xs
xsm
sm
md
lg

สาวฟ้องหย่าเจ้าบ่าวซ้อมน่วม หลังถอดชุดแต่งงานไม่ออก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดอะ มิเรอร์” รายงานจากเมืองเดอรัม ประเทศอังกฤษว่า “เอมี ดอว์สัน” เจ้าสาวมือใหม่ วัย 22 ปี ตัดสินใจฟ้องร้องขอหย่าขาดจากนายเกวิน โกไลท์ลี วัย 29 ปี แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมานานและมีลูกด้วยกัน 1 คน หลังเขาก่อเหตุตบหน้าและซ้อมเธอจนน่วมในคืนวันวิวาห์ของทั้งคู่ซึ่งมีขึ้นในเดือนส.ค.ปีที่แล้ว เหตุเพียงเพราะถอดชุดเจ้าสาวของเธอไม่ออก

เอมีและเกวิน ซึ่งอาศัยอยู่ร่วมกันที่เมืองเดอรัมของอังกฤษเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในโบสถ์ในเขตเวสท์ เรนตันของเมืองดังกล่าว ก่อนที่จะย้ายไปจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสที่โรงแรมบีมิช ฮอลล์ จุดเกิดเหตุที่เอมีถูกทำร้าย

เหตุฉาวเริ่มต้นจากนายเกวิน อารมณ์เสียที่ไม่สามารถถอดชุดเจ้าสาวของเอมีได้ หลังจากที่เธอขอให้เขาช่วยถอดให้ เนื่องจากชุดเป็นชุดที่ตัดเย็บด้วยการถักโครเช จนนายเกวินบันดาลโทสะ ผลักเอมีถลันล้มไปบนพื้นอย่างแรง ก่อนที่จะขึ้นคร่อม ตบและต่อยไปที่ใบหน้าหลายที นอกจากนี้ ทำร้ายร่างกายส่วนอื่นๆด้วย ก่อนที่จะหลบหนีไป ทิ้งให้เจ้าสาวมือใหม่บอบช้ำสะบักสะบอมอยู่กับพื้น เท่านั้นยังไม่พอ เขายังย้อนกลับมาทำร้ายเธออีกหนอีกด้วย จนทำให้เอมีคิ้วซ้ายแตก ใบหน้าและหน้าอกมีรอบฟกช้ำหลายแห่ง

เธอกล่าวว่า ขณะนี้เกวินไม่มีค่าอะไรกับเธออีก เธอจึงตัดสินใจหย่า ความรู้สึกขณะที่ถูกเขาทำร้ายนั้น น่ากลัวมาก เหมือนกับว่าเกวินกำลังจะฆ่าเธอ เธอพยายามหลบหนีแต่เขาก็ย้อนกลับมาทำร้ายซ้ำสอง จนกระทั่งพนักงานยกกระเป๋าช่วยเธอไว้และโทรศัพท์แจ้งตำรวจ หลังจากที่เกวินออกไปจากห้องแล้ว

ต่อมาตำรวจเข้าจับกุมนายเกวินได้ เขายอมรับสารภาพว่า เขาเสพยาเสพติดอย่างหนักในคืนวันแต่งงาน จึงจำอะไรไม่ได้เกี่ยวกับเหตุที่เขาทำร้ายเอมี อย่างไรก็ตาม เขาถูกศาลสั่งให้ทำงานแทนการรับโทษเป็นเวลา 2 ปี ปรับอีก 200 ปอนด์อังกฤษ (10,100 บาท) และต้องจ่าย 145 ปอนด์อังกฤษ (7,322 บาท) เป็นค่าทำขวัญแก่เอมี โดยเธอกล่าวว่า โทษที่เกวินได้รับเบาเกินไปสำหรับความผิดที่เขาทำกับเธอ
กำลังโหลดความคิดเห็น...