xs
xsm
sm
md
lg

อร่อยฉ่ำ จัดเต็มบุฟเฟต์ซีฟู้ดนานาชาติ ที่ “Cuisine unplugged”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุฟเฟต์ซีฟู้ดนานาชาติ ที่ “Cuisine unplugged”
ชวนอร่อยฉ่ำ จัดเต็ม อิ่มไม่อั้น กับ “บุฟเฟต์ซีฟู้ดนานาชาติ” ที่รวบรวมวัตถุดิบจากทั่วโลกมาเสิร์ฟให้ถึงที่ทั้งเนื้อวัวออสเตรเลีย ซี่โครงแกะจากนิวซีแลนด์ หอยนางรมฝรั่งเศส กุ้งแม่น้ำเผา ฯลฯ มาอิ่มอร่อยกันได้ในมื้อค่ำวันจันทร์-พุธ ที่ “Cuisine unplugged” โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

Cuisine unplugged
เวลาได้ยินคำชวนว่า “ไปกินบุฟเฟต์กัน!!” เชื่อว่าหลายๆ คนคงยิ้มกว้างเพราะจะได้กินของอร่อยๆ เหมือนกับมื้อนี้ที่จะชวนกันไปอิ่มไม่อั้นกับอาหารหลากหลาย จัดเต็มทั้งซีฟู้ดและอาหารนานาชาติที่ “Cuisine unplugged” โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

“บุฟเฟต์ซีฟู้ดนานาชาติ” ที่นี่จะให้บริการในมื้อค่ำ เวลา 18.00-22.30 น. ซึ่งที่เราจะมาชิมกันในมื้อนี้เป็นบุฟเฟต์มื้อค่ำวันจันทร์-พุธ ที่เสิร์ฟความอิ่มอร่อยจากวัตถุดิบทั่วทุกมุมโลก ในราคา 1,990 บาทต่อคน

Cuisine unplugged

เลือกเนื้อส่วนที่ชอบให้เชฟกริลล์ให้

สเตชั่นปิ้งย่าง
เดินเข้ามาด้านในก็จะเห็นไลน์บุฟเฟต์หลากหลายละลานตา เริ่มจากสเตชั่นปิ้งย่าง มีตั้งแต่เนื้อสันนอกแบล็คแองกัสออสเตรเลีย เนื้อพิคานย่าออสเตรเลีย ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ หมูคุโรบูตะ และเนื้อไก่ออร์แกนิก ที่เลือกเนื้อได้ตามชอบ เชฟก็จะกริลล์ให้สุกตามระดับที่เลือก กินเคียงกับซอสและเครื่องเคียงต่างๆ ถัดมายังมีกุ้งแม่น้ำย่าง และหอยเชลล์ย่าง มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ

ในโซนเดียวกันนี้ยังมีอาหารไทยที่หมุนเวียนเมนูมาให้ลองชิมกัน ซุปร้อนๆ พิซซ่าอบใหม่ๆ และต้องไม่พลาด ก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่ใช้เนื้อวากิวสไลซ์ เนื้อนุ่มๆ หอมๆ กับน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม

กุ้งแม่น้ำเผา

หอยเชลล์เผา

พิซซ่าอบใหม่ร้อนๆ

ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว
ถัดมาที่สเตชั่นอาหารญี่ปุ่น จัดเต็มกับซาชิมิสดใหม่ ที่เชฟจะแล่ปลาให้สดๆ มีทั้ง แซลมอน ทูน่า ซาบะ เอ็นหอย และหอยปีกนก ส่วนซูชิก็ทำสดใหม่เช่นกัน มีให้เลือกหยิบหลากหลาย ต้องลองชิม ซูชิหอยแครงญี่ปุ่น ซูชิหอยปีกนก และ ซูชิวากิว

สเตชั่นอาหารจีน พลาดไม่ได้กับเป็ดปักกิ่ง ที่แล่เฉพาะหนังเป็ดกรอบๆ ห่อมากับแป้งเหนียวนุ่ม พริก ต้นหอม แตงกวา และราดซอสเป็ดปักกิ่ง ห่อเป็นคำๆ พร้อมกิน รวมถึงยังมีติ่มซำนึ่งร้อนๆ อีกด้วย

สเตชั่นโคลด์ซีฟู้ด มีทั้งปูม้า หมึก หอยเชลล์ กุ้งแดง กั้ง หอยหวาน มาพร้อมกับซอสและน้ำจิ้มหลากหลาย ติดกันคือสเตชั่นหอยนางรม ที่มีมาทั้งฟิน เดอ แคลร์ และ หอยนางรมแปซิฟิก นอกจากนี้ก็ยังมีสเตชั่นโคลด์คัท ที่จะหมุนเวียนมาให้เลือกอย่างหลากหลาย มาพร้อมขนมปังอบใหม่ๆ

สเตชั่นอาหารญี่ปุ่น

จัดเต็มซูชิ ซาชิมิ

เป็ดปักกิ่งและติ่มซำ
จัดเต็มจนแน่นท้องแล้วอย่าลืมเหลือกระเพาะไว้เผื่อของหวาน มีตั้งแต่ผลไม้สด ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมหวานไทย ขนมเค้ก คุกกี้ เบเกอรี่ ไอศกรีมโฮมเมด ปิดท้ายมื้อด้วยชา-กาแฟหอมๆ

นอกจากบุฟเฟต์มื้อค่ำวันจันทร์-พุธ ก็ยังมี “บุฟเฟต์มื้อค่ำวันพฤหัสบดี-อาทิตย์” ในราคา 2,490 บาทต่อคน ที่จะมีเมนูอื่นๆ เพิ่มเติมให้เลือกได้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ปลาหิมะ ชีสวีลพาสต้าและทรัฟเฟิลสด ฟัวกราส์ ก้ามปูหิมะ king crab เมนูจากล็อบสเตอร์ และหอยนางรมสดที่หลากหลายขึ้น

ปูม้าและหมึก

กุ้งแดง กั้ง

สเตชั่นหอยนางรม

หอยนางรมสดๆ

สเตชั่นโคลด์คัท

เบเกอรี่หลากหลาย

ข้าวเหนียวมะม่วง

Cuisine unplugged


* * * * * * * * * * * * * *

บุฟเฟต์มื้อค่ำวันจันทร์-พุธ ให้บริการในเวลา 18.00-22.30 น. ที่ ห้องอาหาร “Cuisine unplugged” โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ถนนรางน้ำ เขตราชเทวี กทม.


สำรองที่นั่งได้ที่ >> https://bit.ly/mgronlinexcuisine


รับส่วนลดเพิ่มเติมทันที
- รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อสำรองโต๊ะผ่านช่องทางออนไลน์
- สมาชิก Accor Plus หรือ King Power (Onyx, Crown, Vega) รับส่วนลด On top เพิ่มอีก 10% (ส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 50%)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0-2680-9999 Line: @PullmanBangkok

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
กำลังโหลดความคิดเห็น