xs
xsm
sm
md
lg

Week In Pictures : ประมวลสุดยอดภาพข่าวรอบโลกประจำสัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

สำนักสื่อมวลชนแห่งพระราชวังภูฏานเผยแพร่พระฉายาลักษณ์แรกของ “เจ้าชายน้อย” หรือ ที่ชาวภูฏานเรียกขานพระองค์ว่า “กเยลซี” (เจ้าชาย) พระราชโอรสพระองค์แรกในสมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี เคซาร์ นัมเกล วังชุก และสมเด็จพระราชินี เจ็ตซัน เปมา ซึ่งมีพระประสูติกาลเมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา
ประมวลสุดยอดภาพข่าวต่างประเทศรอบโลก ประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา รวบรวม และคัดเลือกโดย “ทีมข่าวต่างประเทศ - MGROnline”
แสงสีจากพลุอันตระการตาเหนือท้องฟ้ามหานครนิวยอร์กเมื่อวันที่ 6 ก.พ. เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน
แสงสีตระการตาจากพลุที่จุดเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่อ่าววิกตอเรีย เกาะฮ่องกง เมื่อวันที่ 9 ก.พ.
โคมไฟประดับในเทศกาลตรุษจีน (มุมขวาล่าง) ยังคงผูกติดกับเสาไฟถนน ขณะที่อาคารด้านหลังพังถล่มราบคาบจากเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.4 ที่เมืองไถหนัน ทางตอนใต้ของไต้หวัน
พนักงานดับเพลิงและทีมแพทย์ฉุกเฉินกำลังปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถไฟ 2 ขบวนชนกันที่เมืองแบดไอบลิง ทางตอนใต้ของเยอรมนี เมื่อวันที่ 9 ก.พ.
รถยนต์คันหนึ่งต้องขับเลี่ยงต้นไม้ใหญ่ซึ่งล้มลงมาขวางถนนจากสนามบินในเมืองอาฌักซีโย (Ajaccio) บนเกาะคอร์ซิกา เมื่อวันที่ 9 ก.พ.
สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสทรงสวมหมวกแบบพื้นเมืองเม็กซิกันที่ผู้สื่อข่าวท้องถิ่นรายหนึ่งนำมาถวาย ระหว่างที่เครื่องบินพระที่นั่งกำลังมุ่งหน้าไปยังกรุงฮาวานา เมืองหลวงคิวบา เมื่อวันที่ 12 ก.พ.
สถานีโทรทัศน์เกาหลีเหนือเผยแพร่ภาพจรวดส่งดาวเทียมกวางเมียงซอง-4 กำลังพุ่งขึ้นจากฐานยิง เมื่อวันที่ 7 ก.พ.
ช้างป่าตัวเขื่องเดินสะเปะสะปะพุ่งชนทรัพย์สินของชาวบ้านไปทั่วเมืองซิลิกูรี (Siliguri) ซึ่งห่างจากกัลกัตตาไปทางเหนือประมาณ 577 กิโลเมตร เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ขณะที่ประชาชนต่างพากันวิ่งหนีหลบหลีกเพราะกลัวอันตราย
พนักงาน 388 คนของสายการบิน ออล นิปปอน แอร์เวย์ส (ANA) และบริษัทหุ้นส่วน ยืนเรียงแถวเป็นตัวอักษรคำกว่า “30th thanks” ข้างๆ เครื่องบินโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ ที่สนามบินนานาชาตินาริตะในจังหวัดชิบะ เมื่อวันที่ 8 ก.พ. เอเอ็นเอจะฉลองครบรอบ 30 ปีการให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศ ในวันที่ 3 มี.ค. ที่จะถึงนี้
เจ้าหน้าที่อินเดียถือปืนยาสลบเตรียมจัดการกับเสือดาวซึ่งกำลังทำร้าย สัญชัย กุบบี เจ้าหน้าที่พิทักษ์สัตว์ป่า หลังจากเจ้าเสือร้ายบุกเข้าไปในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งที่ชานเมืองบังกาลอร์ เมื่อวันที่ 7 ก.พ.
นักเต้นระบำชาวอินเดียโชว์การพ่นไฟอันน่าตื่นตา ระหว่างร่วมขบวนพาเหรดเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 661 ของ คุรุ ภวะ ลัล ดายัล มหาราช ที่เมืองอมริตสาร์ เมื่อวันที่ 9 ก.พ.
เด็กชายชาวบาหลีสวมชุดพื้นเมือง ขณะไปร่วมเฉลิมฉลองวันกาลุงงัน (Galungan Day) ที่วัดแห่งหนึ่งในย่านจิมบารัน บนเกาะบาหลี เมื่อวันที่ 10 ก.พ.
ซากวาฬหัวทุยที่ลอยมาเกยตื้นที่หาดฮันสแตนตัน มณฑลนอร์ฟอล์ก ทางตะวันออกของอังกฤษ เมื่อวันที่ 5 ก.พ.
ชายคนหนึ่งกับสุนัขของเขายืนมองกำแพงคลื่นที่ซัดกระหน่ำโขดหินริมชายหาดที่ บรอด แฮฟเวน แคว้นเวลส์ เมื่อวันที่ 8 ก.พ.

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...