xs
xsm
sm
md
lg

สายหม่าล่าต้องลอง “ร้าน ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า” เผ็ด-หอม-ชา ถึงใจ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ร้าน ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า  สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
ต้อนรับตรุษจีนกันแบบฟินๆ กับ ร้าน ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า (Riverside Grilled Fish & Mala) เป็นร้านอาหารจีนสไตล์ฉงชิ่ง-เสฉวน ที่มีต้นกำเนิดจากนครฉงชิ่งทางตอนใต้ของประเทศจีน ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของเครื่องเทศชื่อดังระดับโลกอย่าง “หม่าล่า” “เผ็ด-หอม-ชา” ที่เป็นเอกลักษณ์

บรรยากาศ ร้าน ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า
ร้าน ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า เปิดตัวสาขาแรกที่เมืองปักกิ่งในปีพ.ศ. 2548 ก่อนจะได้รับความนิยม และเปิดสาขาอื่น ๆ ในหัวเมืองใหญ่แห่งประเทศจีนอย่างเซี่ยงไฮ้ หางโชว นานจิง เฉิงตู ซูโจว ฯลฯ มีชื่อเสียงในเรื่องของ “เมนูปลาย่างกระทะร้อนสไตล์ฉงชิ่ง” ซึ่งเป็นเมนูอาหารพื้นบ้านยอดนิยมของจีนที่ทำจากปลาทั้งตัว ปรุงกับซอสสุดเข้มข้น เสิร์ฟมาบนกระทะร้อนขนาดยักษ์

Set ลัคกี้ ต้อนรับตรุษจีน
สำหรับเซตโปรโมชั่น “ลัคกี้เซต Lucky Set” (888 บาท ) ประกอบไปด้วย ปลาย่างกระทะร้อนสไตล์ฉงชิ่ง เลือกจับคู่เนื้อปลาพรีเมียม ระหว่างปลากระพง ปลาเก๋า ปลาชิงเจียง และปลาปาทิน

ปลากระพงย่างในซอสหม่าล่าเผ็ดชาสะใจ
กับซอสพิเศษ 5 สูตร  ระหว่างซอสหม่าล่า ซอสพริกหอม ซอสเต้าซี่ ซอสสูตรริเวอร์ไซด์ และซอสผักกาดดอง เข้มข้นเผ็ดชาสะใจ เสิร์ฟบนกระทะร้อนขนาดยักษ์จุดไฟ กินคู่กับหมั่นโถ ทอดกรอบนอกนุ่มในหรือดิปคู่กับแป้งแพนเค้กกรอบโรยผงหม่าล่าก็อร่อยไม่แพ้กัน

กะหล่ำปลีผัดพริกแห้ง เพิ่มความฟินพอดีคำ
ในลัคกี้เซต Lucky Set ยังเสิร์ฟมาพร้อม กะหล่ำปลีผัดพริกแห้ง กะหล่ำปลีหั่นชิ้นพอดีคำ เพิ่มความเข้มข้นด้วยพริกแห้งและกระเทียม เสิร์ฟร้อน ๆ มาบนเตาจุดไฟ และข้าวผัดไข่และผัก  ที่กลมกล่อมเข้ากันดี

ข้าวผัดไข่และผักกลมกล่อมอิ่มท้อง
นอกจากนี้ยังมีหม่าล่าแบบตักเอง (ราคาตามน้ำหนัก) ให้เลือกตักกว่า 50 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นผักสารพัดอย่าง เนื้อสัตว์ เนื้อวัว หมู ไก่ กุ้ง ปลา เต้าหู้ เส้นบะหมี่ เส้นมันสำปะหลัง ไส้กรอก และลูกชิ้นพรีเมียมหลากหลายเลือกได้ 3 ซุป 3 สไตล์ เช่น  ซุปหม่าล่าคอลลาเจน ซุปคอลลาเจน ซุปมะเขือเทศ และหม่าล่าเซียงกัว หรือหม่าล่าแบบผัดแห้ง

หม่าล่าตักเองแบบเซียงกัวหรือผัดแห้ง
ร้าน ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า มีทั้งหมด 2 สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 6 โซน Beacon  โทร 061-267-8345 และ สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 โทร 061-270-9156  เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. Facebook : Riverside Grilled Fish and Mala TH

บาร์หม่าล่าตักเองมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น