xs
xsm
sm
md
lg

"ฟ้า พรทิพา"โพสต์เฟซบุ๊กน้อยใจ"ลุงกำนัน" ไม่รับสายตอนตัวเองเดือดร้อน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

จากกรณีเจ้าหน้าที่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังเข้าตรวจค้นสถานีวิทยุโทรทัศน์ ฟ้าให้ทีวี (Fahai TV) โดยอาศัยอำนาจตามคำสั่งหัวหน้า คสช. ที่ 3/2558 และอำนาจตามมาตรา 44 เนื่องจากมีเนื้อหาเข้าข่ายเป็นภัยต่อความมั่นคงของรัฐบาล และกระทบต่อความสงบเรียบร้อยของประชาชน และไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดสถานี เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา

ต่อมาน.ส.พรทิพา สุพัฒนุกุล ซึ่งแสดงตัวเป็นเจ้าของช่องรายการดังกล่าว ได้เดินทางมายืนหนังสือขอความเป็นธรรมจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่หน้าทำเนียบรัฐบาล พร้อมหลาน 2 คน เนื่องจากสถานีถูกปิด และไม่มีช่องทางทำมาหากิน

ล่าสุด น.ส.พรทิพา โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว "ฟ้า พรทิพา ข่าวเพื่อประชาชน" ถึงนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย ในทำนองน้อยใจระบุว่า ได้โทรศัพท์ไปหานายสุเทพ เพื่อขอความช่วยเหลือจากกรณีถูกปิดสถานี โดยนายสุเทพได้รับปากว่าจะติดต่อกลับภายใน 3 วัน แต่ปรากฎว่าวันนี้ ตนได้โทรศัพท์ไปหานายสุเทพถึง 4 ครั้ง แต่นายสุเทพ กลับไม่รับโทรศัพท์ จึงทำให้รู้สึกน้อยใจ เหมือนไม่มีใครสนใจให้ความช่วยเหลือในยามที่ตนเองเดือดร้อน

ข้อความระบุดังนี้

ถึงลุงสุเทพ เทือกสุบรรณ เดือดร้อนเหมือนไม่สนใจ โทรไปครั้งหนึ่ง วันที่ 19 บอกว่าอยู่ต่างประเทศ และยืนยันว่า 3 วันกลับมาจากต่างประเทศจะโทรกลับ วันนี้ ครอบครัวฟ้าเดือดร้อนมาก ต้องการคำปรึกษา วันนี้โทรไปสี่ครั้งไม่รับสาย อย่างน้อยถ้าลุงกำนันตามข่าวจะต้องรู้ว่าเดือดร้อนมาก รอไม่ได้....

อย่างน้อยในช่วงชุมนุมก็ช่วย ทุกอย่างเท่าที่ช่วยได้ ทั้งกำลังกายและเงินสมทบ บางส่วน เวลาเดือดร้อน เหมือนไม่มีใครเลย....หลายคนอาจว่าฟ้า ว่ามาทวงบุญคุณ แต่แอบน้อยใจบ้าง ในฐานะหลานลุงสุเทพ แม่คุณสุเทพ กับ ตาของฟ้า พ่อของแม่ เป็นพี่น้องกัน เป็นญาติกันสนิทกันทางแม่ลุงกำนัน เราเลยคนละนามสกุล ทุกอย่างตรวจสอบได้ ถ้าไม่จริง สามารถฟ้องฟ้าได้เลย

แม่โทรมาเครียด ความดันขึ้นสองร้อยกว่า บอกว่าจะไปบ้านลุงสุเทพ ไปคุยให้ช่วยในฐานะลูกหลาน แต่ฟ้าบอกแม่ไม่ไหว อย่าฝืนไปให้พัก เพราะแม่ฟ้าอายุ 74 แล้ว ตอนนี้แม่ฟ้าก็แย่ด้วย ถ้านับญาติฟ้าคือหลาน แต่ถ้าวันนี้ไม่นับญาติ เพราะหลานเดือดร้อนก็ไม่เป็นไร...!?????? ตอนนี้ล่าสุดยังอยู่ สน. ดุสิต (น้อยใจมาก)
กำลังโหลดความคิดเห็น...