xs
xsm
sm
md
lg

"Over the Moon – Mooncake Collection" ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ที่ "โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลและสืบสานประเพณีดั้งเดิมด้วยขนมไหว้พระจันทร์ Over the Moon – Mooncake Collection อันแสนปราณีต ที่ผสมผสานประเพณีดั้งเดิมและความหรูหราได้อย่างลงตัว จัดวางในแพ็คเกจสุดพิเศษ ให้บริการจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ถึงวันที่ 29 กันยายน 2567


เทศกาลไหว้พระจันทร์หรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า ทสึกิมิ (Tsukimi) เป็นช่วงเวลาอันงดงามของการชมจันทร์ในฤดูใบไม้ร่วง ทสึกิมิ (Tsukimi) ในภาษาญี่ปุ่นมีความหมายว่า การชมพระจันทร์ ซึ่งตรงกับคืนพระจันทร์เต็มดวงในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ค่ำคืนที่พระจันทร์ดวงใหญ่ที่สุดและส่องสว่างที่สุด ผู้คนทั่วประเทศญี่ปุ่นจะมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองความสวยงามของดวงจันทร์และใช้โอกาสนี้ในการแลกเปลี่ยนของขวัญเป็นการขอบคุณซึ่งกันและกัน

Over the Moon – Mooncake Collection ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้แรงบันดาลใจจากเทศกาลทสึกิมิ (Tsukimi) สะท้อนถึงประเพณีและวัฒนธรรมอันงดงามของประเทศญี่ปุ่น ขนมไหว้พระจันทร์แต่ละชิ้นนำเสนอรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เปรียบเสมือนตัวแทนของขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมอันงดงามของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง


Over the Moon – Mooncake Collection มาพร้อมขนมไหว้พระจันทร์รสชาติอันน่าหลงใหลทั้งหมด 4 รสชาติ ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ได้แก่ ไส้ทุเรียนจันทบุรีหมอนทองและไข่แดง ที่เลือกใช้เฉพาะทุเรียนหมอนทองจากจังหวัดจันทบุรีรสชาติเข้มข้นเข้ากันได้อย่างลงตัวกับความมัน นุ่มละมุนของไข่แดง รสชาติต่อมาคือ กาแฟและไข่แดง ที่ผสมผสานความหอนกรุ่นเหมือนกลิ่นกาแฟคั่วสดใหม่ผสมกันรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของไข่แดง สร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง มัทฉะผสมแมคคาเดเมีย ชาเขียวช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นหอมกรุ่นของชาเขียวขึ้นชื่อในด้านคุณสมบัติของความสงบ ถูกนำมาปรุงเป็นไส้ขนมอันอ่อนนุ่ม เพิ่มความอร่อยลงตัวด้วยแมคคาเดเมียคุณภาพเยี่ยม รสชาติสุดท้ายคือ คัสตาร์ด รสชาติคลาสสิคสีเหลืองทองไส้เนียนนุ่ม เปรียบเสมือนตัวแทนของพระจันทร์ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเทศกาลไหว้พระจันทร์ ชวนให้นึกถึงความอบอุ่นและความสามัคคี

ขนมไหว้พระจันทร์นี้สะท้อนถึงวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยความใส่ใจในรายละเอียดของประเทศญี่ปุ่น ขนมแต่ละชิ้นรังสรรด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด บรรจุในกล่องทำจากไม้สนคุณภาพดีและประณีต เหมาะอย่างยิ่งแก่การมอบเป็นของขวัญในเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้
ยกระดับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ของคุณด้วยขนมไหว้พระจันทร์ระดับพรีเมียม โปรโมชั่น Early Bird สุดพิเศษ ในราคาพิเศษเพียง 1,488 บาทสุทธิ เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ในราคาพิเศษเพียง 1,488 บาทสุทธิ จากราคาปกติ 1,888 บาทสุทธิ เมื่อสังซื้อตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึงวันที่ 29 กันยายน 2567 ภายในกล่องประกอบไปด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 8 ชิ้น โดยมีรสชาติละ 2 ชิ้น ให้คุณและคนที่คุณรักได้ลิ้มลอง

ออกเดินทางไปกับประสบการณ์รสชาติอันแสนวิเศษ สั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ Over the Moon – Mooncake Collection และสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเทศกาลไหว้พระจันทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 0-2687-9000 หรืออีเมล fb.concierge@okurabangkok.com

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น