแปรงสีฟัน อาจก่ออาการบาดเจ็บ การฉีกขาดและบาดแผล แก่พื้นที่แคมช่องคลอดที่บอบบาง โดยเฉพาะปุ่มกระสัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการขัดสีอย่างรุนแรง" แพทย์ระบุ "นอกจากนี้แล้วยังมีประเด็นด้านสุขอนามัย มีการทำความสะอาดแปรงสีฟ้าเพียงพอหรือไม่ ทั้งหมดทั้งหมดนี้เต็มไปด้วยปัญหาซับซ้อนและควรหลีกเลี่ยงในทุกกรณี"

แฟรงสีฟันไม่ใช่อุปกรณ์ทางทันตกรรมอย่างเดียวที่ผู้หญิงนิยมใช้กับช่องคลอด โดยก่อนหน้านี้เคยมีคำเตือนถึงคุณผู้หญิงให้หลีกเลี่ยงเอายาสีฟันทาบริเวณอวัยวเพศเพื่อให้มันเต่งตึง โดยผู้เชี่ยวชาญชี้ว่ามันป็นแค่เรื่องโกหกที่แต่งขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญบอกว่ายาสีฟันจะก่อความปั่นป่วนแก่จุลินทรีย์ประจำถิ่น(natural flora) ของอวัยวะเพศ ซึ่งอาจนำมาซึ่งการติดเชื้อต่างๆอย่างเช่นเชื้อราและเกิดภาวะช่องคลอดอักเสบจากการติดเชื้อแบคทีเรีย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น