xs
xsm
sm
md
lg

หมอดูจังโก้ฟันธง “โดนัลด์ ทรัมป์” ไม่ได้เป็นปธน.สหรัฐฯ-จะเกิดสงครามในตอ.กลางจากปัญหาอิหร่าน-ซาอุฯ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

หมอดูเฒ่า อันโตนิโอ วานเกวซ ผู้ให้ฉายาตนเองว่า จอมขมังเวทย์ (Brujo Mayor) ตั้งโต๊ะแถลงคำทำนายประจำปี 2016 ที่กรุงเม็กซิโกซิตี เมื่อวานนี้ (5 ม.ค.)
เอเอฟพี - หมอดูเฒ่าชาวเม็กซิโกซึ่งประกาศตัวเป็น “จอมขมังเวทย์” ออกมาเผยคำทำนายวานนี้ (5 ม.ค.) ว่ามหาเศรษฐีปากเปราะ โดนัลด์ ทรัมป์ จะไม่มีวันก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำสหรัฐฯ ขณะที่วิกฤตการณ์อิหร่าน-ซาอุฯ

อันโตนิโอ วาซเกวซ ซึ่งใช้ไพ่ยิปซีในการทำนายทายทัก ยังอ้างว่าตนมองเห็นราชายาเสพติด “เอลชาโป” ถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญ ส่วนประธานาธิบดี นิโคลัส มาดูโร ก็จะหลุดจากเก้าอี้ผู้นำเวเนซุเอลา

แม้จะทายถูกบ้างมั่วบ้าง แต่ผู้สื่อข่าวก็ยังแวะเวียนมาฟังคำทำนายช่วงปีใหม่ของหมอดูเฒ่าผู้นี้เป็นประจำตลอดเวลา 20 กว่าปี

วาซเกวซ ซึ่งเคยทายผิดว่าประธานาธิบดี บารัค โอบามา จะแพ้เลือกตั้งในปี 2012 เริ่มกลับมาเผย “นิมิต” เกี่ยวกับการเมืองสหรัฐฯ อีกครั้งในปีนี้

“ทรัมป์ จะไม่ได้เป็นตัวแทนพรรครีพับลิกันหรอก เขากำลังจุดไฟเผาทำลายตัวเอง” หมอดูเฒ่ากล่าว พร้อมทำนายว่า มหาเศรษฐีดาราเรียลลิตีโชว์จะต้องหันไปเป็นผู้สมัครอิสระ และแพ้การเลือกตั้ง
มหาเศรษฐี โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้สมัครเต็งหนึ่งของพรรครีพับลิกัน
จอมขมังเวทย์แดนจังโก้ยังทำนายว่า โจอาควิน “เอลชาโป” กุซมัน ซึ่งขุดอุโมงค์แหกคุกไปได้เป็นครั้งที่ 2 เมื่อเดือน ก.ค. ปีที่แล้ว จะถูกตำรวจวิสามัญแทนการจับเป็น

“ถ้าตำรวจตามตัวเขาพบ มีความเป็นไปได้สูงมากที่พวกเขาจะ... ฆ่าเขา ตำรวจและทหารได้รับคำสั่งให้จับตาย พวกเขาจะไม่เสี่ยงปล่อย เอลชาโป ลอยนวลเป็นครั้งที่3”

วาซเกวซ ชี้ว่า การเมืองในประเทศเพื่อนบ้านอย่างเวเนซุเอลาจะเข้าสู่ภาวะสับสนวุ่นวาย และรัฐบาลมาดูโรก็จะต้องพบจุดจบที่เลวร้าย

“ยุคของเขาจะสิ้นสุดลงภายในปีนี้ โดยต้องมีการนองเลือด ประชาชนจะขัดแย้งกันเองอย่างหนัก... จะมีคนตายมากมาย เกิดปัญหาหลายด้าน มาดูโรจะอยู่ในตำแหน่งได้ไม่เกินปีนี้ แต่ผมว่าเขาอาจไม่มีชีวิตรอดด้วย”

หมอดูเฒ่าเคยทำนายไว้ถูกต้องเมื่อปี 2012 ว่าอดีตประธานาธิบดี อูโก ชาเบซ แห่งเวเนซุเอลาจะป่วยหนักเพราะโรคมะเร็ง

วาซเกวซ ยังเตือนว่า กลุ่มรัฐอิสลาม (ไอเอส) จะก่อเหตุโจมตีแบบฆ่าตัวตายอีกหลายครั้งในยุโรป และวิกฤตความขัดแย้งระหว่างซาอุดีอาระเบียกับอิหร่านในขณะนี้จะลุกลามจนเกิดสงครามในตะวันออกกลาง ช่วงเดือน ก.ย.-ต.ค.Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...