ผลักดัน “ไม้กลายเป็นหิน” ตาก สร้างสถิติโลกใหม่ ยาวที่สุดในโลก เผยแพร่: 22 ก.ค. 2564 13:36 ปรับปรุง: 22 ก.ค. 2564 13:36 โดย: ปิ่น บุตรี กรมทรัพยากรธรณี เตรียมผลักดัน “ไม้กลายเป็นหิน” จ.ตาก ที่มีอายุประมาณ 120,000 ปี กว้าง 1.80 เมตร ยาว 72.20 เมตร สู่การทำสถิติโลกใหม่ของไม้กลายเป็นหินที่ยาวที่สุดในโลกของ Guinness World Record รายละเอียด... กรมทรัพยากรธรณี ยาวที่สุดในโลก Guinness World Record ตาก อุทยานแห่งชาติดอยสอยมาลัย ไม้กลายเป็นหินจังหวัดตาก ไม้กลายเป็นหิน ธรณีไทย สถิติโลก ข่าวที่เกี่ยวข้อง ไทยเตรียมบันทึกใน Guinness World Record ไม้กลายเป็นหินที่ดอยสอยมาลัย ยาวที่สุดในโลก "หมอโอภาส"โต้ปมเอกสารการประชุมวัคซีนไฟเซอร์ ยันไม่ใช่ของจริง เหมือนเขียนอ่านกันเอง ยังไม่ใช่มติ การเลี้ยงไหมมีมาตั้งแต่สมัยก่อนพุทธกาล!ส่งเสริมในเมืองไทยสมัย ร.๕ รุ่งเรืองสมัย ร๙!! ชมภาพวิว ‘ทางด่วนข้ามทะเลทรายยาวสุดในโลก’ในซินเจียง เปิดสัญจรแล้วสดๆร้อนๆ ทางด่วนสายปักกิ่ง-อุรุมชี เส้นทางข้ามทะเลทรายที่ยาวที่สุดในโลกเปิดให้สัญจร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ไทยเตรียมบันทึกใน Guinness World Record ไม้กลายเป็นหินที่ดอยสอยมาลัย ยาวที่สุดในโลก "หมอโอภาส"โต้ปมเอกสารการประชุมวัคซีนไฟเซอร์ ยันไม่ใช่ของจริง เหมือนเขียนอ่านกันเอง ยังไม่ใช่มติ การเลี้ยงไหมมีมาตั้งแต่สมัยก่อนพุทธกาล!ส่งเสริมในเมืองไทยสมัย ร.๕ รุ่งเรืองสมัย ร๙!! ชมภาพวิว ‘ทางด่วนข้ามทะเลทรายยาวสุดในโลก’ในซินเจียง เปิดสัญจรแล้วสดๆร้อนๆ ทางด่วนสายปักกิ่ง-อุรุมชี เส้นทางข้ามทะเลทรายที่ยาวที่สุดในโลกเปิดให้สัญจร
ไทยเตรียมบันทึกใน Guinness World Record ไม้กลายเป็นหินที่ดอยสอยมาลัย ยาวที่สุดในโลก "หมอโอภาส"โต้ปมเอกสารการประชุมวัคซีนไฟเซอร์ ยันไม่ใช่ของจริง เหมือนเขียนอ่านกันเอง ยังไม่ใช่มติ การเลี้ยงไหมมีมาตั้งแต่สมัยก่อนพุทธกาล!ส่งเสริมในเมืองไทยสมัย ร.๕ รุ่งเรืองสมัย ร๙!! ชมภาพวิว ‘ทางด่วนข้ามทะเลทรายยาวสุดในโลก’ในซินเจียง เปิดสัญจรแล้วสดๆร้อนๆ ทางด่วนสายปักกิ่ง-อุรุมชี เส้นทางข้ามทะเลทรายที่ยาวที่สุดในโลกเปิดให้สัญจร